5 điều bạn nên biết về phương pháp trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sốngĐây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tác giả: Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên

Phương pháp trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống không có hại và giá của nó thường thấp hơn phẫu thuật điều trị thoái hóa cột sống.

Phương pháp trị liệu DTS kéo giãn giảm áp đã được chứng minh là một trong những kỹ thuật điều trị công nghệ cao đặc biệt hữu ích cho các hội chứng thoát vị đĩa đệm và đau do thoái hóa cột sống. DTS được coi là một phương pháp thay thế hiệu quả cho phẫu thuật trong nhiều trường hợp và trong điều trị kéo dài. Về hiệu quả điều trị lâu dài, tỷ lệ thành công của DTS cao hơn nhiều so với phẫu thuật và các phương pháp điều trị khác.

Liệu pháp trị liệu DTS kéo giãn giảm áp là gì?

DTS sử dụng một hệ thống thiết bị hiện đại để giải quyết các vấn đề đau lưng. Công nghệ DTS là công nghệ tiên tiến xuất hiện đầu tiên ở Hoa Kỳ và hiện nay được công nhận là thiết bị điều trị hàng đầu cho đau lưng và đau cột sống cổ hoặc thoái hóa cột sống.

DTS đã giúp hàng triệu người cắt đứt cơn đau do tổn thương, thoát vị đĩa đệm hoặc chèn ép thần kinh.

Tác dụng điều trị 

 • Giảm đau nhờ thư giãn cơ. Nó giúp làm giảm áp lực lên đĩa đệm và tăng cường chất dinh dưỡng cung cấp cho đĩa đệm;
 • Giảm sự chèn ép ở rễ thần kinh, tăng cường dinh dưỡng đến khu vực này;
 • Tăng biên độ vận động của cột sống;
 • Khôi phục hình dạng giải phẫu bình thường của cột sống;
 • Tạo điều kiện thuận lợi để đĩa đệm mới bị thoát vị mức độ trung bình trở về vị trí ban đầu.

DTS có an toàn không?

Liệu pháp DTS là cách điều trị an toàn và hiệu quả. DTS hiếm khi gây đau và có tỷ lệ thành công rất cao trong việc giảm thiểu và chấm dứt đau cổ cũng như ở lưng.

Điều trị tạm thời hoặc dứt điểm?

Mục tiêu chính của bác sĩ là điều trị bệnh mạn tính và cấp tính mà thường gặp nhất là đau lưng và đau cổ. Thuốc và các phương pháp điều trị khác chỉ có thể tạm thời làm giảm đau. Giảm áp lực lên cột sống DTS kết hợp với các bài tập cụ thể phù hợp với từng bệnh nhân cùng với các hướng dẫn chính xác của bác sĩ vật lý trị liệu sẽ giúp bạn điều trị trong dài hạn.

Đã có nhiều trường hợp điều trị thành công cho bệnh nhân và phần lớn họ đã có thể tận hưởng cuộc sống mà không còn bị đau nữa.

DTS điều trị bệnh gì?

Giảm áp lực với DTS có hiệu quả cao đối với các trường hợp sau:

 • Hội chứng cột sống cổ mạn tính;
 • Thoái hóa cột sống và cổ;
 • Đau lưng;
 • Đau thần kinh toạ.

Ngoài ra, cần lưu ý vài điều về DTS như:

 • Nếu đưa vào cơ thể một lực quá mạnh trong khoảng thời gian dài, khi đó đĩa đệm phải chịu nhiều áp lực dẫn đến tăng tính thẩm thấu và có thể dẫn đến phồng đĩa đệm;
 • Kéo giãn cột sống giúp điều chỉnh sự sai lệch vị trí, làm tăng tính linh hoạt của khớp đốt sống và giảm sự cứng khớp đốt sống;
 • Giảm sự chèn ép lên rễ thần kinh bằng cách tăng kích thước của lỗ liên hợp đốt sống, giảm thể tích khối thoát vị và từ đó làm giảm sự kích thích lên rễ.

Bạn hoàn toàn có thể xua tan dứt điểm những cơn đau nhờ trị liệu DTS kéo giãn giảm áp với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Bạn nên đến gặp bác sĩ xương khớp hoặc chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống uy tín để được hướng dẫn và điều trị bằng phương pháp này.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Năm 26, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 25, 2019

Nguồn tham khảo
Bài có nhiều người đọc