Đi hay bị khuỵu gối có sao không?

Tuwf khi bị run người hai tuần trước thì chân phải của mình có dấu hiệu đi bị khuỵu xuống, nhưng không đau hay gặp chấn thương gì cả. Đó có phải là dấu hiệu gì không, và mình nên đi khám ở khoa nào không. Xin cảm ơn ạ

0
2 Bình luận

2 bình luận

Chào bạn!

Tình trạng đi hay bị khuỵu gối xuống của bạn có thể liên quan đến giảm sức cơ, cơ bắp yếu, hoặc vấn đề về cân bằng cơ thể, có thể liên quan tới bệnh run người của bạn. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội cơ xương khớp tại cơ sở y tế uy tín để được thăm khám toàn diện và điều trị.

Chúc bạn sức khỏe và an vui!

Trân trọng!


1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Việc đi hay bị khuỵu gối có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong trường hợp của bạn, nếu chân phải có dấu hiệu đi bị khuỵu xuống mà không đau hay gặp chấn thương gì, có thể là do một số vấn đề như cơ bắp yếu, căng thẳng cơ, hoặc vấn đề về cân bằng cơ thể. Tuy nhiên, để có được chẩn đoán chính xác và tìm hiểu nguyên nhân cụ thể, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp hoặc bác sĩ chuyên về thể thao. Bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc khám lâm sàng và có thể yêu cầu các xét nghiệm hoặc kiểm tra hình ảnh như X-quang hoặc siêu âm để đánh giá tình trạng của chân bạn. Hãy đặt cuộc hẹn với bác sĩ sớm để được tư vấn và điều trị phù hợp. Chúc bạn sớm khỏe lại!
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!