Mối quan tâm của bạn là gì

close
Không chính xác
Khó hiểu
Khác

Sao chép đường dẫn

Mới

Quan hệ buổi trưa: Thời điểm sex làm mới chuyện phòng the

Quan hệ buổi trưa: Thời điểm sex làm mới chuyện phòng the

Quan hệ tình dục vào ban ngày, đặc biệt quan hệ buổi trưa sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho chuyện phòng the.

Lợi ích khi quan hệ buổi trưa là gì? Những địa điểm nào thích hợp và bạn cần chú ý những gì để có những giây phút thăng hoa với bạn đời? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Tùy thuộc vào cảm xúc và điều kiện của cả hai người, bất cứ lúc nào cũng là thời điểm thích hợp để quan hệ tình dục, “hâm nóng” tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên, mức độ testosterone có xu hướng tăng cao vào buổi sáng đến buổi trưa, thúc đẩy ham muốn tình dục của cánh mày râu.

Lợi ích khi quan hệ buổi trưa

Quan hệ tình dục không chỉ đem lại cảm xúc thăng hoa mà còn giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực tâm lý trong cuộc sống. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe khi quan hệ tình dục vào buổi trưa.

  • Quan hệ tình dục giúp giải phóng một lượng endorphin (hormone hạnh phúc). Từ đó, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và phấn chấn hơn. Quan hệ buổi trưa có thể mang đến sự hưng phấn cho giờ làm việc buổi chiều.
  • Quan hệ buổi trưa cũng được xem là khoảng thời gian lý tưởng lúc này vì thể chất và tinh thần của cả hai chưa bị quá tải trong vài giờ làm việc buổi sáng.
  • Lượng testosterone trong cơ thể nam giới tăng cao vào buổi sáng đến trưa. Vì thế, đây cũng có thể là khoảng thời gian giúp nam giới quan hệ lâu xuất tinh hơn.

>>> Hãy đọc thêm: 3 cách quan hệ lâu xuất tinh không dùng thuốc

Không gian lý tưởng để quan hệ buổi trưa

Lựa chọn địa điểm quan hệ buổi trưa

Bạn có thể chọn bất kỳ địa điểm nào để quan hệ buổi trưa nếu nơi đó đảm bảo sự riêng tư và thoải mái. Dưới đây là một số gợi ý về không gian, địa điểm thích hợp để “giao ban” vào buổi trưa.

  • Quan hệ tình dục buổi trưa tại nhà: Với những cặp đôi đã lập gia đình riêng, một cuộc yêu ngẫu hứng tại nhà vào buổi trưa có thể trở thành những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyện tình cảm vợ chồng. Đây là không gian yêu đương quen thuộc, ấm cúng để cả hai thoải mái thể hiện sự cuồng nhiệt dành cho nhau. Tại nhà, bạn có thể thoải mái chọn nơi thích hợp như phòng ngủ, nhà tắm hay làm tình trong nhà bếp

>>> Hãy đọc thêm: [Hình ảnh] Các tư thế quan hệ trong nhà tắm tăng nhiệt khi yêu

  • Quan hệ trong ô tô: Đây có thể là điều mới mẻ với một số cặp đôi. Cảm giác hồi hộp cộng với không gian chật hẹp trên ô tô có thể đẩy cuộc yêu của cả hai lên cao trào.

>>> Hãy đọc thêm: Làm tình trên xe hơi: Mới lạ và nhiều rủi ro!

  • Quan hệ buổi trưa ở nhà nghỉ: Vợ chồng bạn có thể hẹn hò nhau tại nhà nghỉ vào một buổi trưa nào đó. Quan hệ tình dục vào buổi trưa tại nhà nghỉ không chỉ giúp cả hai làm mới đời sống tình dục mà còn có thể trở thành kỷ niệm đẹp trong tình cảm của hai người.

Lưu ý khi quan hệ buổi trưa

Những lưu ý khi quan hệ buổi trưa

Bạn có thể vẫn còn sung mãn và nhiều năng lượng vào buổi trưa. Song điều đó không có nghĩa là bạn nên “yêu” quá đà. Trong nhiều trường hợp, việc quan hệ tình dục quá cuồng nhiệt vào buổi trưa có thể khiến bạn mệt mỏi, buồn ngủ và thiếu sự tập trung vào giờ làm việc buổi chiều.

Bạn cũng cần chọn những tư thế quan hệ phù hợp, “vừa sức” với cả hai. Việc quan hệ tình dục mạnh bạo vào buổi trưa tiềm ẩn một số rủi ro. Những rủi ro này cũng có thể gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn vào buổi chiều.

Nếu muốn ngừa thai, bạn luôn cần chuẩn bị trước bao cao su cho mỗi lần quan hệ tình dục. Bất kể là khi bạn quan hệ buổi trưa hay vào những thời điểm khác trong ngày.

>>> Hãy đọc thêm: Tổng hợp các loại bao cao su được nhiều người lựa chọn

Quan hệ buổi trưa chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc mới mẻ, thú vị cho cả hai. Song nếu là lần đầu làm “chuyện ấy” vào buổi trưa, cả hai cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thời gian, địa điểm để có được cuộc yêu chất lượng. Chúc hai bạn sẽ có những khoảnh khắc thăng hoa, hạnh phúc khi quan hệ tình dục vào buổi trưa.

Công cụ tính ngày rụng trứng

Công cụ tính ngày rụng trứng

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Công cụ tính ngày rụng trứng

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Công cụ tính ngày rụng trứng

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

28

Số ngày hành kinh

(ngày)

7

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

Sexual, Functioning, Belief About Sexual Functioning and Quality of Life of Women with Infertility Problems

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5672728/

Ngày truy cập: 1/6/2022

Testosterone – What it does and doesn’t do

https://www.health.harvard.edu/medications/testosterone–what-it-does-and-doesnt-do

Ngày truy cập: 1/6/2022

Similarity in Chronotype and Preferred Time for Sex and Its Role in Relationship Quality and Sexual Satisfaction

https://www.frontiersin.org/articles/10.3389/fpsyg.2018.00443/full

Ngày truy cập: 1/6/2022

Too tired for sex? 8 tips to improve your sex life

https://intermountainhealthcare.org/blogs/topics/live-well/2018/03/too-tired-for-sex-8-tips-to-improve-your-sex-life/ 

Ngày truy cập: 1/6/2022

Day and time for sex

https://www.al-islam.org/islamic-marriage-handbook-sayyid-athar-husayn-sh-rizvi/days-and-times-sex

Ngày truy cập: 1/6/2022 

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Võ Thiên Thảo Nguyên Cập nhật: 01/06/2022
Thông tin kiểm chứng bởi Đài Trương