Phil Kelly Chuyên gia thể hình/dinh dưỡng - Body Expert Systems

Phill Kelly là chuyên gia thể hình và là người thành lập KiwiFitness: Body Expert Systems. Phil đã trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm từ hơn 15 năm làm việc tại các trung tâm và công ty hàng đầu về thể hình – dinh dưỡng, nơi đã hướng dẫn, đánh giá và hỗ trợ Phil trở thành một trong những chuyên gia sức khỏe và huấn luyện viên thể hình đứng đầu trong ngành. Phil hiện đang mở các chương trình đào tạo và hướng dẫn thực tập dành cho chuyên gia thể hình tương lai với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành thể hình – dinh dưỡng cũng như sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Về tác giả
Bài viết mới nhất
Trái cây là món ăn vặt trước khi tập luyện
Sống Khỏe, Vóc dáng
Nên ăn gì trước khi tập thể dục?
Bạn nên ăn gì trước khi tập thể dục để tối ưu hoá kết quả tập luyện? Cùng Hello Bacsi tìm hiểu thực đơn trước, trong và sau khi tập thể dục. 
Đọc tiếp
Tập thể dục hằng ngày giúp giảm cân
Sống Khỏe, Vóc dáng
4 tuyệt chiêu không ngờ cho vòng eo thon gọn
Bạn nghĩ chỉ cần tập thể dục là chinh phục vòng eo thon? Cùng Hello Bacsi khám phá 4 bí quyết kết hợp để có được vòng eo thon một cách khoa học.
Đọc tiếp
Sống Khỏe, Vóc dáng
Cách nhanh nhất để cơ thể gọn đẹp trong bộ bikini
Cơ thể gọn đẹp trong bộ bikini mùa hè sẽ không còn là giấc mơ nhờ các bí quyết dinh dưỡng và tập luyện từ chuyên gia của Hello Bacsi dành cho bạn.
Đọc tiếp
Sống Khỏe, Vóc dáng
Bất ngờ với bí mật giúp tập thể dục hiệu quả
Nếu không muốn công sức tập luyện của mình trở nên vô ích, hãy để chuyên gia của Hello Bacsi hướng dẫn bạn các bí quyết tập thể dục hiệu quả.
Đọc tiếp
Dinh dưỡng, Sống Khỏe
Thực phẩm bổ sung công hiệu đến đâu?
Thực phẩm bổ sung có thật sự công hiệu? Hãy đảm bảo cơ thể bạn được bổ sung đủ chất do chuyên gia của Hello Bacsi chia sẻ kèm theo cách tiếp nạp hiệu quả.
Đọc tiếp
Dinh dưỡng, Sống Khỏe
Nước ngọt không đường vẫn chưa đủ an toàn
Hello Bacsi - Bạn có thật sự hiểu đúng về nước ngọt không đường ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...