Giảm đau lưng cho mẹ bầu bằng băng dán cơĐây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tác giả: Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên

Sự phát triển của thai nhi trong bụng làm xuất hiện những cơn đau lưng ở mẹ bầu. Băng dán cơ RockTape sẽ là lựa chọn giảm đau tức thời hiệu quả dành cho bạn.

Cơ thể mẹ bầu sẽ phải chứng kiến nhiều sự thay đổi trong suốt quá trình mang thai. Những cơn đau lưng khi đó là điều không thể tránh khỏi. Băng dán cơ RockTape sẽ là người bạn đồng hành giúp mẹ vượt qua những cơn đau này.

Hỗ trợ cấu trúc vùng thắt lưng – xương cùng

Khi bạn mang thai, thai nhi và các mô khác phát triển trong bụng, cơ thể cần hỗ trợ để gánh thêm trọng lượng. Băng dán cơ RockTape hỗ trợ cho các cấu trúc vận động như cơ. Các cơ khỏe mạnh sẽ giúp bạn chịu được một phần áp lực từ thai nhi. Bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách bình thường khi dùng băng dán.

Tăng tính ổn định

Băng dán cơ RockTape cũng giữ cho cột sống của bạn ổn định. Khi mang thai, cơ thể sẽ giải phóng hormone relaxin, khiến các dây chằng ở khu vực xương chậu giãn ra và các khớp co rút. Các dây chằng hỗ trợ cột sống trở bị giãn ra làm giảm tính ổn định. Điều này là nguyên nhân dẫn đến chứng đau lưng khi mang thai.

Giảm áp lực hai bên cột sống

Băng dán cơ RockTape mang lại hiệu quả trong việc giảm áp lực lên các cơ hai bên cột sống, đây là những cơ nằm ở phía sau và hỗ trợ cột sống. Trọng lượng của bạn tăng lên khi mang thai làm tăng thêm áp lực lên cột sống và các mô xung quanh.

Kích thích các mô liên kết

Mô liên kết kết nối cấu trúc trong cơ thể, tạo nên cấu trúc nâng đỡ cơ quan, bảo vệ cơ thể bạn và giúp sửa chữa các mô khác. Mô liên kết có ở khắp cơ thể. Chúng được tạo thành từ các sợi, chất nền và các tế bào.

Khi bạn đang mang thai, các mô liên kết bị mất nước và giảm cung cấp máu. Điều này dẫn đến tình trạng đau lưng.

Băng dán cơ RockTape kích thích các mô ở nơi được dán. Sau đó, máu sẽ lưu thông dễ dàng đến khu vực này.

Băng dán cơ RockTape giúp giảm đau vùng thắt lưng hiệu quả cho phụ nữ có thai. Tuy nhiên, bạn nên thảo luận thêm với bác sĩ xương khớp hoặc chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé nhé.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Sáu 10, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 15, 2019

Nguồn tham khảo
Bài có nhiều người đọc