Việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp bạn biết thời gian rụng trứng, mất kinh hoặc chảy máu kinh nguyệt ngoài ý muốn. Ngoài ra, chu kỳ kinh nguyệt còn tiết lộ nhiều sự thật thú vị về sức khỏe giới tính. Tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về chu kỳ kinh nguyệt tại đây!

avatar

Bắt đầu thảo luận

Chậm kinh

Cho em hỏi, em cần khám dịch vụ nào để có thể xác đinh được mang thai hoặc không thời gian sớm nhất và chính xác vậy ạ.

0
1 Bình luận

Chậm kinh

Cho em hỏi với ạ. Tháng trước e có kinh 28/04 kết thúc 1/5. Em có quan hệ ngày 4/5 cho ra ngoài và ngày 22/5 lúc đầu k sd bao lúc sau thì có ạ. Tháng này ngay ngày của kì kinh trước thì em bị đau bụng dưới nhìu, tay chân bị tê, ngực đau, đau vùng thắt lưng trong 3 ngày thì các biểu hiện giảm. Hiện tại ngực em hơi căng và đau nhẹ Chậm kinh 5 ngày rồi ạ. Em thử que 1 vạch, Siêu âm thì niêm mạc dày 14mm. Em không biết có dính thai hoặc vấn đề nào ko ạ. Bác sĩ kêu e về chờ thêm mà e lo quá.

0
2 Bình luận

Dậy thì

Cho hỏi ạ : Tự sướng bằng gối mà em chưa dậy thì (là chưa có kinh nguyệt lần đầu tiên) nó còn chảy trắng trắng vậy thì nó có kinh nguyệt không ạ??

1
2 Bình luận

Ra dịch kèm máu trước kỳ hành kinh.

Dạ em chào bác sĩ ạ.

Hiện em 24 tuổi.

Em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày.


Chu kỳ kinh của em rất đều 28-30 ngày, và hành kinh trong 3 ngày.

Nhưng trong tháng này còn 9 ngày mới đến ngày hành kinh đầu của em (Cụ thể tháng 05 - Ngày bắt đầu hành kinh là 07/05/23 -> 09/05/23).


Em để ý tuỳ lúc có xuất hiện máu hồng nhạt, màu đỏ, và đỏ sẫm có lẫn với chất nhầy, dịch không nhiều (khá ít). Trong chu kỳ kinh tháng 04 em cũng có nhưng gần ngày hành kinh hơn.


Em đã đi khám STDs cũng như khám phụ khoa (không khám cổ tử cung), siêu âm buồng tử cung tất cả kết quả bình thường.


Bác sĩ cho em hỏi đây có phải là dấu hiệu bình thường không ạ?

1
2 Bình luận

Rối loạn kinh nguyệt

Chu kì của e bthg là 30 ngày nhưng mấy tháng gần đây chu kì kéo dài 35-40 ngày

Mn e xin ý kiến vs ạ


3
5 Bình luận

Rối loạn kinh nguyệt

Em chào bác sĩ ạ

Chu kì kinh nguyệt của em ko đều cũng một thời gian rồi ạ. Thời gian trung bình khoảng từ 35 đến 45 ngày, có lần dài nhất là 54 ngày. Mỗi lần đến tháng thì kinh nguyệt ra bình thường, khoảng 6 đến 7 ngày. Bác sĩ có thể cho em xin lời khuyên đc không ạ, em sợ sau này bị ảnh hưởng gì ạ.

1
2 Bình luận

Chào bs

Em quan hệ không biện pháp trong ngày thứ 2 của chu kì kinh nguyệt. Sau 20 ngày e thử que 1 vạch thì có chắc chắn là không mang thai không ạ ?

3
6 Bình luận

Tay em dính tinh trùng của bạn trai xong em lau khô 1 tí em đi tolet để tiểu em có lấy tay rửa bằng đvsvaycothaikhong

tay e dính tinh trùng của bạn trai xong tay em lau khô xong 1 hồi em đi rửa bằng ddvs lấy tay rửa ở dưới vậy có thai không

1
2 Bình luận

Buồng trứng đa nang, viêm âm đạo, trễ kinh

Da chào bác sĩ

Bị u nang buồng trứng trái, hai bên buồng trứng nhiều nang nhỏ bị viêm âm đạo rồi 4-5 tháng mới có kinh một lần. Mình có thai tự nhiên được không ạ, nếu vậy thì mình nên điều trị cái nào trước ạ hoặc nên dùng loại thuốc nào để trị u nang rồi điều kinh Nguyệt chống bị viêm nhiễm ạ.

1
3 Bình luận

Da bác sĩ cho em hỏi em có dung viên sủi lady những giờ em bị cham kinh nghiệm 2 thang vậy có sao k a

bac sĩ cho em hỏi em dung viên sủi lady những em bị cham kinh nguyệt 2 tháng roi vậy có sao không a

0
1 Bình luận

đang tải

Giới thiệu về nhóm
Tham gia cộng đồng Sức khỏe phụ nữ ngay hôm nay để chia sẻ câu chuyện, cùng thảo luận về bí quyết chăm sóc sức khỏe, sắc... Xem thêm
Tìm cộng đồng của bạn
Hãy cùng khám phá các Cộng đồng liên quan đến chuyên mục sức khỏe mà bạn quan tâm nhất.