aron-schutan
Aron Schuftan Bác sĩ Sản Phụ khoa

Bác sĩ – Giáo sư sản phụ khoa Aron Schutan từng làm việc trong Hội đồng sản phụ khoa Hoa Kì, giáo sư thỉnh giảng tại Trung tâm Y tế Stanford. Gần đây, ông đã đến Việt Nam làm việc tại trung tâm y khoa Family Medical Practice.
Ông cũng là người tạo ra ứng dụng “Pregnancy Companion” (www.PregnancyCompanion.com) trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này giúp các mẹ bầu có những thông tin cần thiết về giai đoạn thai kì.

Về tác giả See Schedule
Schedule
Bài viết mới nhất
hai-san
Chăm sóc mẹ bầu
Có nên ăn hải sản khi mang thai?
Hello Bacsi - Hải sản là nguồn cung cấp dinh dưỡng khá cao cho cơ thể mẹ và thai nhi. Những chia sẽ sau giúp mẹ bầu lựa chọn nguồn hải sản an toàn cho mẹ.
Đọc tiếp
trẻ chậm phát triển ngôn ngữ
Nuôi dạy con, Trẻ tập đi
Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ cần được hỗ trợ thế nào?
Con có một vài dấu hiệu của trẻ chậm phát triển ngôn ngữ khiến bạn lo lắng. Bạn cần phải làm những gì để con có thể phát triển bình thường?
Đọc tiếp
mang-thai
Chăm sóc mẹ bầu
Cảnh báo về tập thể dục khi mang thai
Hello Bacsi - Tập thể dục khi mang bầu là rất tốt nhưng vẫn sẽ rất hại nếu bạn chọn sai hoạt động thể chất hoặc tập không đúng cách.
Đọc tiếp
cho-con-bu-vo-kinh
Chăm sóc mẹ bầu
Bạn có thể tránh thai bằng cách “cho con bú vô kinh”?
Hello Bacsi - Bạn đã từng nghe về tránh thai bằng cách cho con bú vô kinh. Những chia sẻ sau giúp bạn hiểu rõ hơn về việc cho con bú vô kinh.
Đọc tiếp
chon-co-trong-tre
Chăm sóc bé, Nuôi dạy con
Tìm người trông trẻ: Điều quan trọng bố mẹ cần nhớ
Hello Bacsi - Những quy tắc nào mà bạn cần tối thiểu quan tâm để chọn người trông trẻ (bảo mẫu tại gia) phù hợp với con và gia đình?
Đọc tiếp
dầu trà và oải hương
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Tinh dầu trà và oải hương có an toàn cho trẻ em?
Trên thị trường có nhiều sản phẩm chứa tinh dầu trà và oải hương. Thực hư việc tinh dầu trà và oải hương tác động đến trẻ em như thế nào?
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Schedule