Lý do tại sao khi quan hệ con gái lại kêu sướng?

Tại sao phụ nữ hay kêu khi làm chuyện ấy? mấy anh xem mà biết để chiều nàng


Có một điều dễ thấy và thường xuyên xảy ra đó là mỗi khi quan hệ tình dục phụ nữ thường phát ra những tiếng kêu rên. Ở mỗi người tiếng kêu là khác nhau song cường độ mạnh dần, âm thanh lớn hơn khi đạt đỉnh. Vậy hành động đó có ý nghĩa gì, tại sao phụ nữ lại hay kêu mỗi khi làm chuyện ấy, hãy đọc tiếp nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn nhé


Tại sao phụ nữ hay kêu khi quan hệ?


Kêu (rên) là âm thanh của đam mê thoát ra khi cô nàng được kích thích, thỏa mãn với những hành động gần gũi của bạn tình. Âm thanh này là tín hiệu giúp cả hai phía thêm phần hưng phấn cho chuyện ân ái. Phần đông phụ nữ có xu hướng phát ra những âm thanh ồn ào, rên rỉ, thậm chí là la hét khi đạt cực khoái trong cuộc yêu.


Nghiên cứu tại Anh với 71 phụ nữ độ tuổi từ 18 đến 48 được khảo sát về những thanh âm khi làm chuyện ấy. Kết quả phát hiện tiếng rên không phải là cách phụ nữ thể hiện đã đạt được cực khoái. Trong đó, có 66% phụ nữ thừa nhận kêu lên để làm gia tăng cảm xúc và hưng phấn cho đối tác. Có đến 87% người cho rằng những thanh âm này nhằm thúc đẩy lòng tự tôn của đàn ông.


Một nghiên cứu khác chỉ ra phái nữ thường đạt cực khoái khi được phái mạnh quan hệ bằng miệng hay tự mình thủ dâm. Tiếng kêu cực khoái dồn dập nhất ở giữa màn dạo đầu và ở tư thế “cậu bé” va chạm nhiều đến điểm G “cô bé”. Lúc này cô nàng sử dụng âm thanh như muốn báo cho người đàn ông biết họ đang kích thích đúng chỗ.


Khi phụ nữ đạt được trạng thái cực khoái đến độ mất kiểm soát, việc phát ra âm thanh mang tính khiêu gợi, khiến cho cuộc ân ái sống động hơn. Tiếng kêu là yếu tố khiến cuộc yêu diễn ra thoải mái, không bị gò bó, phái nữ không nên mặc cảm, đánh mất sự tự tin ấy. Hãy luyện tập cùng với sự hỗ trợ của bạn tình để giải phóng tiếng kêu một cách tự nhiên hơn.


Cách để kêu rên khi quan hệ tình dục


Tiếng rên phải phải xuất phát từ cảm xúc của người phụ nữ, dùng để truyền tải cảm giác tận hưởng khi làm tình. Nhưng không phải ai cũng kêu một cách tự nhiên, tham khảo một số tuyệt chiêu luyện tập cách rên khéo léo giúp cho cuộc yêu thêm phần cuồng nhiệt, thăng hoa.


Thử nghe tiếng rên của người khác: Xem hoặc nghe những phim người lớn, bạn cảm thấy tiếng kêu nào gợi cảm phù hợp với bản thân có thể bắt chước, học theo. Hay chọn xem video ngắn trên Youtube, thực hiện kêu (rên) và ghi âm để biết cần phải điều chỉnh tiếng kêu như thế nào sao cho gần gũi, quyến rũ.

Chọn thời điểm đúng để rên: Hãy rên khe khẽ ở màn dạo đầu, đây là tín hiệu cho bạn tình biết cô nàng thích những gì họ đang làm và muốn tiếp tục nữa. Kết hợp với thở mạnh khi người ấy tiếp xúc những vùng nhạy cảm khiến cho bạn thấy sung sướng.

Từ từ chuyển âm rên to hơn khi hai bạn cuồng nhiệt hơn, đẩy cao trào cuộc yêu lên cao. Kéo dài tiếng rên, giải phóng mọi ức chế, đừng ngại thả lỏng bản thân, tiếng rên sẽ trở nên chân thực, làm đối phương hưng phấn hơn. Cả hai có thể cùng nhau luyện tập một số cách rên sau:


Tạo tiếng rên bằng cách thở nhẹ: Là cách đơn giản nhất, khi cơ thể chạm nhau ở màn dạo đầu, hãy tập thở nhẹ có chút tiếng vào gần vùng tay, cổ, ngực của chàng trai.

Hít vào thở ra, phát thành tiếng: Khi bắt đầu lên cao trào, bạn có thể thở gấp hơn và phát ra thành tiếng. Âm thanh này giống như khi bạn đang cố gắng làm công việc thể chất nào đó theo nhịp độ nhanh, liên tục. Dù cho tiếng thở không đều hay hụt hơi, bạn cũng không phải ngại, cứ thả trôi bản thân theo nhịp nhấp nhô.

Thở gấp gáp, nâng âm thanh lớn hơn: Mỗi khi hít vào hay thở ra, hãy thêm tiếng “uh” ngắn theo tông giọng cao hơn một chút. Thêm vài tiếng “Ưmmmmmmmmmmmmm” thay đổi chút không khí làm tình, dùng tông giọng rung gợi cảm, như tiếng mèo con nũng nịu, thỏ thẻ.

Mỗi cá nhân có cách thể hiện cảm xúc hưng phấn khác nhau, không nên áp lực việc bắt buộc phải rên. Việc luyện tập ngày càng trở nên khó khăn, khiến cô nàng khó chịu hơn thì có thể chọn cách khẩu dâm hay đa dạng tư thế “yêu” để đời sống chăn gối thêm nhiều cung bậc cảm xúc hơn

Lý do tại sao khi quan hệ con gái lại kêu sướng?Lý do tại sao khi quan hệ con gái lại kêu sướng?
3
15k
3 Bình luận

3 bình luận

Cảm ơn bạn chia sẻ

4 tháng trước
Thích
Trả lời

Dành riêng cho thành viên cộng đồng: Bạn có thắc mắc muốn hỏi bác sĩ? Tạo câu hỏi miễn phí ngay TẠI ĐÂY (Bạn nhớ đăng nhập trước nhé)

5 tháng trước
Thích
Trả lời

Chia sẻ thật thú vị

5 tháng trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!