backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

Tư vấn cho nàng: Dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Như Vũ · Ngày cập nhật: 24/02/2022

Tư vấn cho nàng: Dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không?

Để trả lời câu hỏi dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không, bạn cần biết hình dáng của cốc và chọn cách quan hệ phù hợp. Được vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về ngày dâu rụng mà những phút giây bên nhau sẽ vô cùng thăng hoa.

Khi dùng cốc nguyệt san, bạn không thể thử các cách quan hệ tình dục có thâm nhập vào cô bé như quan hệ có cho dương vật, đồ chơi tình dục hoặc ngón tay vào âm đạo. Thế nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể gần gũi nửa kia trong “ngày rụng dâu”. Chỉ cần chọn đúng sản phẩm dùng trong kỳ kinh và có cách quan hệ phù hợp, bạn sẽ có thể thoải mái bên người ấy bất kỳ ngày nào trong tháng đấy.

Dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không?

Cốc nguyệt san là sản phẩm dùng trong những ngày hành kinh nhằm thay thế cho băng vệ sinh hay tampon. Cốc có thiết kế hình phễu, dùng để đặt vào âm đạo để hứng máu kinh và có thể tái sử dụng nhiều lần. Với thiết kế này, khi bạn quan hệ có thâm nhập vào âm đạo, dương vật có thể đẩy cốc nguyệt san về phía cổ tử cung và gây đau dữ dội hoặc khiến cốc bị kẹt trong âm đạo. 

Nếu cả hai vẫn muốn quan hệ thâm nhập trong những ngày ấy, bạn có thể tháo cốc nguyệt san và cùng nửa kia gần gũi. Thế nhưng, vẫn có một số cách khác để hai bạn có thể tận hưởng chuyện ấy trọn vẹn trong “ngày đèn đỏ” dù đang dùng cốc nguyệt san.

Các lựa chọn thay thế khi quan hệ trong ngày ấy

Thiết kế của cốc nguyệt san không phù hợp với việc quan hệ có thâm nhập vào âm đạo. Tuy nhiên, bạn có thể thử một số cách khắc phục nếu vẫn muốn có những phút giây lãng mạn bên người ấy.

1. Dùng đĩa nguyệt san

Đĩa nguyệt san cũng là sản phẩm dùng cho kỳ kinh nguyệt tương tự như cốc nguyệt san nhưng có thiết kế hình đĩa thay vì hình phễu. Đĩa này sẽ được đặt vào vùng túi cùng, vùng giao nhau của âm đạo và cổ tử cung. Sản phẩm này đóng vai trò là một màng ngăn hứng máu ở cổ tử cung. 

Nhờ thiết kế này, đĩa nguyệt san không chiếm chỗ ở âm đạo như cốc nguyệt san, giúp bạn có thể thoải mái thử các kiểu quan hệ có thâm nhập. Khi quan hệ, chàng cũng sẽ không cảm nhận được đĩa nguyệt san nếu bạn đặt đúng cách.

2. Thử các cách quan hệ không thâm nhập cô bé

dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không

Nếu không muốn băn khoăn dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không, cả hai có thể khám phá những cách quan hệ không cần đưa “gậy thần” thâm nhập vào “đường hầm”. Thậm chí, bạn và nửa kia còn có cơ hội sáng tạo và đổi mới đời sống tình dục khi thử những cách quan hệ không thâm nhập nữa đấy.

Quan hệ bằng miệng (Oral sex) 

Nhiều cặp đôi chia sẻ, oral sex có thể mang đến cực khoái mà cả hai không ngờ tới. Cả hai có thể dùng môi hay lưỡi kích thích vùng kín của nhau để cùng đạt khoái cảm. Ngoài ra, chàng cũng đừng bỏ qua những chỗ nhạy cảm khác như môi âm hộ và âm hộ, nơi có nhiều đầu dây thần kinh thứ hai sau âm vật và khu vực trên và xung quanh niệu đạo nhé.

Kích thích vùng ngực

Nhũ hoa là một trong những vùng nhạy cảm và việc kích thích khu vực này có thể giúp bạn đạt cực khoái. Chàng có thể kích thích đầu nhũ hoa bằng cách liếm, vuốt hoặc thậm chí chỉ là chạm nhẹ một cách nhịp nhàng. Cách này có thể tạo kích thích tương tự như kích thích âm vật và âm đạo đấy.

Tìm hiểm thêm Bí kíp cho chàng: Cách mân mê vòng 1 để nàng tăng khoái cảm 

Massage cho nhau

Hai bạn có thể tạo một không gian thật lãng mạn như ở spa rồi massage cho đối phương để cùng nhau thư giãn và tận hưởng giây phút riêng tư. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng thêm dầu massage và nến massage để trải nghiệm thêm thú vị đấy.

Có thể bạn quan tâm Tantric massage: nghệ thuật khơi gợi khoái cảm 

Dùng đồ chơi tình dục

Những loại đồ chơi tình dục không thâm nhập như máy rung có thể thích hợp trong những lúc bạn đang dùng cốc nguyệt san. Hai bạn có thể thử nhiều loại đồ chơi khác nhau để cùng đạt được khoái cảm dù đang trong ngày ấy đấy.

Nếu biết cách, bạn vẫn có thể tận hưởng chuyện ấy trong ngày dâu mà không cần băn khoăn dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không. Chỉ cần điều chỉnh cách quan hệ hoặc thay đổi sản phẩm dùng trong kỳ kinh, những phút bên nhau sẽ vô cùng nồng cháy và mới lạ đấy.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Như Vũ · Ngày cập nhật: 24/02/2022

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo