Thu nhỏ âm đạo sau 10 tuần

Tôi làm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo sau 10 tuần và đã qhtd với chồng ở tư thế dễ chịu nhất. Tôi không có cảm giác đau rát hay khó chịu gì nhưng lại có máu ra cùng với dâm thủy khi quan hệ. Tuy nhiên sau quan hệ thì lại không có máu chảy ra nữa. Như vậy thì có bị làm sao không ạ ? Mong hello bác sĩ cho lời khuyên. Tôi có nên tiếp tục qhtd với chồng không ?

4

4 Bình luận

4 bình luận

Chào chị,


Sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo 4-6 tuần có thể quan hệ tình dục nhẹ nhàng. Tuy nhiên, quá trình quan hệ vẫn có thể dẫn đến chấn thương niêm mạc âm đạo một chút nên vẫn có thể có máu ra. Dịch âm đạo ra cùng là hiện tượng bình thường khi quan hệ. Vì vậy chị có thể yên tâm. Tuy nhiên, nếu chị ra nhiều, dai dẳng, kèm theo đau rát thì chị cần đến chuyên khoa phụ khoa để xem xét mức độ chấn thương.


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, chị hãy đặt câu hỏi thêm tại phần bình luận nhé.

Chúc chị nhiều sức khỏe,

Bs. Hoàng Công Hải

Bác sĩ Sản phụ khoa

0

Trả lời

Bạn nên đi khám trực tiếp sẽ tốt hơn ạ

0

Trả lời

Chào bạn,

Thắc mắc của bạn đã được gửi đến BS. Hoàng Công Hải (Bác sĩ Sản phụ khoa). Bác sĩ sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.

Trong thời gian chờ bác sĩ tư vấn, mọi người hãy thoải mái thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau nhé.

Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ

0

Trả lời

Mình nghĩ bạn nên đi khám lại ở bệnh viện uy tín và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ, vì trực tiếp thăm khám bác sĩ sẽ hiểu rõ hơn tình hình hiện tại của bạn rồi đưa ra hướng điều trị thích hợp.

1

Trả lời

Giới thiệu về nhóm
Một người phụ nữ khỏe mạnh, biết cách chăm sóc bản thân sẽ xinh đẹp và hạnh phúc. Tham gia cộng đồng Sức khỏe phụ nữ hôm... Xem thêm
Tìm cộng đồng của bạn
Hãy cùng khám phá các Cộng đồng liên quan đến chuyên mục sức khỏe mà bạn quan tâm nhất.