Tại sao em uống nhiều bia nhưng đầu óc vẫn tỉnh táo

Em ít khi uống bia rượu. Có 1 số lần em uống rất nhiều bia để thử cảm giác say một lần là như thế nào? Liệu mình có những suy nghĩ như thế nào? Nhưng em lại không nhận thấy sự thay đổi trong nhận thức của bản thân. Suy nghĩ như bình thường và không có 1 cảm xúc nào thái quá. Dù em đã uống rất nhiều, nôn ói, tay chân bủn rủn. Liệu em có bị bệnh gì không ạ ?

2
2 Bình luận

2 bình luận

Câu trả lời của bác sĩ đã giải đáp r nè

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Chào bạn,


Việc uống quá nhiều bia và say rượu có thể gây ra tác động tiêu cực đến sức khỏe và tâm lý của bạn. Trong trường hợp của bạn, dường như bạn không cảm thấy sự thay đổi trong nhận thức của bản thân và không có cảm xúc thái quá, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng chịu đựng rượu tốt hơn so với những người khác.


Tuy nhiên, việc uống quá nhiều rượu vẫn có thể gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn, bao gồm khả năng gây ra chấn thương não bộ, viêm gan và các vấn đề khác. Nếu bạn thường xuyên uống rượu và lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để được khám và tư vấn cụ thể. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy cần giảm thiểu sự tiêu thụ rượu của mình, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các nhóm hỗ trợ chuyên về kiểm soát rượu, hoặc tìm tài liệu hữu ích để giúp bạn giảm thiểu sự tiêu thụ rượu của mình.


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy đặt câu hỏi thêm tại Cộng đồng Hello Bacsi nhé.

Thân mến,

Community Admin


*Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

1 tháng trước
Thích
Trả lời
Giới thiệu về nhóm
Kiểm soát cân nặng hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh và năng động, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh như bệnh tim, đột quỵ, ... Xem thêm
Tìm cộng đồng của bạn
Hãy cùng khám phá các Cộng đồng liên quan đến chuyên mục sức khỏe mà bạn quan tâm nhất.