7 sức mạnh của người hướng nội
Tâm lý, Sống Khỏe
7 sức mạnh của người hướng nội khiến bạn trở nên đặc biệt hơn
Người hướng nội sống khá khép kín nên đây cũng chính là rào cản khiến bạn khó phát triển bản thân khi giao tiếp đã trở thành một chìa khóa thành công. Vậy đâu là sức mạnh của người hướng nội có thể giúp bạn khẳng định vị trí của mình?
Đọc tiếp
Tâm lý, Sống Khỏe
5 người nổi tiếng truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe hơn cả bác sĩ
Bạn có bao giờ quan tâm một vấn đề sức khỏe từ những người nổi tiếng? Họ có thể là người truyền cảm hứng cho bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhờ ngoại hình hấp dẫn và khả năng thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận vì không phải lúc nào người nổi tiếng cũng đúng!
Đọc tiếp
Tâm lý, Sống Khỏe
5 bước hóa thù thành bạn cực kỳ đơn giản!
Bạn có thể rất ghét một người. Người đó cũng chẳng vui vẻ gì khi gặp bạn. Thế nhưng, nếu trong trường hợp cả hai không thể tránh mặt nhau được thì giải pháp hóa thù thành bạn sẽ là một lựa chọn khôn ngoan nhất.
Đọc tiếp
8 lời khen ngợi bạn nên cẩn thận
Tâm lý, Sống Khỏe
8 lời khen ngợi bạn nên cẩn thận kẻo gây phản ứng ngược!
Ngay cả khi bạn cảm thấy rất hài lòng về một ai đó, bạn vẫn nên cẩn trọng trước khi đưa ra một lời khen ngợi để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.
Đọc tiếp
5 cách giúp bạn quay lại với người yêu cũ
Tâm lý, Sống Khỏe
5 cách quay lại với người yêu cũ bạn nên thử trước khi quá muộn
Có những khoảnh khắc bạn vụt mất người yêu rồi mới cảm nhận được người ấy quan trọng thế nào. Nếu bạn đang hối hận với quyết định chia tay của mình, hãy thử các cách quay lại với người yêu cũ càng sớm càng tốt nhé!
Đọc tiếp
7 điều bạn không nên nói với người yêu cũ
Tâm lý, Sống Khỏe
7 điều bạn không nên nói với người yêu cũ
Hẳn là bạn đang phải trải qua một giai đoạn khó khăn khi quyết định chia tay. Tuy nhiên, dù cho lý do là gì và tình cảm của bạn với đối phương hiện như thế nào, bạn cũng không nên nói với người yêu cũ những lời này để tránh làm cả hai tổn thương.
Đọc tiếp
Tâm lý, Sống Khỏe
8 lý do tại sao bạn không nên cho mượn tiền
Bạn bè hay người thân gặp khó khăn về tài chính sẽ có lúc cần đến sự giúp đỡ, nhưng đôi lúc bạn vẫn nên từ chối một cách khéo léo. Vậy khi nào thì bạn không nên cho mượn tiền?
Đọc tiếp
người hướng nội nên làm nghề gì
Tâm lý, Sống Khỏe
Người hướng nội nên làm nghề gì để phát triển sự nghiệp?
Nếu bạn biết người hướng nội nên làm nghề gì để tăng cơ hội thành công, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển rất bền vững vì đây là nhóm tính cách kiên trì và nhẫn nại.
Đọc tiếp
Tâm lý, Sống Khỏe
7 cách kích thích trí não cho người làm nghề sáng tạo
Công việc gần đây quá stress khiến bạn chẳng thể sáng tạo được gì cho ra hồn? Hãy thử ngay các cách kích thích trí não trước khi bạn bị đào thải!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày