Biến chứng tiểu đường

Biến chứng của tiểu đường ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Các biến chứng mà người mắc bệnh tiểu đường có thể phải đối mặt như: vết thương lâu lành, thị lực giảm sút, biến chứng thần kinh, tim mạch, thận, hạ đường huyết, hôn mê...

Kiến thức chung

Xem thêm về Biến chứng tiểu đường

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo

Bạn muốn hỏi bác sĩ về chế độ ăn dinh dưỡng cho người tiểu đường?

Tạo câu hỏi của bạn trên Cộng đồng Tiểu đường, không chỉ có Trợ lý sức khoẻ Hello Bacsi AI sẵn sàng giải đáp mọi lúc, mà còn có bác sĩ trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn. Bấm hỏi ngay!


ad iconQuảng cáo

Đội ngũ chuyên gia của Hello Bacsi

Đội ngũ cố vấn của Hello Bacsi gồm các chuyên gia sức khỏe và y bác sĩ từ nhiều chuyên khoa, với đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ hành nghề, hỗ trợ xây dựng và củng cố nội dung theo chuyên môn của mình. Trách nhiệm của chuyên gia là bảo đảm tính chính xác về mặt y học ở những nội dung đăng tải trên Hello Bacsi, thường xuyên cập nhật các thông tin mới về khoa học, nghiên cứu và sức khỏe.

Đội ngũ của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để những thông tin hữu ích có thể dễ dàng tiếp cận đến bạn đọc, giúp bạn chủ động hơn trong các quyết định chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm Chuyên gia
Xem thêm Chuyên gia
Chuyên mục
Công cụ
Đặt bác sĩ
Cộng đồng