🔥 Bài đăng hot nhất

Lưu ý khi nhịn ăn gián đoạn

Mình tính giảm cân bằng phương pháp nhịn ăn gián đoạn, nhưng không biết có trường hợp nào không được áp dụng phương pháp này không. Và cần lưu ý gì không ạ

4
43k
3 Bình luận

3 bình luận

Chào bạn!

Bất cứ phương pháp giảm cân nào đều dựa theo nguyên tắc làm giảm lượng calo nạp vào cơ thể và tăng năng lượng tiêu hao để dẫn đến tạo sự thâm hụt calo trong một ngày. Phương pháp nhịn ăn gián đoạn cũng vậy. Tuy nhiên, việc trong một khoảng thời gian trong ngày, cơ thể sẽ nhịn ăn và không nạp bất cứ thực phẩm gì sinh năng lượng sẽ không phù hợp đối với một số đối tượng sau: người dưới 18 tuổi, trẻ em cơ thể đang phát triển, người bệnh bị tiểu đường, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, người có vấn đề về rối loạn ăn uống, người đang mắc các bệnh lý nặng khác.

Lưu ý đặc biệt khi áp dụng phương pháp này cần có người luôn giám sát bạn chặt chẽ và bạn nên được khám sức khỏe tổng quát để loại trừ những bệnh lý tiềm ẩn.


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy đặt câu hỏi thêm tại cộng đồng Hello Bacsi nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Chuyên gia dinh dưỡng Phạm Thị Diệp,

Khoa Khoa học Sức khỏe – Trường Đại học Thăng Long

1 năm trước
Thích
Trả lời

mình từng nhịn ăn gián đoạn rồi nè bạn, cái này cơ bản là cần kỷ luật thì sẽ làm dc nhưng nếu sau đó ko giữ dc nhịp độ là sẽ bị yoyo nên bạn cân nhắc thử xem có thực sự kiên trì dc ko thì hẵng làm bạn

1 năm trước
Thích
Trả lời

Chào bạn,

Thắc mắc của bạn đã được gửi đến chuyên gia tại Hello Bacsi. Chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.

Trong thời gian chờ chuyên gia tư vấn, mọi người hãy thoải mái thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau nhé.

Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ

1 năm trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo