backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

1

Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

4 cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 2 tuần trước

4 cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu

Có nhiều cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu. Nếu bạn cũng đang tò mò muốn biết là làm cách nào để làm cho phụ nữ lên đỉnh nhiều lần và cảm thấy mãn hơn trong mỗi lần gần gũi thì nội dung dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 4 cách.

Đối với đàn ông, trong mỗi cuộc yêu chỉ lên đỉnh một lần duy nhất đó là lúc xuất tinh. Nhưng đối với phụ nữ, họ càng thoải mái và dễ chịu trong khi quan hệ thì họ càng dễ lên đỉnh; thậm chí là họ có thể lên đỉnh được nhiều lần trong một lần quan hệ.

1. Khơi gợi chuyện ấy

Khơi gợi ham muốn gần gũi là bước đầu tiên trong cách làm phụ nữ lên đỉnh. Nếu bạn khiến cô ấy có sự ham muốn chuyện ấy mạnh mẽ thì nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh nhiều lần hơn. Cảm giác đó rạo rực giống như khi bạn đang đói cồn cào nhưng chưa được cho ăn. Khi được ăn thì bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn bình thường và cũng cảm thấy ngon miệng hơn nữa. Điều tương tự cũng áp dụng cho quan hệ tình dục.

Nếu đang tìm cách đưa nàng lên đỉnh, bạn hãy khiến cô ấy có cảm giác rạo rực và khao khát được quan hệ với bạn bằng cách trêu chọc cô ấy về những điều gợi cảm từ sớm và lặp lại điều ấy thường xuyên trong suốt cả ngày. Nhờ vậy, nàng sẽ dễ dàng có cảm xúc thật nhiều để tiếp tục lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ tình dục.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần qua việc khơi gợi chuyện ấy có thể là:

  • Nhắn tin cho cô ấy một thông điệp gợi cảm vào buổi sáng
  • Đùa cợt bằng cách cọ chân tinh nghịch dưới bàn ăn vào bữa tối
  • Cùng nhau thực hiện một hoặc vài việc lãng mạn trước giờ đi ngủ.
Khơi gợi chuyện ấy với nàng bằng nhiều cách khác nhau như: Nhắn tin, hôn nàng bất ngờ, thì thầm vào tai nàng, bất ngờ vô mông nàng...
Khơi gợi chuyện ấy với nàng bằng nhiều cách khác nhau như: Nhắn tin, hôn nàng bất ngờ, thì thầm vào tai nàng, bất ngờ vô mông nàng…

2. Duy trì cảm xúc cho cô ấ

Duy trì cảm xúc cho cô ấy trong suốt cuộc yêu là một trong những cách làm cho con gái lên đỉnh nhiều lần hiệu quả. Sau khi cô ấy đã đạt tới cơn cực khoái, bạn hãy để cho cô bé của nàng có thời gian nghỉ ngơi thư giãn ngắn, vì lúc này chỗ ấy sẽ trở nên siêu nhạy cảm. Tuy nhiên, cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần là bạn đừng nên ngưng hết tất cả mọi hành động âu yếm hoàn toàn. Hãy dành ra 1 – 2 phút để vuốt ve mơn trớn ở ngực, mông hoặc bất kỳ điểm nhạy cảm nào khác.

Sẽ thật khôn khéo khi bạn thì thầm vào tai cô ấy rằng trông em thật đẹp hay bất cứ lời mật ngọt nào. Mục tiêu của bạn là giữ cho cô ấy ở trạng thái trung gian để bạn không phải bắt đầu lại từ đầu nhằm giúp nàng lên đỉnh lần nữa.

cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần: duy trì cảm xúc của nàng

3. Tiếp tục kích thích âm vật

Sau khi phụ nữ đạt đến cơn cực khoái, máu dồn đến vùng kín trong khi dư âm của hoạt động quan hệ tình dục vẫn còn, tạo thuận lợi để bạn thực hiện cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần.

Vì vậy, cách làm cho phụ nữ lên đỉnh là hãy tập trung sự chú ý của bạn đến cô bé của nàng. Bạn hãy bắt đầu với một cái chạm khẽ, thử từ từ nhẹ nhàng luồn ngón tay hoặc lưỡi của bạn qua âm vật của cô ấy. Sau đó, áp dụng cách làm cho nàng lên đỉnh nhiều lần là gia tăng tốc độ để kích thích cực điểm với một áp lực nhiều hơn và tăng cường độ hơn cho đến khi cô ấy đã sẵn sàng để lên đỉnh một lần nữa.

4. Thử nhiều tư thế quan hệ

Không có gì sai khi bạn thích kiểu quan hệ mà cả hai quen thuộc, tuy nhiên bạn cũng nên thử những tư thế quan hệ mới mẻ hơn để đưa nàng lên đỉnh nhiều lần. Điều này có thể đặc biệt hiệu quả nếu âm vật của nàng vẫn còn nhạy cảm sau lần cực khoái đầu tiên. Các tư thế mới lạ sẽ khiến nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy rằng kích thích nhũ hoa có thể là cách làm phụ nữ sướng. Bạn hãy dùng ngón tay hoặc đầu lưỡi nhẹ nhàng xoay tròn trên núm vú của cô ấy, có thể tăng thêm chút cảm giác bằng cách thử động tác cắn, day nhẹ hoặc mút đầu vú.

Một trong những cách làm con gái lên đỉnh nhiều lần trong cuộc yêu là bạn với nàng thử qua nhiều tư thế và tìm đúng tư thế mà nàng thích. Như vậy sẽ khiến nàng cảm thấy sướng và dễ lên đỉnh hơn
Một trong những cách làm con gái lên đỉnh nhiều lần trong cuộc yêu là bạn với nàng thử qua nhiều tư thế và tìm đúng tư thế mà nàng thích. Như vậy sẽ khiến nàng cảm thấy sướng và dễ lên đỉnh hơn

Kết luận

Trên thực tế, có nhiều cách để làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần, điều quan trọng không phải là có nhiều cách, mà là chọn được cách phù hợp với cô ấy.

Vì có người sẽ cảm thấy thích quan hệ lâu, có người sẽ thích màn dạo đầu, và biết đâu có người sẽ thích được quan hệ ở nhiều tư thế khác nhau chẳng hạn.

Do đó 4 nguyên tắc vàng giúp phụ nữ lên đỉnh mà HelloBacsi gợi ý cho bạn ở trên, bạn có thể áp dụng thử với bạn tình của mình và xem có hiệu quả hay không nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 2 tuần trước

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo