Chào bs em năm nay 15 tuổi và đã lột bao quy đầu và em ngày nào cũng thủ dâm thì có gọi là nghiện thủ dâm không ạ

Chào bs em năm nay 15 tuổi và đã lột bao quy đầu và em ngày nào cũng thủ dâm thì có gọi là nghiện thủ dâm không ạ

3

3

Bình luận

3 bình luận

Chào em, nghiện thủ dâm sẽ không dựa tần suất thủ dâm. Trong y khoa, thủ dâm không có định nghĩa rõ ràng cho việc nghiện hay không. Trước đây, thủ dâm vẫn được người ta quan niệm là một hành động xấu xa, không tốt, gây vô sinh… Đó là những quan niệm sai lầm. Thủ dâm là một hiện tượng sinh lý bình thường của con người. Nó chỉ có tác hại khi lạm dụng mà thôi.

Biểu hiện lạm dụng thủ dâm gây ảnh hưởng cho sức khoẻ tinh thần và thể chất: khó bỏ suy nghĩ về chuyện thủ dâm; thủ dâm để giải toả cảm xúc tiêu cực như tức giận, buồn bã, lo lắng; thủ dâm ngay cả khi bản thân không cảm thấy ‘hứng’; thủ dâm khiến cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng tập trung, gây tốn nhiều thời gian; lạm dụng các văn hoá phẩm đồi truỵ để thủ dâm.

Nếu có các biểu hiện trên em nên cai thủ dâm dần nhé. Bằng cách tăng cường các hoạt động xã hội, thể dục thể thao đều đặn, tích cực đầu tư thời gian vào học hành hay phátt triển công việc…


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy đặt câu hỏi thêm tại

... Xem Thêm

Trả lời

Chào bạn,

Thắc mắc của bạn đã được gửi đến chuyên gia tại Hello Bacsi. Chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.

Trong thời gian chờ chuyên gia tư vấn, mọi người hãy thoải mái thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau nhé.

Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ

Trả lời

Nên giảm lại nha e ơi,

Trả lời