🔥 Bài đăng hot nhất

Xăm mình

Việc xăm mình có ảnh hưởng tới phẫu thuật không ạ. Nếu có, những vị trí xăm nào ảnh hưởng tới quá trình nong tim trong trường hợp hẹp van tim ạ. Em cảm ơn Bác Sĩ ạ.

1
59k
1 Bình luận

1 bình luận

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Việc xăm mình không ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, có một số vị trí xăm có thể gây khó khăn trong quá trình nong tim, đặc biệt là trong trường hợp hẹp van tim. Vị trí xăm trên ngực, cổ, hoặc bất kỳ vị trí nào gần khu vực tim có thể làm cho việc tiếp cận và thực hiện phẫu thuật trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn đang có vấn đề về hẹp van tim và cần phẫu thuật, tốt nhất là thông báo cho bác sĩ về việc bạn đã xăm mình và vị trí xăm để họ có thể đánh giá tình hình và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Bác sĩ sẽ có thể đưa ra quyết định cuối cùng về việc xâm nhập vào vị trí xăm hoặc chọn vị trí khác để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác và chi tiết hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa tim mạch hoặc bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn cụ thể và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.
2 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!