backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Femdom là gì? Những cách mà phụ nữ giới thống trị cuộc yêu

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Tạ Trung Kiên · Thẩm mỹ · Bệnh viện An Sinh TPHCM


Tác giả: Trần Thùy Linh · Ngày cập nhật: 20/10/2023

Femdom là gì? Những cách mà phụ nữ giới thống trị cuộc yêu

Trong quan hệ tình dục nếu người nữ là người thích chủ động và thống trị cuộc yêu thì sẽ như thế nào? Đây là một xu hướng tình dục được gọi là Femdom, chỉ những người phụ nữ thích chủ động trong quan hệ tình dục. Vậy femdom là gì? Femdom có nhiều thể loại khác nhau không? 

Ngoài khái niệm chỉ sự thống trị ỏ nữ giới thì từ “femdom” còn nhiều ý nghĩa khác trong quan hệ tình dục. Mời bạn đọc tìm hiểu và khám phá thêm nhiều thông tin thú vị ngay sau đây!

Femdom là gì?

Femdom là gì? Femdom trong tiếng Việt được dịch là nữ giới thống trị hay nữ giới bạo dâm trong quan hệ tình dục. Khi đó, người nam sẽ ở vị trí phục tùng và sẽ chịu những hành vi bạo dâm, một dạng của BDSM có thể kể đến như: Trói tay, trói chân, sỉ nhục, dùng roi da đánh vào mông…

Femdom

Người phụ nữ thống trị sẽ được gọi là “Mistress”, “Domina”, “Dominatrix”. Họ có quyền quyết định bất kỳ hành vi tình dục nào và họ cũng sẽ là người duy trì sự kích thích tình dục cho cả hai trong cuộc yêu. Dĩ nhiên là sẽ có sự đồng thuận của cả hai trước khi thực hiện. Hành vi này thường phổ biến ở những cặp đôi đồng tính nữ.

Những cách phái nữ thống trị khi quan hệ tình dục

Cũng không ít nam giới có mong muốn được phục tùng và tôn thờ phái nữ trong quan hệ tình dục. Một số cách thức mà nữ giới làm chủ cuộc yêu như:

Thật ra, đôi khi nam giới cũng muốn được phục tùng và để cho phái nữ ở vai trò thống trị và dẫn dắt cuộc yêu. Dưới đây là một số cách mà phái nữ sẽ áp dụng khi thống trị cuộc yêu theo hành vi tình dục Femdom.

Sử dụng vòng đeo dương vật

Vòng đeo dương vật có chức năng kéo dài thời gian xuất tinh, bằng cách thắt chặt thân dương vật, khiến cho dương vật không thể cương cứng hết mức tối đa.

Đây là một trong những hành vi bạo dâm mà thể hiện rõ bản chất của một người nữ Femdom. Vì lúc này, người nam sẽ chịu sự khống chế của người nữ. 

Trò chơi thống trị

Để thể hiện sự thống trị của mình, người nữ Femdom sẽ sử dụng roi da, hay roi quất BDSM để làm đau người nam. Lúc này, người nam càng tỏ ra chịu đựng và tôn sùng thi người nữ càng cảm thấy mình có uy quyền và thỏa mãn.

Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng (Oralsex) là một hành vi mà người nữ Femdom sẽ để đối phương thực hiện cho họ. Đây là một trong những hành vi tình dục sẽ mang lại cho người nữ Femdom cảm giác thống trị và uy quyền trong quan hệ tình dục.

Kỹ năng sử dụng miệng và lưỡi của bạn tình càng đỉnh thì người nữ Femdom càng thỏa mãn.

femdom là gì

Các dạng femdom phổ biến

Nội dung trên là những gì bạn cần biết về Femdom là gì và những cách mà một người nữ Femdom sẽ thể hiện trong cuộc yêu. Tiếp theo đây, bạn sẽ được biết thêm về các dạng khác của Femdom.

Tôn thờ chân (Foot Fetishism)

Foot fetishism – Chỉ những người tôn sùng bàn chân, có sở thích nhìn, chạm và vuốt ve bàn chân và ngón chân của bạn tình. Điều này mang lại cảm giác kích thích và hưng phấn trong lúc thân mật.

Hành vi này cũng là một trong những hành vi mà người nữ Femdom rất muốn thấy bạn tình của mình thể hiện. Họ sẽ cảm thấy được tôn sùng và bề trên khi thấy bạn tình ôm lấy bàn chân của họ và vuốt ve, thậm chí là hôn và ngậm các ngón chân.

Đóng vai, đóng kịch, thay đổi trang phục

Trong bộ nguyên tắc BDSM sẽ có một nguyên tắc đó là đóng vai. Khi đó, một người sẽ vào vai thống trị (Dominance) và một người sẽ vào vai phục tùng (Submission).

Lúc này, người nữ Femdom sẽ giữ vai trò người thống trị và ra lệnh cho người phục tùng thay đổi trang phục theo yêu cầu của họ. Người nữ Femdom có thể yêu cầu bạn tình thay đổi trang phục để đóng vai thú cưng, siêu anh hùng hoặc bác sĩ y tá…

Đánh đòn

Người nữ thống trị có thể sẽ sử dụng các dụng cụ để đánh đòn người phục tùng như: Muỗng gỗ, lược, thước, vợt, bàn tay hoặc roi… Hành động này sẽ khiến họ cảm thấy kích thích và sướng hơn.

Trói, buộc

Hành vi trói, buộc có rất nhiều lựa chọn khác nhau như:

  • Trói cổ tay, mắt cá chân hay toàn bộ cơ thể của anh ấy
  • Bạn có thể sử dụng cả dây thừng thông thường và còng tay
  • Nữ thống trí thậm chí có thể lắp đặt một hệ thống trói buộc hoặc để còng tay đặc biệt phía trên giường 
  • Trò chơi tương tự bao gồm bịt ​​mắt, kẹp núm vú và trò chơi bịt miệng khiến người phục tùng không nói được.

Để đảm bảo an toàn, hai bạn nên biết cách trói đúng cách. Vì nếu không sẽ dẫn đến một số rủi ro như: Ngạt thở, gây tổn thương da, đâu cơ khớp…

Tra tấn bộ phận sinh dục

Không phải tất cả mọi người đều có đủ dũng cảm để tham gia trò chơi này. Vì khi bị tra tấn bộ phận sinh dục có thể sẽ dẫn đến các tổn thương nghiêm trọng. Thành thử, khi người nữ Femdom đưa ra đề nghị này, bạn có thể từ chối mặc dù đây là hành vi tình dục mà họ thích.

Phục vụ

Đây là một trong những thể loại game nhập vai yêu thích của nhiều người. Người phục tùng có thể phục vụ nữ thống trị bằng nhiều cách: Mang đồ ăn đến cho, mát-xa, tắm rửa hoặc vẽ móng tay, sơn móng chân…

Ở đây người làm chủ cuộc chơi sẽ đưa ra các quy tắc chính xác cách anh ta nên tuân theo mệnh lệnh của mình.

femdom là gì

Kết luận

Mặc dù Femdom chỉ là một trong số nhiều những sở thích và xu hướng tình dục. Tuy nhiên, để đảm bao an toàn cho cả hai thì các bạn nên trao đổi rõ với nhau về xu hướng tình dục, lịch sử tình dục, từng mắc bệnh lây truyền tình dục (nếu có).

Nội dung trên là những gì bạn cần biết về Femdom là gì và các dạng của Femdom. Qua đó có thể thấy, xu hướng tình dục có muôn hình vạn trạng và không ai giống ai hoàn toàn. Thành thử, để có thể hòa hợp với nhau, cách tốt nhất là bạn nên cởi mở và trao đổi thẳng thắng với bạn tình của mình.

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Tạ Trung Kiên

Thẩm mỹ · Bệnh viện An Sinh TPHCM


Tác giả: Trần Thùy Linh · Ngày cập nhật: 20/10/2023

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo