backup og meta
Chuyên mục
Hỏi bác sĩ
Lưu
Công cụ
Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách ấn bụng dưới khi quan hệ để đạt cực khoái

Thông tin kiểm chứng bởi: Tố Quyên


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 04/08/2023

Hướng dẫn cách ấn bụng dưới khi quan hệ để đạt cực khoái

Có nhiều cách để đạt cực khoái trong khi hoạt động tình dục, Trong số đó, cách ấn bụng dưới khi quan hệ là cách được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và muốn biết cách thực hiện nhất.

Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn chị em chi tiết về cách ấn bụng và co bóp tử cung khi hoạt động tình dục.

Tại sao phải ấn bụng dưới phụ nữ khi quan hệ

Ấn vào vùng bụng dưới khi quan hệ sẽ giúp cơ âm đạo săn chắc hơn. Từ đó, tử cung sẽ hoạt động tốt hơn với mỗi lần giao hợp và chuyện vợ chồng sẽ thăng hoa hơn. Bạn có thể hiểu ấn bụng dưới hay còn gọi là co bóp tử cung khi quan hệ

Bởi vì để phụ nữ đạt cực khoái thì việc quan hệ thâm nhập âm đạo là chưa đủ. Bên cạnh đó còn có các yếu tố như, kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể như đầu ti, kích thích âm vật bằng tay, quan hệ chạm điểm G của phụ nữ, tư thế quan hệ mới lạ,.

Quả thật, cực khoái ở phụ nữ sẽ cần nhiều điểm kích thích hơn là đàn ông. Theo một kết quả khảo sát được đăng trên Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ – NIH, có 11 – 41% phụ nữ gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái khi quan hệ với bạn tình.

Cách ấn bụng dưới khi quan hệ

Hướng dẫn cách ấn bụng dưới khi quan hệ giúp tăng cực khoái:

 • Đầu tiên, bạn vào tư thế nằm ngửa hai chân mở rộng, hít thở sâu rồi từ từ thắt chặt vùng âm đạo và giữ yên như vậy khoảng vài giây. Chú ý là không sử dụng phần cơ bụng.
 • Tiếp đến, bạn hãy dùng tay đặt lên vị trí phần bụng. Trong khi thực hiện co bóp tử cung hay ấn bụng dưới mà bụng bạn bị hóp lại thì chứng tỏ bạn đang làm sai. Bạn hãy thử lại một cách chậm rãi, sao cho cảm nhận được cảm giác co thắt tử cung mà phần vùng bụng vẫn giữ nguyên.

Việc tạo áp lực lên vùng bụng dưới trong lúc quan hệ sẽ giúp cơ âm đạo siết chặt dương vật hơn. Từ đây sẽ khiến cho cả hai bạn nhận được nhiều cảm giác hơn khi quan hệ.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về vùng kín nữ, bạn có thể xem qua hình ảnh giải phẫu minh họa cấu tạo bộ phận sinh dục nữ 3D. Sau khi xem, ít nhiều sẽ giúp bạn hiểu và hình dung rõ hơn về cấu tạo bên trong âm đạo của phụ nữ là như thế nào.

Hình ảnh minh họa khi bạn áp dụng cách ấn bụng dưới khi quan hệ tình dục

Làm sao để biết là bụng dưới đã ấn chặt khi quan hệ?

Bạn có thể đặt sự chú ý vào 2 điểm. Một là cơ âm đạo và hai là cơ bụng dưới. Dấu hiệu nhận biết bạn đã biết cách ấn bụng dưới khi quan hệ đó là, bụng sẽ cứng khi âm đạo siết chặt; ngược lại, bụng trở lại trạng thái mềm thì cũng là lúc âm đạo thả lỏng hơn. 

Về phía đàn ông, các anh sẽ biết được khi nào cơ âm đạo siết và thả lỏng dương vật trong lúc quan hệ. 

Một số cách giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn

Cách ấn bụng dưới phụ nữ khi quan hệ cũng là một cách để bạn dễ đạt cực khoái. Tuy nhiên, Hello Bacsi cũng sẽ gợi ý thêm cho bạn một số cách khác trong trường hợp bạn chưa biết cách ấn bụng dưới hay phương pháp này không phù hợp với sở thích của bạn.

Màn dạo đầu kích thích ham muốn

Màn dạo đầu là cách tốt nhất để kích thích phụ nữ và cũng là khoảng thời gian để âm đạo của phụ nữ tiết chất nhờn. 

Thay vì vồ vập, bạn nên cho nàng một màn dạo đầu nóng bỏng với một nụ hôn; cùng với đó là cánh tay vuốt ve nơi gò má, cổ, tay, ngực và quanh vùng bụng dưới của nàng. Đến đây thì ít nhiều cũng đã khiến nàng muốn ôm lấy bạn và bắt đầu quan hệ.

Quan hệ bằng miệng

Sau khi cả hai đã có màn dạo đầu ướt át với nhau, nhưng vẫn chưa muốn quan hệ thâm nhập thì vẫn nên dành cho nhau thêm một kiểu cực khoái đến từ việc quan hệ bằng miệng.

 • Quan hệ bằng miệng cho nữ: Để chàng có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc vui, bạn hãy đặt nằm hoặc ngồi ở tư thế dang rộng hai chân. Lúc này, bạn không nên vội hôn dương vật, mà hãy hôn từ cổ, đến ngực, bụng, hai bên đùi, da bìu rồi cuối cùng mới đến dương vật.
 • Quan hệ bằng miệng cho nam: Tương tự, bạn để nàng nằm ở tư thế thoải mái dang rộng hai chân. Khi thấy nàng đủ thoải mái, bạn hãy hôn khắp cơ thể nàng. Trước khi tiếp cận âm đạo, bạn hãy dùng môi hôn hai bên má trong đùi của nàng để tăng thêm sự kích thích.
newsletter banner

Thay đổi tư thế quan hệ để làm mới cuộc yêu

Bạn có thể kết hợp cách ấn bụng dưới khi quan hệ với nhiều tư thế khác nhau. Dưới đây là những tư thế quan hệ mà hai bạn có thể áp dụng để cả hai cùng đạt cực khoái nhé.

 • Tư thế úp thìa
 • Tư thế truyền thống
 • Tư thế quan hệ nữ cao bồi
 • Tư thế Doggy và Doggy biến thể.
 • Tư thế quan hệ thâm nhập sâu kiểu xoắn

Bạn có thể ấn vào đây để xem hình ảnh minh họa về các tư thế quan hệ.

Lưu ý khi áp dụng cách ấn bụng dưới khi quan hệ
Lưu ý khi áp dụng cách ấn bụng dưới khi quan hệ

Lưu ý khi áp dụng cách ấn bụng dưới khi quan hệ

Quan hệ tình dục là một hoạt động bình thường của tất cả mọi người. Để bảo vệ sức khỏe cũng như không phải mang thai ngoài ý muốn; bạn nên lưu ý các điều sau.

 • Vệ sinh vùng kín trước và sau khi quan hệ.
 • Luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ, nếu bạn chưa muốn có con.
 • Xây dựng thói quen khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, tối thiểu 1 lần mỗi năm.
 • Đối với trường hợp sex lần đầu, bạn phải được sự chấp nhận của bạn tình, kể cả giới tính nào.

Tóm lại, nội dung trên là tất cả những gì bạn cần biết về cách ấn bụng dưới khi quan hệ dành cho phụ nữ. Khi biết sử dụng cách này, đời sống tình dục của bạn sẽ lập tức được làm mới, thậm chí là tạo được nhiều cảm hứng hơn so với trước đó.

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Thông tin kiểm chứng bởi:

Tố Quyên


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 04/08/2023

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo