🔥 Bài đăng hot nhất

“Cuộc thi Vitamin hạnh phúc mỗi ngày - Sống hạnh phúc hơn mỗi ngày

Mỗi người có quan niệm khác nhau về hạnh phúc. Hạnh phúc hai từ đơn giản nhưng có thể chúng ta đã từng bỏ lỡ. Cộng đồng HelloBacsi tổ chức cuộc thi "Vitamin hạnh phúc mỗi ngày" mình thấy thật ý nghĩa. Thông qua cuộc thi chúng ta có thể nhìn lại xem chúng ta có hạnh phúc không, hạnh phúc có phải là điều xa vời hay chỉ là những điều nhỏ nhặt bình thường trong cuộc sống hằng ngày mà vô tình chúng ta không nhìn thấy, chúng ta đã bỏ qua nó.

Trải qua được và mất mình đã nhận ra hạnh phúc của mình đơn giản chỉ là:

  1. Nhìn thấy con cái khỏe mạnh, bình an. Đây là điều mong đợi lớn nhất của mình. Mỗi ngày nhìn thấy con khỏe mạnh, vui chơi, chạy nhảy mình thấy thật hạnh phúc, chỉ mong niềm hạnh phúc này kéo dài mãi mãi. Từng phải chứng kiến và chăm con cái ốm đau mới thấy sức khỏe quý giá đến nhường nào, con cái bình an khỏe mạnh là điều bất kì người làm cha mẹ nào cũng mong muốn.
  2. Hạnh phúc là khi cha mẹ còn sống và khỏe mạnh. Lấy chồng xa ít có điều kiện để về thăm cha mẹ nên mỗi khi gọi điện về nhà hỏi thăm, gọi qua video thấy cha mẹ khỏe mạnh và vẫn ở đó mình vui và hạnh phúc lắm. Tự hứa sẽ cố gắng dành nhiều thời gian hơn, cố gắng hơn nữa để có thể về thăm cha mẹ nhiều hơn. Cha mẹ như chỗ dựa tinh thần mỗi khi khó khăn, uất ức, buồn tủi, chỉ cần nghe thấy giọng cha mẹ, nhìn cha mẹ vẫn còn minh mẫn nói cười là thấy yên tâm và bao buồn phiền lúc ấy chỉ còn là hạt cát nhỏ mà thôi.
  3. Hạnh phúc khi cân nặng không bị tăng lên. Sinh xong mình tăng cân khá nhiều lên đến 65 ký, mất hai năm để cân nặng về gần như lúc đầu. Những ai đang phải giảm cân sau sinh sẽ thấy để giảm được từng gram là khó khăn cỡ nào. Nên mỗi lần leo lên cân nhìn những con số nhảy ở mức 50 ký mình thấy rất mừng, rất hạnh phúc.
  4. Hạnh phúc khi thấy gia đình hòa thuận, vợ nói chồng nghe, chồng nói vợ nghe. Trong nhà luôn rộn rã tiếng cười, chồng mình ít khi nóng giận với vợ, chủ yếu là hờn vợ chờ dỗ thôi. Đi làm về tiền lương tự động chuyển vào tài khoản của vợ, tiền chồng cần dùng thì sẽ tự lấy một ít, không bao giờ tiêu xài linh tinh. Chồng mình cũng không hút thuốc, không cà phê, hiếm khi đi nhậu chỉ khi đi dự tiệc anh ấy mời uống một ít. Quả thật đây là điều mình cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi lấy được anh. Mình sẽ trân trọng khoảng thời gian hôn nhân hạnh phúc này.
  5. Hạnh phúc khi được làm công việc đúng sở trường và mình cũng yêu thích. Người ta nói làm việc gì mà mình thích, mình đam mê thì sẽ vui vẻ và sẽ có động lực hơn, mình chính là như vậy. Hạnh phúc khi mỗi ngày được làm việc mình yêu thích.

Cuộc sống này ngắn lắm, chúng ta không có đủ thời gian để bên nhau, yêu thương nhau. Theo mình hạnh phúc là một thái độ sống được bạn lựa chọn và thực hiện mỗi ngày chứ không phải đích đến hay kết quả.Vì thế hãy trân trọng khoảng thời gian bạn đang có, trân trọng từ những điều nhỏ nhặt, luôn vui vẻ, lạc quan, sống tích cực, yêu người và yêu đời. Chúc các bạn luôn hạnh phúc mỗi ngày và hãy mang Vitamin hạnh phúc này cho những người xung quanh bạn nữa nhé.

28
18k
30 Bình luận

30 bình luận

luôn hạnh phúc nhé

1 năm trước
Thích
Trả lời

May mắn nha

1 năm trước
Thích
Trả lời

Chúc may mắn bạn iu

1 năm trước
Thích
Trả lời

Hãy nâng niu hạnh phúc này mãi nhé

1 năm trước
Thích
Trả lời

Hãy lan tỏa vitamin hạnh phúc đến khắp cộng đồng nè

1 năm trước
Thích
Trả lời

Hạnh phúc nhỏ vậy thôi nhưng mà rất tuyệt vời

1 năm trước
Thích
Trả lời

Chúc bạn đạt giải nhé ✌️🥰

1 năm trước
Thích
Trả lời

chúc bạn đạt giải

1 năm trước
Thích
Trả lời

Chúc bạn may mắn thắng giải nhé và hãy luôn vui vẻ hạnh phúc ha

1 năm trước
Thích
Trả lời

chúc bạn luôn vui vẻ hạnh phúc nhé

1 năm trước
Thích
Trả lời
Xem thêm 17 bình luận
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!