backup og meta
Chuyên mục
Hỏi bác sĩ
Lưu
Công cụ
Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách ấn bụng dưới khi quan hệ để đạt cực khoái

Thông tin kiểm chứng bởi: Tố Quyên


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 11/01/2024

Hướng dẫn cách ấn bụng dưới khi quan hệ để đạt cực khoái

Có nhiều cách để đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Trong số đó, ấn bụng dưới khi quan hệ là cách làm được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Vậy cách ấn bụng dưới khi quan hệ như thế nào để đạt cực khoái? 

Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn chị em chi tiết ấn bụng dưới khi quan hệ thế nào để âm đạo nhiều nước và dễ lên đỉnh. Mời bạn đọc tiếp ngay sau đây!

Ấn bụng dưới khi quan hệ để làm gì?

Ấn bụng dưới khi quan hệ sẽ giúp cơ âm đạo săn chắc hơn. Từ đó, tử cung sẽ hoạt động tốt hơn trong mỗi lần giao hợp, giúp chuyện vợ chồng thăng hoa hơn. Ấn bụng dưới khi quan hệ còn được gọi là co bóp tử cung khi quan hệ

Quả thật, cực khoái ở phụ nữ sẽ cần nhiều yếu tố kích thích hơn so với đàn ông. Theo một kết quả khảo sát được đăng trên Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ – NIH, có 11 – 41% phụ nữ gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái khi quan hệ với bạn tình.

Theo đó, trong nhiều trường hợp, việc thâm nhập âm đạo có thể chưa đủ để khiến phụ nữ đạt cực khoái. Vì thế, cùng với việc thâm nhập, các yếu tố khác góp phần đưa phụ nữ lên đỉnh trong lúc quan hệ thường bao gồm: Kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể như đầu ti, kích thích âm vật bằng tay, quan hệ chạm điểm G của phụ nữ, tư thế quan hệ mới lạ.

Cách ấn bụng dưới khi quan hệ

Hướng dẫn cách ấn bụng dưới khi quan hệ giúp tăng cực khoái:

  • Đầu tiên, bạn vào tư thế nằm ngửa hai chân mở rộng, hít thở sâu rồi từ từ thắt chặt vùng âm đạo và giữ yên như vậy khoảng vài giây. Chú ý, lúc này bạn không nên sử dụng phần cơ bụng.
  • Tiếp đến, bạn hãy dùng tay đặt lên phần bụng. Trong lúc ấn bụng dưới (cũng là lúc co bóp tử cung) mà bạn cảm nhận thấy bụng bị hóp lại thì chứng tỏ bạn đang làm sai. Bạn hãy thử lại một cách chậm rãi, sao cho cảm nhận được cảm giác co thắt tử cung mà phần vùng bụng vẫn giữ nguyên.

Việc tạo áp lực lên vùng bụng dưới trong lúc quan hệ sẽ giúp cơ âm đạo siết chặt dương vật hơn. Từ đây sẽ giúp cả hai bạn nhận được nhiều cảm giác hơn khi giao hợp.

Hình ảnh minh họa khi bạn áp dụng cách ấn bụng dưới khi quan hệ tình dục

Làm sao để biết bụng dưới đã ấn chặt khi quan hệ?

Bạn có thể đặt sự chú ý vào 2 điểm. Một là cơ âm đạo và hai là cơ bụng dưới. Dấu hiệu nhận biết bạn đã biết cách ấn bụng dưới khi quan hệ đó là, bụng cứng khi âm đạo siết chặt. Ngược lại, bụng trở lại trạng thái mềm khi âm đạo thả lỏng hơn. 

Về phía đàn ông, các anh sẽ biết được khi nào cơ âm đạo siết và thả lỏng dương vật trong lúc quan hệ. 

Một số cách giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái khi quan hệ

Cách ấn bụng khi quan hệ cũng là một cách để bạn dễ đạt cực khoái. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng thêm những cách khác để dễ đạt cực khoái, bao gồm:

Đầu tư vào màn dạo đầu

Màn dạo đầu là cách tốt nhất để kích thích phụ nữ và cũng là yếu tố quan trọng để âm đạo của phụ nữ tiết chất nhờn. 

Thay vì vồ vập, bạn nên cho nàng một màn dạo đầu nóng bỏng với một nụ hôn; cùng với đó là cánh tay vuốt ve nơi gò má, cổ, tay, ngực và quanh vùng bụng dưới để kích thích ham muốn của nàng.

Quan hệ bằng miệng

Sau màn dạo đầu chất lượng, nhưng vẫn chưa muốn quan hệ thâm nhập, cả hai có thể dành thêm cho nhau những giây phút oral sex nóng bỏng.

  • Nữ quan hệ bằng miệng cho nam: Để chàng có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc vui, bạn hãy đặt nằm hoặc ngồi ở tư thế dang rộng hai chân. Lúc này, bạn không nên vội hôn dương vật, mà hãy hôn từ cổ, đến ngực, bụng, hai bên đùi, da bìu rồi cuối cùng mới đến dương vật.
  • Nam quan hệ bằng miệng cho nữ: Tương tự, bạn để nàng nằm ở tư thế thoải mái dang rộng hai chân. Khi thấy nàng đủ thoải mái, bạn hãy hôn khắp cơ thể nàng. Trước khi tiếp cận âm đạo, bạn hãy dùng môi hôn hai bên má trong đùi của nàng để tăng thêm sự kích thích.

Thay đổi tư thế quan hệ để làm mới cuộc yêu

Bạn có thể kết hợp cách ấn bụng dưới khi quan hệ với nhiều tư thế khác nhau. Dưới đây là những tư thế quan hệ mà hai bạn có thể áp dụng để cả hai cùng đạt cực khoái nhé.

  • Tư thế úp thìa
  • Tư thế truyền thống
  • Tư thế quan hệ nữ cao bồi
  • Tư thế Doggy và Doggy biến thể.
  • Tư thế quan hệ thâm nhập sâu kiểu xoắn.

Bạn có thể ấn vào đây để xem hình ảnh minh họa về các tư thế quan hệ.

Lưu ý khi áp dụng cách ấn bụng dưới khi quan hệ
Lưu ý khi áp dụng cách ấn bụng dưới khi quan hệ

Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn biết cách ấn bụng dưới khi quan hệ để dễ đạt khoái cảm. Chúc bạn tìm được những giây phút thăng hoa trong đời sống tình dục.

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Thông tin kiểm chứng bởi:

Tố Quyên


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 11/01/2024

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo