#Góc tâm sự: Bạn đã tiêm vaccine COVID-19 mũi 4 chưa?

🔰 Vaccine COVID-19 đóng vai trò quan trọng trong việc giúp kiểm soát đại dịch ở nước ta và trên thế giới. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ việc tiêm nhắc lại mũi 4 vaccine COVID-19 là cần thiết để phòng mắc bệnh hoặc tái mắc bệnh, và phòng ngừa các biến chủng mới khó lường. Hiện cũng có không ít người dân băn khoăn họ đã bị COVID rồi thì có nên tiêm liều nhắc lại không hay cách bao lâu thì nên tiêm thêm mũi 4. Vậy bạn đã tiêm vaccine COVID-19 mũi 4 chưa?


👉 Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng với Admin và các thành viên khác tại cộng đồng COVID-19 Hello Bacsi nhé! Hello Bacsi sẽ chọn ngẫu nhiên 2 bạn may mắn nhất được nhận e-voucher trị giá 100.000 đồng


⏳ Thời gian trả lời đến hết ngày 31/07/2022


*Bạn có thể sử dụng e-voucher tương đương tiền mặt để thanh toán, mua sắm các sản phẩm, giải trí, nhà hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, CGV, Grab, Now,…

-----------------------------------------------------------------

>>> Miễn phí đặt câu hỏi và được chuyên gia tư vấn trực tiếp trong chuyên đề “Cách kiểm soát chỉ số đường huyết cho người tiểu đường” TẠI ĐÂY

>>> Lắng nghe chuyên gia giải đáp trực tiếp câu hỏi “Mất ngủ, đau vai gáy nên tập gì?” TẠI ĐÂY

27

23

Bình luận

23 bình luận

mình chưa tiêm mũi 4, mình chỉ tiêm mũi 2 thui

Trả lời

mình nghĩ nên tiêm, bữa nay dịch covid đang có nguy cơ bùng lại, rất nguy hiểm

Trả lời

  • Chúng ta nên Tiêm mũi 4: Tiêm ngay sau mũi 3 bốn tháng; người đã mắc COVID-19 thì tiêm ngay sau khi khỏi bệnh ba tháng.
  • Tôi đã tiêm mũi 4


Trả lời

Bản thân tôi sức khoẻ yếu - bị viêm gan - viêm khớp - sỏi mật .... cũng bị mắc covid vào cuối tháng 3 - tôi đã tiêm mũi 4 cách đây 1 tuần ( sau tiêm chỉ hơi mệt chút và nhức chỗ tiêm vài ngày ) và giờ tôi cũng thấy yên tâm hơn vì bệnh lý nền nhiều mà vẫn tiêm đủ được mũi 4 . - Cảm ơn về đội ngũ ytế phường đã luôn đồng hành cùng tôi trong thời gai qua và truyền thông của bộ luôn cập nhật hàng - các bạn chưa tiêm mũi 4 - hay tiêm luôn để bảo vệ mình và gia đình .

Trả lời


  • Chúng ta nên Tiêm mũi 4: Tiêm ngay sau mũi 3 bốn tháng; người đã mắc COVID-19 thì tiêm ngay sau khi khỏi bệnh ba tháng.
  • Tôi đã tiêm mũi 4 - tiêm xong chỉ nhức tay mấy hôm rồi khỏi

Trả lời

Tối cũng mắc covid và tiêm 3 mũi được 3 tháng - giờ cũng lo ngại nên chưa dám tiêm mũi 4 - thấy các bạn tiêm ok - vậy đợt tới mình sẽ đi tiêm - cảm ơn các bạn đã chia sẻ .

Trả lời

Cả gia đình nhà mình đều mắc covid - cả nhà cũng đã tiêm đủ mũi 4 hôm đầu tháng - Tiêm mũi 4: Tiêm ngay sau mũi 3 bốn tháng; người đã mắc COVID-19 thì tiêm ngay sau khi khỏi bệnh ba tháng. ( tiêm covid mũi 4 không mệt bằng chúng ta mắc covid - vì vậy hãy tiêm mũi 4 để bảo mệ mình và gia đình

)

Trả lời

chúng ta nên tiêm mũi 4 và tiêm ngay sau mũi 3 bốn tháng, người đã mắc COVID-19 thì tiêm ngay sau khi khỏi bệnh ba tháng. - Bản thân tôi đã tiêm mũi 4.

Trả lời

Mình cũng đã bị mắc covid tới 2 lần - và cũng đã tiêm đủ 4 mũi ( mũi 4 cách mũi 3 là 4 tháng ) tiêm để bảo vệ mình và cộng đồng - mọi khó khăn đều đã vượt qua - giờ mình rất ổn !

Trả lời

tiêm mũi 4 ngay sau tiêm mũi 3 bốn tháng- tôi đã tiêm mũi 4


Trả lời