backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

7 điều bí mật về tình dục nàng luôn muốn chàng biết (P1)

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên · Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Vương Austin · Ngày cập nhật: 03/07/2020

7 điều bí mật về tình dục nàng luôn muốn chàng biết (P1)

Trong vòng 10 năm trở lại đây, các ứng dụng hẹn hò trở nên ngày càng phổ biến, các nội dung khiêu dâm có phần linh động hơn và đồ chơi tình dục đã được buôn bán công khai trên những trang mua sắm phổ biến. Đặc biệt, giờ đây mọi người có thể nói chuyện cởi mở hơn về tình dục và biết thêm nhiều thông tin về nó. Tình dục đang trở nên tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điều đó có thực sự đúng? Những điều bí mật về “chuyện ấy”  sẽ bật mí cho bạn.

Một cuộc nghiên cứu phối hợp giữa các nhà nghiên cứu và một số tờ báo phụ nữ đã được thực hiện để thăm dò về cuộc sống tình dục của hàng ngàn nam giới và nữ giới. Họ so sánh kết quả này với những người đã tham gia một cuộc khảo sát trong năm 2006, sau đó yêu cầu các chuyên gia đưa ra nhận xét. Kết quả cho thấy các vấn đề về quan hệ tình dục đang tốt hơn bao giờ hết (hoặc trong tương lai gần sẽ như vậy). Đơn giản bạn chỉ cần làm theo bảy bước sau:

Chỉ cần hỏi xem đối phương có muốn hay không

Hầu hết các cuộc khảo sát đều cho rằng, điều mà bạn cần làm chính là thuyết phục cô ấy “trải nghiệm’ một đêm tuyệt vời với mình (61% phụ nữ nói “chỉ cần hỏi là mình muốn hay không’, so với 48% cách đây 10 năm). Vì vậy, bạn hãy thử bắt đầu với bước này trước nhé.

Lý do duy nhất bạn nên làm điều này là do thời gian yêu trước hôn nhân thường kéo dài. Độ tuổi trung bình mà nam và nữ có thể kết hôn là 29 tuổi đối với nam và 27 tuổi đối với nữ. Xã hội ngày càng cởi mở và con người càng có trình độ học vấn cao hơn. Thường những người có trình độ học vấn cao hơn sẽ có xu hướng tò mò về mọi thứ nhiều hơn.

Cả hai cũng có thể cùng nhau tham gia những buổi tư vấn hay hội thảo về tình dục để có thể đặt những câu hỏi về chuyện chăn gối hay thắc mắc về tình dục. Nếu nửa kia muốn hiểu hơn về bạn, hai bạn nên cùng tham gia những hoạt động trên để thấu hiểu nhau.

Hãy thư giãn nào các chàng trai

Bạn có hay cảm thấy áp lực trước khi “vào cuộc” không? Theo lời chuyên gia, phụ nữ ngày nay bắt đầu yêu cầu những trải nghiệm tuyệt vời về chuyện tình dục. Họ không chỉ muốn được nằm thư giãn mà thời gian đó họ còn suy nghĩ về những thứ linh tinh trong cuộc sống. Những người phụ nữ có công việc ổn định không còn phụ thuộc quá nhiều vào hôn nhân. Ngoài ra, bản lĩnh đàn ông luôn thôi thúc bạn muốn làm hài lòng người phụ nữ của mình trên giường. Do vậy, hãy tìm cách thỏa mãn những nhu cầu của đối phương và nàng sẽ mời bạn quay lại cuộc chơi.

Khảo sát của của các nhà nghiên cứu cho thấy nam giới đang thể hiện khả năng chiều chuộng người phụ nữ của mình khá tốt (71% phụ nữ hài lòng với cuộc sống tình dục của họ còn con số này ở đàn ông thì khoảng 52%). Vì vậy, bạn nên thư giãn một chút, tự đánh lạc hướng bản thân bằng cách quan sát và lắng nghe các chi tiết thân mật như âm thanh và những biểu hiện của cô ấy. Một chuyên gia về tình dục khuyên bạn nên khuyến khích cô ấy nói cho bạn biết là mình phải làm gì. Hãy nói rằng bạn rất thích khi cô ấy nói với bạn những gì cô ấy muốn.

Tìm hiểu nhiều hơn về “cô bé’ của bạn tình

Phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông. Theo một cuộc khảo sát, ngày càng có nhiều phụ nữ gặp phải vấn đề đó, lý do nằm ở 30% trường hợp xảy ra ở khúc dạo đầu, 40% trong số họ cho biết quan hệ tình dục qua âm đạo là cách dễ nhất để họ đạt được cực khoái và đó cũng là câu trả lời hàng đầu ở hầu hết các nhóm tuổi. (Đối với những người hơn 50 tuổi thì âm vật đứng thứ hai, sau miệng).

Một tiến sĩ, hiện đang là cố vấn về vấn đề tình dục giới tính, cho rằng không chỉ đàn ông hay phụ nữ mà tất cả chúng ta đều cần nâng cao nhận thức về âm vật. Những kích thích khác nhau có thể đưa nữ giới đạt đến đỉnh nhanh hơn.

Để có đời sống tình dục hoàn hảo, ngoài việc trang bị nhiều kỹ năng khi yêu thì việc các chàng chịu khó hiểu người phụ nữ của mình cũng quan trọng không kém. Bạn hãy lắng nghe và thấu hiểu điều nàng mong muốn để có thể mang lại sự thoải mái cho cả hai, và đừng quên đón đọc phần 2 ngay sau đây nhé.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Vương Austin · Ngày cập nhật: 03/07/2020

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo