Mối quan tâm của bạn là gì

close
Không chính xác
Khó hiểu
Khác

Sao chép đường dẫn

Mới

7 tư thế quan hệ đứng để cuộc yêu thú vị hơn

7 tư thế quan hệ đứng để cuộc yêu thú vị hơn

Các tư thế quan hệ đứng sẽ giúp cả hai tận hưởng “cuộc yêu” ngay cả khi ở bên ngoài phòng ngủ. Bạn có thể tận dụng bất cứ không gian nào trong nhà dù nhỏ hẹp để thử những tư thế thú vị này.

Cảm xúc muốn gần gũi với nửa kia có thể đến bất chợt khi hai bạn đang ở trong phòng bếp, phòng tắm hay một không gian nhỏ hẹp khác. Trong những tình huống này, bạn có thể trải nghiệm một số tư thế làm tình đứng để cùng người ấy có những phút mặn nồng bên nhau nhé.

1. Quan hệ đứng với tư thế vũ công ballet

tư thế quan hệ đứng

Tư thế quan hệ đứng này cho phép bạn có thể đối mặt thật gần gũi và thân mật với người ấy để tạo ra những cung bậc cảm xúc nồng nàn. Đây là cũng là tư thế quan hệ chiếm ít không gian nên khá phù hợp với những nơi nhỏ hẹp như phòng tắm.

Để quan hệ tư thế đứng kiểu vũ công ballet, hai bạn đứng đối mặt với nhau. Nàng co một chân và quấn chân quanh eo chàng. Chàng thì đứng thẳng và hỗ trợ nâng đỡ cơ thể nàng. Nếu bạn đủ dẻo dai, hãy thử đặt chân lên ​​vai chàng thay vì quấn chân quanh eo để thâm nhập sâu hơn.

2. Tư thế quan hệ đứng kiểu xe cút kít

tư thế quan hệ đứng

Tư thế quan hệ đứng kiểu xe cút kít khá thú vị vì bạn có thể kết hợp luyện tập cơ tay trong khi gần gũi với nửa kia. Hơn nữa, tư thế còn này cho phép chàng thâm nhập rất sâu và chạm đến điểm G nhạy cảm ở phụ nữ.

Để thực hành tư thế sex đứng kiểu xe cút kít, bạn bắt đầu bằng cách chống người bằng hai tay và chân. Sau đó, bạn nhờ chàng nâng đỡ phần hông cho mình rồi nhấc hai chân và quấn chân quanh hông của chàng. Bạn cũng có thể thử nằm sấp lên bàn hoặc giường trong khi thực hiện tư thế quan hệ đứng này để hai tay được nghỉ ngơi.

3. Tư thế quan hệ đứng gập người

tư thế quan hệ đứng

Với cách quan hệ đứng với tư thế gập người, chàng có thể dễ dàng đưa tay ra phía trước cơ thể và kích thích những vùng nhạy cảm phụ nữ thích chạm vào nhất để tăng phần hưng phấn. Khi sex tư thế đứng gập người, cả hai bạn đứng thẳng. Chàng đứng đằng trước và quay lưng vào chàng. Sau đó, bạn gập người để đối tác của bạn thâm nhập từ phía sau.

4. Tư thế quan hệ đứng mặt đối mặt

tư thế quan hệ đứng

Đây là một trong các tư thế quan hệ đứng mà chàng có thể dễ dàng kích thích âm vật để khiến nàng hưng phấn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác thử thách khi làm chuyện ấy trong một tư thế đứng khó khăn.

Khi thực hiện tư thế quan hệ đứng này, bạn và người ấy đứng thẳng và quay mặt nhau. Sau đó, nàng bám hai tay vào người chàng và nâng hai chân quấn quanh eo anh ấy. Nàng có thể đứng trên giường để thực hiện tư thế này dễ dàng hơn. Chàng cũng có thể dựa lưng vào tường để có thêm điểm tựa khi thực hiện tư thế này.

5. Quan hệ kiểu đứng với tư thế vít nút chai

tư thế quan hệ đứng

Với tư thế đứng quan hệ kiểu vít nút chai, nàng sẽ khép chặt hai chân để tăng thêm khoái cảm cho cả hai khi chàng thâm nhập. Nàng nằm gần mép giường hoặc cạnh ghế rồi xoay nghiêng người và ép hai đùi với nhau. Chàng đứng đằng sau, uốn người theo cơ thể nàng rồi thâm nhập từ phía sau.

6. Tư thế quan hệ đứng trên bàn

tư thế quan hệ đứng

Nếu bạn và người ấy có chiều cao chênh lệch đáng kể, tư thế làm tình đứng này sẽ giúp bạn giảm khắc phục những khó khăn do chiều cao gây ra. Ngoài ra, hai bạn cũng sẽ có khoảng thời gian gần gũi thân mật khi được trao nhau ánh mắt nồng cháy.

Để thực hiện tư thế quan hệ đứng này, bạn chọn một mặt phẳng có chiều cao ngang hông như bàn ăn, ghế hay giường rồi ngả người trên mặt phẳng này. Trong khi đó, chàng đứng đằng trước nàng để thâm nhập.

7. Tư thế quan hệ bằng miệng khi đứng

tư thế quan hệ đứng
Nếu bạn muốn quan hệ nhanh chóng với tư thế đứng thì quan hệ bằng miệng là cách khá phù hợp. Bạn có thể bắt đầu bằng cách để chàng đứng thẳng và quỳ trước mặt anh ấy rồi dùng miệng kích thích “cậu bé”. Hai bạn cũng có thể đổi vị trí cho nhau nếu muốn.

Các tư thế quan hệ đứng sẽ giúp bạn có những phút gần gũi với người ấy mà không cần không gian quá rộng rãi như phòng ngủ. Với cách quan hệ đứng bằng tư thế này, bạn có thể cùng nửa kia có những giây phút khó quên ở bất cứ nơi đâu dù không gian có hơi chật hẹp hay không đủ tiện nghi.

Verifying...

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Như Vũ Cập nhật: 11/11/2021
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh