Vu-Xuan-Thanh
Vũ Xuân Thành Thạc sĩ – Bác sĩ – Giảng viên

Thạc sĩ – bác sĩ Vũ Xuân Thành tốt nghiệp bác sĩ Y khoa năm 1999 và bác sĩ Nội trú Chấn thương Chỉnh hình năm 2004 tại Đại học Y Dược TP. HCM. Sau đó, anh hoàn thành cao học nghành Chấn thương Chỉnh hình năm 2007 cũng tại đây. Ngoài ra, thạc sĩ – bác sĩ Vũ Xuân Thành còn tham gia các khóa học y tế ở Hàn Quốc. Anh là hội viên của các Hiệp hội Y tế trong nước và quốc tế như Hội Chấn thương Chỉnh hình thế giới (SICOT), Hội phẫu thuật bàn tay thế giới (IFSSH), Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam… Thạc sĩ – bác sĩ Vũ Xuân Thành đã thực hiện những công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí y tế của Việt Nam nói chung và của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Tại Hello Bacsi, thạc sĩ – bác sĩ Vũ Xuân Thành tham vấn y khoa các bài viết về chấn thương chỉnh hình và cơ xương khớp.

Về tác giả See Schedule
Schedule
Bài viết mới nhất
bạn biết gì về đau cổ tay bên trụ
Bệnh cơ xương khớp, Chuyên đề sức khỏe
Bạn biết gì về đau cổ tay bên trụ?
Đau cổ tay bên trụ có nhiều nguyên nhân gây ra. Nếu điều trị không đúng cách bệnh sẽ gây đau dai dẳng, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày
Đọc tiếp
nguyên nhân gì dẫn đến đau khuỷu khớp
Bệnh cơ xương khớp, Chuyên đề sức khỏe
Nguyên nhân gì dẫn đến đau khuỷu tay?
Có ít nhất 7 loại vấn đề khuỷu tay thường gặp do một số chứng rối loạn khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các triệu chứng và nguyên nhân gây đau khuỷu tay nhé!
Đọc tiếp
Đau vai: Khi nào bạn nên gặp bác sĩ?
Bệnh cơ xương khớp, Chuyên đề sức khỏe
Đau vai: Khi nào bạn nên gặp bác sĩ?
Vai là khớp linh hoạt nhất trong cơ thể người, và liên quan đến nhiều hoạt động hàng ngày, từ việc bạn chải tóc hay đến việc cầm một cốc nước, vì vậy thật dễ hiểu tại sao bạn muốn "tống khứ" cơn đau vai ngay lập tức. Đau vai có thể do thoái hóa khớp, rách cơ, viêm gân và một số nguyên nhân khác.
Đọc tiếp
đông cứng vai căn bệnh phổ biến nhưng ít người biết
Bệnh cơ xương khớp, Chuyên đề sức khỏe
Viêm quanh khớp vai thể đông cứng vai: căn bệnh ít người biết rõ
Đông cứng vai, còn được gọi là viêm dính bao khớp vai, là nguyên nhân gây đau và cứng vai, dần dần vai sẽ trở nên khó vận động. Việc hiểu rõ về bệnh sẽ giúp bạn phòng ngừa tình trạng này hiệu quả.
Đọc tiếp
10 cách chống lại cơn đau do viêm khớp dạng thấp mạn tính
Bệnh cơ xương khớp, Chuyên đề sức khỏe
10 cách chống lại cơn đau do viêm khớp dạng thấp mãn tính
Mặc dù rất khó để vượt qua cơn đau do viêm khớp dạng thấp, nhưng nếu bạn có một chiến lược điều trị phù hợp sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn đau.
Đọc tiếp
sơ cứu gãy xương và những điều bạn cần biết
Sơ cứu & Phòng ngừa, Sống Khỏe
Sơ cứu gãy xương và những điều bạn cần biết
Gãy xương là một tình trạng không gây nguy hiểm tính mạng, nhưng cần được điều trị càng sớm càng tốt. Việc sơ cứu gãy xương đúng cách sẽ giúp cho điều trị dễ dàng và xương mau hồi phục hơn.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Schedule