5 bí quyết giúp giữ chân chồng yêu

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 13/09/2017 . 3 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Bạn đã biết cách yêu chồng mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Hello Bacsi theo dõi những chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về cách giữ chân chồng yêu nhé.

Bạn đã yêu thương người chung chăn gối với mình như thế nào? Bạn có nên làm theo những hướng dẫn trong sách, nghe theo lời mẹ bạn hay chỉ đơn thuần là nghe theo lời trái tim mách bảo? Trên thực tế, tình yêu đến hết sức tự nhiên, chúng ta không hề yêu ai đó chỉ bởi vì người ta nói mình nên yêu người đó, mà tình yêu phải xuất phát từ trái tim của cả hai phía, như vậy bạn mới cảm thấy người đàn ông xứng đáng với tình yêu bạn dành cho anh ấy.

Một khi bạn đã yêu thì ấy chính là lúc bạn không cần phải tìm kiếm bất kỳ câu trả lời nào cho những câu hỏi ở trên cả. Mà thay vào đó, hãy tự hỏi bản thân “Làm sao để yêu thương chồng?” và lúc ấy bạn sẽ tự khắc biết được câu trả lời. Để tình cảm cả hai thêm bền vững, hãy cùng Hello Bacsi theo dõi qua bài viết sau nhé..

1. Tự tin

Bạn cần phải tin vào tình yêu giữa hai người và nghĩ rằng mình chính là người phù hợp nhất với chồng. Quan trọng hơn, bạn phải tin rằng chồng bạn yêu thương bạn nhiều hơn bất cứ ai khác.

2. Yêu chồng vô điều kiện

Đừng bắt anh ấy phải đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn mà bạn đặt ra. Bạn không thể bắt anh ấy phải làm việc nhà, phải chở bạn đi chơi mỗi tối… Thay vào đó, hãy yêu chồng vô điều kiện dù anh ấy có thế nào đi nữa bởi vì tình yêu là một cảm xúc không thể bị kiểm soát bởi lý trí.

3. Dành thời gian cho nhau

Tình yêu sẽ không thể nào bền vững nếu bạn suốt ngày bận rộn với công việc, còn anh ấy thì lo chuyện kinh doanh của riêng mình. Thay vào đó, hãy chắc chắn rằng các bạn có thể dành ít nhất một giờ đồng hồ mỗi ngày bên nhau.

Bạn có thể trò chuyện với chồng về ngày làm việc của mình, chia sẻ với anh ấy về công việc của bạn, ăn cơm cùng gia đình hoặc chỉ đơn giản là thảo luận về các tin tức gần đây. Bên cạnh đó, bạn và chồng có thể làm những việc mà cả hai đều yêu thích nhưng quan trọng là cả hai phải dành thời gian cho nhau.

4. Hỏi ý kiến của chồng

Bạn đang được đề nghị làm việc ở hai công ty cùng một lúc và cũng đã có quyết định cho riêng mình, thế nhưng bạn vẫn hỏi ý kiến của chồng trước khi lựa chọn công việc phù hợp.

Việc này giúp bạn có thêm nhiều lời khuyên, cũng như thể hiện sự tôn trọng chàng đấy. Có thể anh ấy sẽ phân tích lại vấn đề và cho bạn cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn làm theo cách của mình, bạn cũng vẫn nên thảo luận với anh ấy về quan điểm của bạn để cả hai có sự đồng thuận.

5. Quan tâm đến chồng

Không phải đợi đến lúc anh ấy ngã bệnh, bạn mới bắt đầu quan tâm để chứng tỏ tình cảm của mình. Thay vào đó, bạn nên thể hiện bằng một số hành động tuy đơn giản nhưng hết sức ý nghĩa như pha cho anh một tách cà phê vào buổi sáng, hỏi thăm khi anh về đến nhà hoặc giúp anh ấy massage. Tất cả những hành động này đều cho thấy rằng bạn đang hết sức quan tâm đến chồng mình.

Hello Bacsi hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những bí kíp bỏ túi giúp tình cảm vợ chồng ngày càng thêm thắm thiết. Hãy cùng theo dõi các bài viết tiếp theo tích lũy thêm cho mình nhiều mẹo hay và bổ ích giúp gắn chặt tình cảm gia đình nữa nhé.

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
happy unhappy"
Nguồn tham khảo