Vũ Xuân Thành Thạc sĩ – Bác sĩ – Giảng viên
Thạc sĩ – bác sĩ Vũ Xuân Thành tốt nghiệp bác sĩ Y khoa năm 1999 và bác sĩ Nội trú Chấn thương Chỉnh hình năm 2004 tại Đại học Y Dược TP. HCM. Sau đó, anh hoàn thành cao học nghành Chấn thương Chỉnh hình năm 2007 cũng tại đây. Ngoài ra, thạc sĩ – bác sĩ Vũ Xuân Thành còn tham gia các khóa học y tế ở Hàn Quốc. Anh là hội viên của các Hiệp hội Y tế trong nước và quốc tế như Hội Chấn thương Chỉnh hình thế giới (SICOT), Hội phẫu thuật bàn tay thế giới (IFSSH), Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam... Thạc sĩ – bác sĩ Vũ Xuân Thành đã thực hiện những công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí y tế của Việt Nam nói chung và của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Tại Hello Bacsi, thạc sĩ – bác sĩ Vũ Xuân Thành tham vấn y khoa các bài viết về chấn thương chỉnh hình và cơ xương khớp.
Về tác giả See Schedule
Schedule
Bài viết mới nhất
nguyên nhân gì dẫn đến đau khuỷu khớp
Nguyên nhân gì dẫn đến đau khuỷu tay?
Đau khuỷu tay có thể do một số chứng rối loạn khác nhau. Chấn thương do hoạt động quá mức và chơi thể thao gây ra nhiều tình trạng ở khuỷu tay. Những người chơi golf, ném bóng chày, chơi tennis hay võ sĩ quyền Anh thường có các vấn đề ở khuỷu tay.
Đọc tiếp
Đau vai: Khi nào bạn nên gặp bác sĩ?
Đau vai: Khi nào bạn nên gặp bác sĩ?
Vai là khớp linh hoạt nhất trong cơ thể người, và liên quan đến nhiều hoạt động hàng ngày, từ việc bạn chải tóc hay đến việc cầm một cốc nước, vì vậy thật dễ hiểu tại sao bạn muốn "tống khứ" cơn đau vai ngay lập tức. Đau vai có thể do thoái hóa khớp, rách cơ, viêm gân và một số nguyên nhân khác.
Đọc tiếp
đông cứng vai căn bệnh phổ biến nhưng ít người biết
Đông cứng vai: căn bệnh phổ biến nhưng ít người biết
Đông cứng vai, còn được gọi là viêm dính bao khớp vai, là nguyên nhân gây đau và cứng vai, dần dần vai sẽ trở nên khó vận động. Việc hiểu rõ về bệnh sẽ giúp bạn phòng ngừa tình trạng này hiệu quả.
Đọc tiếp
10 cách chống lại cơn đau do viêm khớp dạng thấp mạn tính
10 cách chống lại cơn đau do viêm khớp dạng thấp mãn tính
Mặc dù rất khó để vượt qua cơn đau do viêm khớp dạng thấp, nhưng nếu bạn có một chiến lược điều trị phù hợp sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn đau.
Đọc tiếp
sơ cứu gãy xương và những điều bạn cần biết
Sơ cứu gãy xương và những điều bạn cần biết
Gãy xương là một tình trạng không gây nguy hiểm tính mạng, nhưng cần được điều trị càng sớm càng tốt. Việc sơ cứu gãy xương đúng cách sẽ giúp cho điều trị dễ dàng và xương mau hồi phục hơn.
Đọc tiếp
quản lý viêm khớp dạng thấp hiệu quả với các hoạt động thể chất
Quản lý viêm khớp dạng thấp hiệu quả với các hoạt động thể chất
Hoạt động thể chất hàng ngày và các bài tập thể dục có thể giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn. Bên cạnh đó, để quản lý viêm khớp dạng thấp hiệu quả, bạn cũng cần kết hợp cả ba yếu tố: tập thể dục, ăn uống và thuốc men.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Schedule
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày