Vũ Xuân Thành Thạc sĩ - Bác sĩ - Giảng viên
Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Xuân Thành tốt nghiệp bác sĩ Y khoa năm 1999 và bác sĩ Nội trú Chấn Thương Chỉnh Hình năm 2004 tại Đai học Y Dược TP. HCM. Sau đó, anh hoàn thành cao học ngành Chấn thương Chỉnh hình năm 2007 cũng tại đây. Ngoài ra, Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Xuân Thành còn tham gia các khóa học y tế ở Hàn Quốc. Anh là hội viên của các Hiệp hội y tế trong nước và quốc tế như Hội Chấn thương Chỉnh hình thế giới (SICOT), Hội phẫu thuật bàn tay thế giới (IFSSH), Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam,.. Ngoài ra, Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Xuân Thành đã thực hiện những công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí y tế của Việt Nam nói chung và của Tp Hồ Chí Minh nói riêng. Tại Hello Bacsi, Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Xuân Thành tham vấn y khoa các bài viết về chấn thương chỉnh hình và cơ xương khớp.
Về tác giả
Bài viết mới nhất
bạn biết gì về hiện tượng sưng cẳng chân và mắt cá chân
Bạn biết gì về hiện tượng sưng cẳng chân và mắt cá chân?
Mắt cá chân và cẳng chân là những chỗ sưng phổ biến vì tác động của trọng lực đối với chất lỏng trong cơ thể con người. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng sưng cẳng chân và mắt cá chân, như các chấn thương hoặc viêm nhiễm.
Đọc tiếp
các dấu hiệu chấn thương ở tay bạn không thể bỏ qua
Các dấu hiệu chấn thương ở tay bạn không thể bỏ qua
Chấn thương tay là một tình trạng phổ biến, vì vậy nên nhiều người thường bỏ qua hoặc xem thường chấn thương. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ các dấu hiệu chấn thương ở tay, việc điều trị các tình trạng nghiêm trọng sẽ khó khăn hơn.
Đọc tiếp
bị bệnh gout nên ăn gì và kiêng ăn gì
Bị bệnh gout nên ăn gì và kiêng gì?
Đối với hầu hết người bệnh, chế độ ăn và lối sống đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh gout. Tuy nhiên, bệnh gout nên ăn gì và kiêng gì là những câu hỏi mà không phải bất cứ người bệnh nào cũng biết câu trả lời.
Đọc tiếp
biến chứng do thoái hóa khớp
Biến chứng do thoái hóa khớp: Đừng xem thường!
Thoái hóa khớp là căn bệnh khá phổ biến với những cơn đau mạn tính gây khó chịu cho người bệnh. Nếu không được điều trị, các biến chứng do thoái hóa khớp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh.
Đọc tiếp
8-cach-giup-ban-chien-dau-chong-lai-met-moi-do-da-xo-cung
8 cách giúp bạn chiến đấu chống lại mệt mỏi do đa xơ cứng
Đối với một số người, mệt mỏi do đa xơ cứng là vấn đề phổ biến nhất. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, gây khó chịu cho người bệnh. Tuy nhiên, chỉ cần áp dụng một số phương pháp sẽ giúp bạn kiểm soát mệt mỏi hiệu quả.
Đọc tiếp
lam-the-nao-quan-ly-trieu-chung-cam-giac-cua-da-xo-cung-hieu-qua
Làm thế nào quản lý triệu chứng cảm giác của đa xơ cứng hiệu quả?
Các triệu chứng cảm giác của đa xơ cứng là một trong những triệu chứng phổ biến nhất. Hiểu rõ các dạng triệu chứng và cách quản lý chúng sẽ giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả hơn.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày