Bí quyết giúp bạn tìm thấy bạn đời trước tuổi 35

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 21/11/2019 . 3 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Khi gần bước qua độ tuổi đôi mươi, bạn có thể bỗng nhiên lo lắng khi mình vẫn còn chưa “yên bề gia thất”. Thay vì đi xem bói hay nhờ mai mối, bạn có thể dựa trên cơ sở khoa học để tìm thấy bạn đời trước tuổi 35 đấy.

Mục tiêu tìm thấy bạn đời trước tuổi 35 sẽ không còn quá xa vời nếu bạn biết cách chọn lựa một cách khoa học. Hãy cùng tìm hiểu xem lời khuyên của nhà khoa học có giúp chuyện tình duyên của bạn suôn sẻ hơn không nhé!

Lời khuyên 1 ♥ Đừng lựa chọn quá vội vàng

tìm thấy bạn đời trước tuổi 35

Các nhà toán học đã quan sát những điểm chung ở nhiều mối quan hệ khác nhau để rút ra công thức có thể giúp bạn thành công hơn trong việc tìm thấy bạn đời trước tuổi 35. Công thức này khá tương tự với lý thuyết dừng tối ưu, một lý thuyết cho rằng bạn cần kiên nhẫn bỏ qua một số lựa chọn ban đầu nếu muốn chọn được thứ tốt nhất.

Theo các nhà khoa học, lựa chọn tối ưu nhất thường chỉ xuất hiện khi bạn cần bỏ qua khoảng 37% lựa chọn đầu tiên mình có.

Bạn có thể quan sát lý thuyết dừng tối ưu khi nhà tuyển dụng phải chọn một trong 100 ứng viên nộp đơn cho cùng một vị trí. Nhà tuyển dụng sẽ sắp xếp thứ tự phỏng vấn các ứng viên ngẫu nhiên, sau đó tiến hành phỏng vấn và từ chối khoảng 37 ứng viên đầu tiên. Sau khi từ chối 37 ứng viên, nhà tuyển dụng nhận ứng viên đầu tiên tốt hơn tất cả các ứng viên đã được phỏng vấn trước đó. Bằng công thức này, khả năng chọn được ứng viên xuất sắc nhất trong 100 ứng viên là cao nhất.

Nếu bạn bắt đầu hẹn hò ở tuổi 15 và muốn kết hôn ở tuổi 35 thì theo lý thuyết trên, bạn không nên chọn bạn đời trong 37% đầu của quãng thời gian hẹn hò này. Những đối tượng xuất hiện sau 37% khoảng thời gian hẹn hò có khả năng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Vậy nếu như bạn bắt đầu hẹn hò ở tuổi 15, bạn nên đợi đến sau 22 tuổi mới quyết định đâu là tình yêu thật sự của mình.

Lời khuyên 2 ♥ Quan sát đối tượng tiềm năng

tìm thấy bạn đời trước tuổi 35

Các nhà khoa học đã gợi ý cách quan sát đối tượng tiềm năng như sau:

• Loại giày dép: Theo nghiên cứu, giày có thể nói cho bạn biết rất nhiều về tính cách của một người. Những người mang những loại giày thoải mái như giày thể thao thường năng động, lạc quan và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người thích giày cao gót thường điệu đà, tự tin và có sức quyến rũ giới tính. Có lẽ đây cũng là một lý do khiến các cô gái diện giày cao gót mỗi khi hẹn hò!

• Màu sắc trang phục: Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng nên bạn có thể dự đoán tính cách một người qua màu sắc quần áo của họ. Trong khi màu đen thể hiện sự độc lập thì xanh dương lại cho thấy khả năng sáng tạo.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Màu sắc trang phục nói gì về tính cách của bạn?

• Sự đúng giờ: Bạn có thể quan sát sự đúng giờ của một người để phân tích tính cách của họ. Những người đến các cuộc hẹn đúng giờ thường là người dễ chịu, hay nghĩ về người khác và thích làm theo một kế hoạch rõ ràng. Những người đến sớm thường dễ kích động nhưng lại có thể thấu hiểu cảm xúc người khác tốt hơn.

Lời khuyên 3 ♥ Không đăng ảnh quá hoàn hảo

tìm thấy bạn đời trước tuổi 35

Nếu muốn tìm kiếm bạn đời thông qua mạng xã hội, bạn cần tránh đăng tải những bức ảnh quá hoàn hảo lên trang cá nhân của mình. Các nhà khoa học cho biết những ai đăng hình ảnh quá thu hút thường khiến những đối tượng tiềm năng nản lòng và khó tìm kiếm nửa kia hơn. Trong khi đó, những ai không có các bức ảnh quá hoàn hảo lại mang đến cho người khác cảm giác muốn che chở và thường nhận được nhiều sự chú ý.

Khoa học hóa ra không hề khô khan mà có thể giúp bạn tìm thấy bạn đời trước tuổi 35. Chỉ cần để ý một chút trong cách chăm sóc ngoại hình và thể hiện bản thân, bạn sẽ gia tăng sức hấp dẫn với đối tượng tiềm năng. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải biết yêu thương bản thân, bởi nếu không yêu được con người mình thì bạn sẽ khó lòng yêu một ai đó khác! 

Như Vũ | HELLO BACSI

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Was this article helpful for you ?
happy unhappy
Nguồn tham khảo

Bài có nhiều người đọc

5 mùi cơ thể phụ nữ có sức hấp dẫn đàn ông

Nếu biết cách tôn mùi hương tự nhiên của cơ thể phụ nữ, bạn sẽ đánh thức bản năng chinh phục của chàng trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoa Vũ
Bí quyết quan hệ, Sức khỏe tình dục 24/02/2020 . 4 phút đọc

11 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Đàn ông có thể lên giường với một cô gái quyến rũ mà không hề có cảm xúc. Làm sao để bạn nhận ra dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy đây?

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoa Vũ

7 tác hại của phim sex: Đáng sợ nhất là tác hại số 3

7 tác hại kinh khủng của phim sex sẽ khiến bạn muốn cai nghiện hoặc hạn chế xem ngay lập tức. Trong đó, đáng sợ nhất là tác hại số 3.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoa Vũ
Chứng nghiện, Tâm lý - Tâm thần 02/01/2020 . 3 phút đọc

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ để biết cách giữ chồng

Nếu biết cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ, có thể bạn sẽ có thêm cơ sở để kết luận anh ấy có ngoại tình hay không. Thử xem!

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thảo Viên
Bí quyết quan hệ, Sức khỏe tình dục 28/12/2019 . 5 phút đọc

Bạn có thể quan tâm

chồng không muốn quan hệ

9 lý do tại sao chồng không muốn quan hệ với bạn

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoa Vũ
Ngày đăng 18/03/2020 . 5 phút đọc
đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

10 biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoa Vũ
Ngày đăng 13/03/2020 . 5 phút đọc
ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

5 cách nhìn thấu ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoa Vũ
Ngày đăng 09/03/2020 . 5 phút đọc
quan hệ với phụ nữ lớn tuổi

8 điều hấp dẫn đàn ông khi quan hệ với phụ nữ lớn tuổi

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thảo Viên
Ngày đăng 04/03/2020 . 4 phút đọc