Tâm lý
Tâm lý
chán đời muốn chết
Tâm lý, Sống Khỏe
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang "chán đời muốn chết"
Chẳng cần phải gặp những biến cố lớn lao, đôi khi bạn cảm thấy "chán đời muốn chết" chỉ vì mất hứng thú với mọi thứ xung quanh. Hãy tìm cách thoát khỏi tình trạng này càng sớm càng tốt để không phí hoài tuổi trẻ ngắn ngủi nhé!
Đọc tiếp
làm thế nào để tự tin hơn trong giao tiếp
Tâm lý, Sống Khỏe
Làm thế nào để tự tin hơn trong giao tiếp và gặt hái thành công?
Để có thể gặt hái thành công trong sự nghiệp, bạn cần biết cách làm thế nào để tự tin hơn trong giao tiếp cũng như tạo dựng mối quan hệ. Bạn có thể điều chỉnh giọng nói, sử dụng đôi tay hay chú ý đến dáng đứng để tạo ấn tượng ngay từ cuộc gặp gỡ đầu tiên.
Đọc tiếp
sợ nhện
Tâm lý, Sống Khỏe
Liệu có cách nào trị chứng sợ nhện?
Chứng sợ nhện có thể khiến bạn cảm thấy bất an khi bước vào các gian phòng cũ kỹ hay mất vui khi tham gia các hoạt động ngoài trời như cắm trại, leo núi... Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây chứng bệnh tâm lý này để tìm cách vượt qua nỗi sợ hãi nhé!
Đọc tiếp
lối sống tối giản
Tâm lý, Sống Khỏe
Lối sống tối giản: Buông bỏ bớt để được tự do hơn!
Khi chọn buông bỏ những thứ không cần thiết, bạn sẽ không còn bị stress vì những lo lắng vụn vặt hàng ngày hay tự ti bởi so sánh với mọi người xung quanh mình. Bạn có muốn thử trải nghiệm lối sống tối giản để vượt qua những cám dỗ của sự ham muốn?
Đọc tiếp
người thân mắc chứng rối loạn ăn uống
Tâm lý, Sống Khỏe
5 điều bạn không nên nói khi người thân mắc chứng rối loạn ăn uống
Nếu có người thân mắc chứng rối loạn ăn uống, bạn có thể vô tình khiến họ tổn thương bằng những lời nói bình thường mà không hề biết. Hãy sớm nhận ra điều này trước khi mối quan hệ của cả hai ngày càng tệ hơn hay tình trạng bệnh của người thân trầm trọng hơn nhé.
Đọc tiếp
những câu nói hay về phụ nữ
Tâm lý, Sống Khỏe
Những câu nói hay về phụ nữ giúp bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh
Nếu bạn đang cảm thấy hoài nghi về giá trị của bản thân, những câu nói hay về phụ nữ chính là lời động viên tinh thần giúp bạn tự tin hơn. Đừng mãi nhìn vào những điểm yếu bên ngoài, hãy cùng khám phá sự mạnh mẽ, thông minh và độc lập ẩn giấu bên trong bạn nhé!
Đọc tiếp
sự thật phũ phàng
Tâm lý, Sống Khỏe
10 sự thật phũ phàng mà bạn cần học cách chấp nhận
Bạn sẽ rất dễ bị tổn thương khi nhìn nhận cuộc sống dưới lăng kính riêng của mình, thực tế ngoài kia luôn đầy rẫy những sự thật phũ phàng có thể khiến bạn bị gục ngã. Cách tốt nhất để vượt qua những tổn thương chính là sẵn sàng đối mặt với những sự thật khó chấp nhận nhất.
Đọc tiếp
cách chọn mắt
Tâm lý, Sống Khỏe
Trắc nghiệm tâm lý: Bạn chọn mắt nào?
Đôi mắt không chỉ là biểu tượng của tâm hồn mà là nơi thể hiện những cảm xúc và cách nhìn nhận vấn đề xung quanh. Bài trắc nghiệm về cách chọn mắt với những dấu hiệu đặc biệt sẽ giúp bạn khám phá được khá nhiều điều thú vị về đời sống nội tâm đấy.
Đọc tiếp
Trắc nghiệm tâm lý: Chọn bé gái đoán tính cách
Tâm lý, Sống Khỏe
Trắc nghiệm tâm lý: Chọn bé gái đoán tính cách
Rất nhiều người dễ bị nhầm lẫn bé gái với bé trai ở độ tuổi quá nhỏ với mái tóc và khuôn mặt khó phân biệt giới tính. Việc bạn quyết định chọn bé gái trong bài trắc nghiệm sẽ thể hiện những nét tính cách riêng, đồng thời bộc lộ một phần điểm yếu nữa đấy.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày