backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

1

Hỏi bác sĩ
Lưu

Quan hệ khi tắm: 5 bí quyết tăng chất lượng cuộc yêu

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Xuyến Phạm · Ngày cập nhật: 11/02/2022

Quan hệ khi tắm: 5 bí quyết tăng chất lượng cuộc yêu

Quan hệ khi tắm chắc chắn sẽ mang lại cho cả hai bạn những trải nghiệm thú vị, mới mẻ, làm mới chuyện yêu. 5 bí quyết giúp bạn tăng chất lượng cuộc yêu khi quan hệ trong bồn tắm hoặc quan hệ trong nhà tắm.

1. Không ngâm âm đạo trong nước nếu quan hệ khi tắm

Có thể bạn cho rằng quá trình quan hệ rong bồn tắm hay dưới vòi sen gây cảm giác mãnh liệt và dễ dàng hơn vì nước sẽ giúp mọi thứ được bôi trơn. Tuy nhiên, thực tế là nước có thể vô tình rửa trôi đi hết tất cả các chất bôi trơn tự nhiên của cả hai, kể cả dịch âm đạo và dịch dương vật. Ngoài ra, nó còn có thể là nguyên nhân gây kích ứng và nhiễm trùng âm đạo. Vì thế, nếu quan hệ khi tắm, bạn không nên ngâm mình vào bồn tắm. Nhờ đó, bạn có thể duy trì sự ẩm ướt tự nhiên của cơ thể, giúp bạn đỡ cảm thấy đau rát âm đạo hoặc dương vật hơn khi giao hợp.

Ngoài ra, nếu vùng nhạy cảm của bạn thường dễ bị kích ứng, hãy cẩn thận và tránh tiếp xúc với bọt xà phòng hay bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào trong suốt quá trình quan hệ khi tắm nhé!

2. Uống sẵn thuốc ngừa thai

Quan hệ khi tắm có mang thai không? Thực tế là bạn hoàn toàn có khả năng mang thai khi quan hệ trong bồn tắm hoặc quan hệ trong nhà tắm. Hơn nữa, trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm, thật khó để anh ấy có thể đeo bao cao su vào một cách chắc chắn. Nếu cả hai chưa muốn có con, bạn cần uống thuốc ngừa thai hoặc chuẩn bị sẵn các biện pháp tránh thai phù hợp trước khi muốn quan hệ khi tắm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn dùng bao cao su, hãy tìm mua loại sản phẩm có độ bám dính chắc để ngăn ngừa tình trạng tuột bao.

3. Luôn đặt hai chân trên nền sàn

Cả hai có thể trượt ngã trong lúc quan hệ trong nhà tắm do điều kiện trơn trượt.  Vì thế, bạn nên tránh gác chân lên thành bồn tắm hoặc cạnh tường trong suốt quá trình quan hệ nhé. Tư thế yêu doggy có thể là một lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này – nó giúp bàn chân của bạn đứng vững trên nền sàn.

Nếu bạn là người “tiếp nhận” trong tư thế này, bạn cần cúi người xuống, chống tay và đầu gối chống lên sàn, và bạn tình có thể thâm nhập âm đạo từ phía sau. Đừng xem nhẹ việc quyết định tư thế quan hệ tình dục nhé, điều này quyết định đến chất lượng quan hệ khi tắm đấy.

Có thể bạn quan tâm: Các tư thế quan hệ trong nhà tắm để cuộc yêu không thể nhiệt hơn

4. Bí quyết quan hệ khi tắm: Dạo đầu bằng vòi sen

bí quyết quan hệ khi tắm

Quá trình quan hệ tình dục thường xảy ra sau màn dạo đầu nóng bỏng. Vì thế, cả hai bạn có thể cùng nhau tìm kiếm cảm giác thân mật bằng cách thoa sữa tắm, vuốt ve và khơi gợi nhau trong phòng tắm trước khi tiến đến quá trình giao hợp. Phòng tắm là không gian riêng tư cũng không kém phần lãng mạn so với phòng ngủ. Vì thế bạn cùng bạn tình dễ dàng tạo nên một màn dạo đầu đầy khoái cảm.

Có thể bạn quan tâm: Màn dạo đầu khi yêu: 7 điều nhất định phải làm

5. Tắm và gội đầu cho nhau nếu quan hệ khi tắm

Tạm thời gác lại “chuyện ấy”, bạn và người ấy có thể đơn thuần chỉ là tắm cùng nhau để cảm nhận tình cảm của đối phương. Khi tắm cùng nhau, có thể cả hai sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc chân thật nhất. Bạn có thể giúp người ấy gội đầu, cọ lưng, và người ấy cũng vậy. Dĩ nhiên, trong suốt quá trình này, cả hai khó tránh khỏi sự đụng chạm và cọ xát. Trải nghiệm này không khác gì một màn dạo đầu chậm rãi mang thêm “gia vị” ngọt ngào cho cuộc yêu.

Nếu có sự chuẩn bị chu đáo, quan hệ khi tắm sẽ là một trải nghiệm rất thú vị giúp chuyện ấy thăng hoa hơn. Hãy luôn làm mới cuộc yêu để thắt chặt tình cảm của cả hai bạn nhé!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Xuyến Phạm · Ngày cập nhật: 11/02/2022

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo