Nếu làm được 9 điều này, tình yêu anh dành cho bạn sẽ không bao giờ kết thúc

Tác giả: Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu “một nửa” của mình có thực sự yêu mình hay không? Tình yêu anh dành cho bạn như thế nào? Dưới đây là 9 điều một chàng trai sẽ làm khi thật lòng yêu bạn. Hãy cùng kiểm tra xem liệu người ấy của bạn đạt được bao nhiêu điều nhé!

1. Anh ấy luôn nhớ rõ mọi thứ bạn nói

Ngày sinh nhật? Một buổi tiệc? Kỷ niệm hẹn hò? Sở thích của bạn? Anh ấy sẽ luôn ghi nhớ tất cả những thứ thuộc về bạn. Anh ấy còn để tâm đến mọi thứ bạn từng nói qua. Liệu người ấy của bạn có quan tâm đến bạn như thế không?

2. Anh ấy luôn cố gắng thực hiện ước mơ của bạn

Anh ấy luôn nỗ lực vì bạn và mong bạn luôn vui vẻ. Vì thế, anh ấy sẽ cố gắng để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn phấn đấu vì tương lai của cả hai và tặng cho bạn mọi thứ anh ấy có được trong khả năng của mình.

3. Anh ấy luôn ủng hộ bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào miễn là bạn vui vẻ

Nếu người ấy thật sự yêu bạn, anh ấy sẽ muốn bạn luôn hạnh phúc. Vì thế, dù bạn quyết định điều gì, anh ấy luôn là người đứng ở phía sau cổ vũ và động viên bạn.

4. Anh ấy luôn đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu

Người ấy của bạn luôn bắt bạn đi ngủ sớm, không được tắm khuya, không được mặc đồ quá mỏng? Có bao giờ bạn cảm thấy khó chịu vì sự ngột ngạt này? Đừng trách anh ấy nhé! Tất cả những sự quan tâm quá mức của anh ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng cho sức khỏe của bạn mà thôi. Bạn hãy nghĩ thử mà xem, liệu cô gái của anh ấy bị bệnh thì anh ấy sẽ đau lòng như thế nào?

5. Anh ấy luôn muốn cùng bạn thảo luận về kế hoạch tương lai của hai người

Một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn để tâm đến suy nghĩ của bạn. Vì thế, nếu anh ấy luôn hỏi ý kiến của bạn trước khi quyết định một vấn đề, điều đó có nghĩa là anh ấy luôn tôn trọng bạn – “một nửa” quan trọng của cuộc đời!

6. Anh ấy luôn bao dung những khuyết điểm của bạn

Người ấy của bạn có bao giờ chê bai bạn vì những sai lầm nhỏ hoặc cho rằng bạn phiền phức? Nếu có, bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này. Chàng trai yêu bạn thực sự sẽ luôn cho rằng bạn là cô gái tuyệt vời nhất – và, chàng cũng sẽ yêu luôn những tật xấu thuộc về bạn!

7. Anh ấy luôn đến bên và lắng nghe bạn mỗi khi bạn cần

Chỉ cần một cuộc điện thoại và nghe nói rằng bạn không ổn, người ấy sẽ nhanh chóng chạy đến bên bạn. Vì sao lại thế? Lý do rất đơn giản: anh ấy yêu bạn rất nhiều! Vì thế, anh ấy luôn muốn ở cạnh bạn để lắng nghe và chia sẻ mọi thứ mỗi khi bạn buồn bã hay chán nản.

8. Anh ấy thường dành thời gian ở bên bạn nhiều hơn là gặp gỡ bạn bè

Người ấy luôn tinh tế, để tâm đến cảm xúc của bạn và sợ bạn sẽ cảm thấy cô đơn khi không có anh ấy bên cạnh. Vì thế, anh ấy luôn muốn xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Trong lòng người ấy, vị trí của bạn sẽ được ưu tiên hơn bạn bè. Nếu chàng trai của bạn là một người như thế, hãy giữ chặt anh ấy nhé!

9. Anh ấy luôn giữ lời hứa

Chỉ cần là lời anh ấy hứa với bạn, anh ấy sẽ luôn thực hiện. Từ một chuyện nhỏ nhặt đến một việc quan trọng, anh ấy luôn cố gắng thực hiện để làm bạn vui lòng. Còn điều gì tuyệt vời hơn là có một chàng trai như vậy ở bên, phải không nào?

Bạn hãy thử để ý xem liệu người ấy của mình có làm được những điều tuyệt vời kể trên vì bạn không nhé!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Chín 22, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 19, 2017

Nguồn tham khảo
Bài có nhiều người đọc