Tâm lý
Tâm lý
sốc văn hóa
Tâm lý, Sống Khỏe
Sốc văn hóa khi du học: Làm sao để vượt qua?
Bên cạnh những áp lực về tài chính và bài vở, sinh viên du học còn phải đối mặt với sốc văn hóa khi hòa nhập với môi trường mới. Nếu không biết cách vượt qua trở ngại tâm lý này, bạn có thể sẽ bỏ cuộc trước khi gặt hái thành công trên xứ người!
Đọc tiếp
ghét kẻ thù
Tâm lý, Sống Khỏe
7 lý do tại sao bạn không nên ghét kẻ thù
Bạn có thể xem ai đó là "kẻ thù" vì một câu nói khó nghe, quan niệm sống trái chiều hay cách hành xử gây tổn hại cho bản thân. Thật ra, bạn không nên ghét kẻ thù vì họ cũng giúp bạn thấm thía nhiều bài học về cách đối nhân xử thế đấy! 
Đọc tiếp
9 suy nghĩ về vóc dáng bạn nên tránh
Tâm lý, Sống Khỏe
9 suy nghĩ về vóc dáng bạn nên tránh
Không phải chỉ có những ai quá đầy đặn hay gầy gò mới tự ti mà ngay cả người có vóc dáng chuẩn ba vòng cũng tự nhủ: "Mình không đẹp", "Mình phải ăn kiêng"... Khi những suy nghĩ về vóc dáng trở nên tiêu cực, bạn chẳng những mặc cảm hơn mà còn có thể khiến cho người khác buồn lòng.
Đọc tiếp
dấu hiệu bị ốm
Tâm lý, Sống Khỏe
Lý do khiến bạn cảm thấy bị ốm vào dịp lễ, Tết
Những người nghiện việc thường có xu hướng bị ốm vào mỗi cuối tuần hay các dịp lễ, Tết. Các nhà khoa học gọi tình trạng này là bệnh giải trí.
Đọc tiếp
đoán tính cách
Tâm lý, Sống Khỏe
Trổ tài dự đoán tính cách qua các bộ phận trên cơ thể
Bạn có biết hình dáng khuôn mặt, màu sắc đôi mắt, kích thước đôi môi hay độ dài ngón tay sẽ giúp mình dự đoán tính cách của một ai đó? Từng chi tiết nhỏ trên cơ thể đều có thể bật mí những nét tính cách ẩn sâu trong con người chúng ta đấy!
Đọc tiếp
4 dấu hiệu của một người ái kỷ có thể bạn từng gặp
Tâm lý, Sống Khỏe
4 dấu hiệu của một người ái kỷ có thể bạn từng gặp
Chúng ta nên yêu thương bản thân để sống tốt hơn, song nếu tình yêu ấy quá lớn đến mức bạn chỉ muốn mình tỏa sáng và bỏ quên mọi người xung quanh thì sẽ rất dễ trở thành ái kỷ. Vậy dấu hiệu của một người ái kỷ là gì?
Đọc tiếp
cuộc sống bình yên
Tâm lý, Sống Khỏe
10 cách giúp bạn có cuộc sống bình yên hơn
Bạn có thường bắt đầu ngày mới với chuông báo thức inh ỏi, cả người uể oải và tìm kiếm từng món đồ khắp nơi trong vội vã? Hãy cùng tìm cách để bạn có cuộc sống bình yên hơn thay vì phải chạy đua với mọi thứ trong một ngày dài nhiều căng thẳng nhé.
Đọc tiếp
trị bệnh lười biếng
Tâm lý, Sống Khỏe
7 tuyệt chiêu giúp bạn trị bệnh lười biếng sau Tết
Sau Tết là thời gian bệnh lười biếng ghé thăm khiến bạn không muốn quay lại làm việc, dọn dẹp nhà cửa hay tập luyện thể dục. Nếu không tìm cách vượt qua chứng bệnh này thì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khủng hoảng khi mọi thứ đều ngưng trệ đấy!
Đọc tiếp
cách thay đổi bản thân
Tâm lý, Sống Khỏe
10 cách thay đổi bản thân để bạn trở nên hấp dẫn hơn
Bạn muốn trở thành một phiên bản hấp dẫn hơn trong năm mới để sớm tìm được một nửa của mình hay gây ấn tượng với người bạn yêu? Cách thay đổi bản thân không chỉ dừng lại ở diện mạo bên ngoài mà còn là nội tâm bên trong bạn nữa đấy!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày