4 dấu hiệu chứng tỏ chồng ngoại tình sau lưng bạn

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 11/05/2018 . 3 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Bạn đang lo ngại rằng anh ấy đang ngoại tình và lừa dối mình? Hãy thử xem xét anh có những dấu hiệu đáng nghi ngờ dưới đây không nhé!

1. Thay đổi ngoại hình đột ngột

Dấu hiệu đầu tiên và dễ thấy nhất cho thấy chồng đang lừa dối bạn đó chính là anh ấy bỗng dưng bắt đầu chăm sóc ngoại hình nhiều hơn bình thường. Chẳng hạn như anh ấy thay đổi kiểu tóc mới, dùng một loại hương nước hoa khác hoặc có sự thay đổi trong phong cách ăn mặc hằng ngày. Hãy lưu ý thêm chi tiết này. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy rằng anh ấy không muốn dành thời gian ở bên bạn nhiều như lúc đầu, bạn nên để ý hơn bởi vì có thể chồng của bạn đang ngoại tình!

2. Đặt mật khẩu điện thoại

Nếu chồng của bạn bắt đầu đặt mật khẩu điện thoại hoặc máy tính mà không có nguyên nhân cụ thể, đây có thể là một dấu hiệu đáng lo ngại. Trái lại, nếu có lần bạn vô ý nhìn thấy các thư mục tài liệu hoặc có thói quen kiểm soát điện thoại của anh ấy mọi lúc, anh ấy có thể đặt mật khẩu để giữ không gian riêng. Điều này chỉ là một hành vi bình thường và bạn nên tôn trọng anh ấy.

Tuy nhiên, nếu bạn và chồng đã thân thiết đến mức tin tưởng nhau tuyệt đối và sau đó anh ấy lại đặt mật khẩu cho tất cả các thiết bị điện tử, có thể anh ấy đang cố che giấu một điều gì đó đấy. Hãy chú ý đến các mối quan hệ mới xung quanh của chồng nhé!

3. Dễ cáu gắt và gây gổ

Một dấu hiệu khác mà bạn cần phải lưu ý đó là những người đang nói dối thường có xu hướng nổi giận và cáu kỉnh khi bạn đột nhiên nhắc đến một vấn đề khiến họ lúng túng. Chẳng hạn như mỗi khi chồng của bạn có điện thoại, anh ấy thường đột ngột bật dậy và rời khỏi phòng để nghe điện thoại. Và cứ mỗi khi bạn hỏi đến nguyên nhân tại sao anh ấy như vậy, thay vì giải thích, anh ấy trở nên cáu gắt và lớn tiếng với bạn. Bạn nên lưu ý rằng, điều này giống như anh ấy cố tình muốn cãi nhau với bạn nếu như sau khi gây gổ, anh ấy tìm cớ để đi ra ngoài.

Trên thực tế, thông thường trong trường hợp này, nam giới sẽ cố gắng tìm một lý do bất kỳ để không cảm thấy áy náy và tội lỗi. Do đó, chồng của bạn có thể cố gắng biện hộ cho hành vi của mình bằng cách đổ lỗi cho bạn!

4. Thích ra ngoài gặp gỡ người khác

Dấu hiệu cuối cùng cho thấy rằng người đàn ông của bạn không chung thủy đó là anh ấy muốn ra ngoài mà không có bạn. Chẳng hạn như thuở ban đầu, anh ấy từng mời bạn đi xem phim, đi ăn, gặp gỡ bạn bè của anh ấy hoặc đi du lịch, nhưng bây giờ anh ấy lại tìm một người bạn khác (đặc biệt là nữ giới) để đi chơi chung. Đây chính là một dấu hiệu cảnh báo có thể chồng đang ngoại tình đấy!

Một dấu hiệu tương tự như trên đó là thay vì anh ấy thường ở nhà với bạn để cùng làm mọi thứ thì anh ấy lại bắt đầu ra ngoài để gặp gỡ ai đó. Điều này cho thấy rằng dường như chồng của bạn đang ngoại tình và bạn cần tìm hiểu điều này.

Một trong những lầm tưởng phổ biến trong tình yêu là khi cưới nhau thì cả hai sẽ ngày càng gắn kết với nhau hơn. Thực tế, chồng bạn vẫn có thể muốn tìm đến một người khác khi tình cảm đã không còn nồng nhiệt như xưa. Dù rằng những dấu hiệu trên chưa nói lên điều gì, tuy nhiên nếu bạn nhận thấy chồng yêu đang có một vài dấu hiệu lạ, bạn vẫn nên chú ý đến anh ấy nhiều hơn để duy trì được tình cảm của cả hai nhé!

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
happy unhappy"
Nguồn tham khảo