Săn quà tặng evoucher hấp dẫn trên Cộng đồng Hello Bacsi

Để tri ân thành viên cũng như chào đón thành viên mới, Hello Bacsi thường xuyên tổ chức các chuỗi hoạt động cộng đồng sôi nổi và bổ ích hàng tháng cho các thành viên của mình. Các thành viên chỉ cần đóng góp bằng cách chia sẻ những bí quyết hữu ích, tạo câu hỏi, bình luận trong các hoạt động trên cộng đồng Hello Bacsi là sẽ có cơ hội nhận những phần quà + E-voucher mua sắm (shopee, lazada, tiki,...) hấp dẫn hàng tháng!


MINIGAME

Là chuỗi hoạt động nhỏ kéo dài khoảng 10 ngày, diễn ra luân phiên ở 8 cộng đồng bao gồm: Mang thai, Nuôi dạy con, Sức khỏe phụ nữ, Tiểu đường, COVID-19, Sức khỏe tinh thần, Kiểm soát cân nặng, Thể dục thể thao.


Cách thức tham gia: Cả nhà vào các cộng đồng có tổ chức minigame tham gia trả lời nhanh các câu hỏi của Admin để có cơ hội nhận E-Voucher hoặc những phần quà may mắn hấp dẫn!


➡️ Nhận 100k chơi Minigame Giải mã bí mật - Tất bật nhận quà ngay nào cả nhà ơi!


CÁC CUỘC THI CHIA SẺ

Mỗi tháng Admin sẽ tổ chức một cuộc thi dành cho 1 trong 8 cộng đồng trên Hello Bacsi bao gồm: Mang thai, Nuôi dạy con, Sức khỏe phụ nữ, Tiểu đường, COVID-19, Sức khỏe tinh thần, Kiểm soát cân nặng, Thể dục thể thao.


Cách thức tham gia: Cả nhà vào các cộng đồng có tổ chức cuộc thi, tham gia chia sẻ để có cơ hội nhận E-Voucher hoặc những phần quà may mắn hấp dẫn!


➡️ Trúng 500k tham gia Cuộc thi Tựu trường rộn ràng - Ngàn điều yêu thương


ĐẶT CÂU HỎI CHO BÁC SĨ MIỄN PHÍ GIẢI ĐÁP

Thoải mái đặt câu hỏi cho bác sĩ nếu cả nhà có bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng sức khỏe liên quan đến các cộng đồng tại Hello Bacsi. Các bác sĩ chuyên khoa/các chuyên gia sẽ nhiệt tình tư vấn và giải đáp chi tiết mọi băn khoăn của bạn.


Đừng ngần ngại chia sẻ, Hello Bacsi hạnh phúc khi được đồng hành cùng các bạn!


➡️ Đặt câu hỏi cho bác sĩ miễn phí khi gia nhập Cộng đồng Hello Bacsi

5

2

Bình luận

2 bình luận

Rất nhiều hoạt động thú vị

Trả lời

thank you cộng đồng luôn giải đáp thắc mắc cho mọi người về sức khỏe

Trả lời