Tâm lý
Tâm lý
độc thân tuổi 30
Tâm lý, Sống Khỏe
30 điều đáng ghen tỵ khi bạn độc thân tuổi 30
Độc thân tuổi 30 có nghĩa là bạn sẽ có nguy cơ bị gọi vào “hội ế” của bạn học cũ, đồng nghiệp mới hay thậm chí là anh chị em trong gia đình. Thế nhưng, nếu ngẫm lại kỹ thì bạn đang trải qua một giai đoạn tuyệt vời khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy!
Đọc tiếp
kiểu cảm xúc phổ biến
Tâm lý, Sống Khỏe
4 kiểu cảm xúc phổ biến mà bạn cần học cách kiểm soát
Chúng ta có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi loại cảm xúc bao gồm cả ưu và khuyết điểm. Việc tìm ra mình thuộc kiểu người nào trong 4 kiểu cảm xúc phổ biến là rất quan trọng trên con đường định hình bản thân trong tương lai.
Đọc tiếp
Trắc nghiệm tâm lý: Cách bóp kem đánh răng bật mí gì về bạn?
Tâm lý, Sống Khỏe
Trắc nghiệm tâm lý: Cách bóp kem đánh răng bật mí gì về bạn?
Cách bóp kem đánh răng của bạn từ sau ra trước, phía trên hay phần giữa có thể đơn giản chỉ là thói quen hàng ngày. Xét về khía cạnh tâm lý, cách bóp kem đánh răng cũng phần nào tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách của bạn đấy!
Đọc tiếp
mẹ đơn thân vượt qua nỗi cô đơn
Tâm lý, Sống Khỏe
7 cách giúp mẹ đơn thân vượt qua nỗi cô đơn
Nỗi cô đơn có thể khiến mẹ đơn thân cảm thấy mệt mỏi dẫn đến stress, trầm cảm và thậm chí là trở nên cáu gắt với con hoặc tìm đến những mối tình chóng vánh... Với áp lực một mình nuôi con như một trụ cột gia đình, làm sao để mẹ đơn thân vượt qua nỗi cô đơn?
Đọc tiếp
trắc nghiệm chọn người làm vỡ bình
Tâm lý, Sống Khỏe
Trắc nghiệm tâm lý: Ai làm vỡ cái bình?
Theo nghiên cứu tâm lý cá nhân, chúng ta có khả năng thấu hiểu đối phương một cách thầm lặng thông qua ngôn ngữ cơ thể như cử chỉ, nét mặt và điệu bộ. Trong bài trắc nghiệm đoán người vỡ bình, bạn sẽ khám phá ra những nét tính cách thú vị của riêng mình đấy!
Đọc tiếp
điều dễ thương làm cùng người yêu
Tâm lý, Sống Khỏe
15 điều dễ thương bạn làm cùng người yêu nhưng... không kể ai nghe
Bạn có thể khoe với bạn bè một món quà sinh nhật của người yêu, post lên Facebook những tấm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch... Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những điều dễ thương làm cùng người yêu nhưng bạn lại chẳng muốn chia sẻ cùng ai khác!
Đọc tiếp
hối hận khi 40 tuổi
Tâm lý, Sống Khỏe
15 điều bạn nên làm để không phải hối hận khi 40 tuổi
Rất nhiều phụ nữ hối hận khi 40 tuổi vì đã không chăm sóc bản thân và sống hết mình ở những năm 20 hay 30. Nếu muốn trở thành một người phụ nữ quyến rũ, thành đạt và khỏe mạnh, bạn nên bắt đầu như thế nào ngay từ bây giờ?
Đọc tiếp
câu không nên nói với sếp
Tâm lý, Sống Khỏe
10 câu bạn không nên nói với sếp nếu không muốn bị đào thải sớm
Môi trường công sở dù thoải mái đến đâu vẫn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và thái độ tôn trọng, mọi lời nói bất cẩn của bạn đều có thể trở thành lý do khiến cấp trên không muốn giữ bạn lại nữa. Vậy những câu không nên nói với sếp là gì để tránh để lại ấn tượng không tốt?
Đọc tiếp
từ chối không áy náy
Tâm lý, Sống Khỏe
6 cách giúp bạn từ chối không áy náy
Chúng ta thường cảm thấy khó khăn khi từ chối một ai đó vì sợ đối phương buồn hay ngại phải nói "không" trước những lời đề nghị quá ư là khẩn thiết... Làm sao bạn có thể từ chối không áy náy khi chẳng muốn thực hiện điều ấy chút nào?
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày