Tâm lý
Tâm lý
Chọn quà tặng nào cho Ngày của cha thật độc đáo?
Tâm lý, Sống Khỏe
Chọn quà tặng nào cho Ngày của cha thật độc đáo?
Nhân Ngày của cha năm nay, bạn đã nghĩ đến việc nên tặng cha một món quà đặc biệt, hữu ích với sức khỏe của ông hay một món quà tinh thần để ông luôn cảm thấy mình được quan tâm, chia sẻ? Cùng tham khảo bài viết sau của Hello Bacsi để tìm hiểu cách chọn quà tặng cha nhé. 
Đọc tiếp
hối hận ở tuổi 50
Tâm lý, Sống Khỏe
Không làm 12 điều này ở tuổi 30 thì chắc chắn bạn sẽ hối hận ở tuổi 50
Tương lai sẽ như thế nào có lẽ bạn chưa biết được nhưng khi đạt đến độ tuổi 30, đã qua khoảng thời gian để bạn nông nổi và tùy ý rồi, hãy sống thật ý nghĩa hơn để bạn không phải hối hận ở tuổi 50.
Đọc tiếp
viêm màng túi
Tâm lý, Sống Khỏe
8 lý do tại sao lúc nào bạn cũng trong tình trạng... rỗng túi
Liệu bạn có đang rơi vào tình trạng: càng kiếm nhiều tiền, càng tiêu không đủ? Hãy tránh các nguyên nhân gây viêm màng túi giúp cho hiện tại bình an với tài chính vững vàng và sẽ sẵn sàng để làm mọi điều bạn muốn.
Đọc tiếp
mau sac kich thich tri nao
Tâm lý, Sống Khỏe
Màu sắc kích thích trí não của bạn như thế nào?
Bạn có biết màu sắc đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của não bộ và ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng ta theo nhiều cách khác nhau?
Đọc tiếp
những điều bạn nên làm trước tuổi 30
Tâm lý, Sống Khỏe
30 điều bạn nên làm trước tuổi 30 để không bao giờ tiếc nuối
Độ tuổi 30 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của bạn trong mọi lĩnh vực từ tình yêu, gia đình đến sự nghiệp và tài chính. Vậy những điều bạn nên làm trước tuổi 30 là gì để không phải ngậm ngùi tiếc nuối "giá như..." khi chia tay những năm tháng đôi mươi?
Đọc tiếp
sự nghiệp thành công
Tâm lý, Sống Khỏe
9 điều bạn không nên nhân nhượng để có sự nghiệp thành công
Bước vào thế giới công sở hay lao ra thương trường khởi nghiệp, bạn đều phải đối mặt với rất nhiều thử thách trong cuộc hành trình khẳng định bản thân. Liệu bạn có nên học cách cứng rắn hơn trong giao tiếp để sự nghiệp thành công như ý muốn?
Đọc tiếp
kiểu tóc bật mí tính cách đàn ông
Tâm lý, Sống Khỏe
Kiểu tóc bật mí gì về tính cách đàn ông?
Cũng giống như phụ nữ, đàn ông thường lựa chọn một kiểu tóc riêng cho mình để thể hiện được bản thân và cá tính của chính họ. Hãy xem kiểu tóc bật mí tính cách đàn ông như thế nào nhé!
Đọc tiếp
dạy trẻ yêu thương cơ thể
Tâm lý, Sống Khỏe
5 cách dạy trẻ yêu thương cơ thể mình
Chúng ta thường đánh giá ngoại hình của mình thông qua cái nhìn của người khác và từ đó áp đặt lên con trẻ. Bé nhà bạn sẽ dễ tự ti và có góc nhìn lệch lạc hơn về những gì đang được đánh giá là đẹp. Vậy làm sao để dạy trẻ yêu thương cơ thể mình hơn và không suy nghĩ sai lệch nữa?
Đọc tiếp
Tâm lý, Sống Khỏe
6 cách trở thành một người bạn tốt mà không cần đưa ra lời khuyên
Những lúc bạn bè gặp khó khăn, cho lời khuyên chưa hẳn là cách tốt nhất mà bạn nên làm. Hãy trở thành một người bạn tốt với 6 cách giúp bạn bè tự giải quyết vấn đề hiệu quả hơn nhé!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày