Phòng khám Sản Phụ khoa Dr. Marie

Phòng khám Sản Phụ khoa Dr. Marie

Thông tin Tổ chức

Hệ thống Sản Phụ khoa Dr. Marie được thành lập từ năm 1994 và là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản lớn nhất toàn cầu. Phòng khám hiện đang triển khai 12 chi nhánh tại 9 thành phố lớn ở Việt Nam. Hiện tại, chuỗi phòng khám Dr. Marie hiện đang triển khai các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trong độ tuổi thai sản, khám thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, sàng lọc và điều trị các vấn đề liên quan đến bệnh lý phụ khoa.

12 bệnh viện trong tổ chức

Dr. Marie Đà Nẵng

47 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống phòng khám Sản - Phụ khoa Dr. Marie là đối tác chiến lược của tổ chức MSI Reproductive Choices. Phòng khám được thành lập từ năm 1994 và được vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế với những dịch vụ thăm khám Sản khoa và điều trị bệnh lý Phụ khoa chất lượng. Dr. Marie là hệ thống phòng khám chuyên khoa về sức khỏe phụ nữ hàng đầu Việt Nam với 12 chi nhánh trải đều tại 9 tỉnh, thành phố. Trong đó, Dr. Marie Đà Nẵng là một trong những chi nhánh có quy mô lớn của Hệ thống Dr. Marie. Phòng khám cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho chị em phụ nữ như: Khám và điều trị bệnh phụ khoa, chăm sóc trước sinh, cấy que tránh thai, tư vấn về các vấn đề sức khỏe sinh sản,... Hàng năm, hệ thống phòng khám Dr.Marie phục vụ trên 50,000 lượt khách hàng. Cũng như các chi nhánh khác của hệ thống, phòng khám được đánh giá cao về quy trình thăm khám chuyên nghiệp với chất lượng điều trị tiêu chuẩn cao. Về mặt nhân sự, các y bác sĩ tại cơ sở đều có trình độ chuyên môn cao, luôn quan tâm đến tâm lý của từng bệnh nhân.

Dr. Marie Hồ Chí Minh 01

307/15 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10 (Phú Nhuận), quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống phònng khám sản phụ khoa Marie Stopes Việt Nam – Nay là Dr.Marie được xây dựng và kiểm định chất lượng bởi tổ chức MSI Reproductive Choices đến từ Anh Quốc. Dr.Marie là một trong những hệ thống phòng khám sản phụ khoa lớn nhất Việt Nam với 12 phòng khám tại 9 tỉnh thành phố. Đội ngũ nhân viên của Dr.Marie được đào tạo và kiểm định chất lượng cung cấp dịch vụ định kỳ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Tổ chức MSI Reproductive Choices và Bộ Y tế Việt Nam. Với nguyên tắc lấy Khách hàng là trọng tâm, Dr.Marie đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn và bảo mật, chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên cho tới giai đoạn mãn kinh. Phòng khám sản phụ khoa HCM01 được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, địa chỉ tại Số 307/15 Phố Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline phòng khám: 1900 55 88 82

Dr. Marie Nha Trang

25 Đường Lê Đại Hành, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Dr. Marie (tiền thân là hệ thống Marie Stopes Việt Nam) được thành lập từ năm 1994 và là một trong những chuỗi phòng khám Sản - Phụ khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ra đời tại Việt Nam. Hệ thống đã phát triển lên đến 12 cơ sở phòng khám, trong đó Dr. Marie Nha Trang là một trong bốn cơ sở tọa lạc tại khu vực miền Trung. Phòng khám đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý về Sản khoa và Phụ khoa với các dịch vụ: Khám và điều trị phụ khoa, chăm sóc trước sinh, cấy que tránh thai, tư vấn về các vấn đề sức khỏe sinh sản,... Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện chăm sóc và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp sản phụ. Thêm vào đó, với việc đi theo mô hình chuẩn quốc tế, phòng khám luôn đảm bảo tính riêng tư, bảo mật, an toàn và luôn muốn mang đến trải nghiệm điều trị tốt nhất dành cho bệnh nhân. Cùng với toàn bộ hệ thống, Dr. Marie Nha Trang mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe sinh sản tiêu chuẩn cao, là sự lựa chọn đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám các vấn đề về Sản khoa và Phụ khoa.

Dr. Marie Bình Dương

86 Đường Nguyễn Trãi, khu phố thống nhất 1, phường Dĩ An, Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Dr. Marie Bình Dương - một trong những chi nhánh thuộc hệ thống phòng khám Dr.Marie với hơn 20 năm hoạt động khám, điều trị Sản - Phụ khoa tại Việt Nam. Phòng khám được khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Phòng khám Dr. Marie Bình Dương hiện nay cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế dành cho nhóm đối tượng khách hàng là nữ giới ở mọi lứa tuổi. Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình và đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Ngoài ra, khi đến với phòng khám Dr. Marie Bình Dương thì bệnh nhân sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam với các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất.

Dr. Marie Đồng Nai

267/5a Đường Phan Trung, phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Dong Nai, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Dr. Marie Đồng Nai trực thuộc hệ thống Dr. Marie - Hệ thống phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ Sản - Phụ khoa hàng đầu tại Việt Nam. Phòng khám hoạt động với tiêu chí lấy bệnh nhân làm trọng tâm, cung cấp dịch vụ chất lượng cao cùng mức chi phí phải chăng nhất. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Dr. Marie Đồng Nai hầu hết là những bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình tại các cơ sở y tế lớn trên cả nước như: Bệnh viện 198 Bộ Công An, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, Bệnh viện Nghị Lộc,... nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám. Dr. Marie Đồng Nai sở hữu các thiết bị y tế hiện đại với chất lượng và công năng vượt trội đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Nhờ đó đã giúp cho phòng khám nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân tại khu vực.

Dr. Marie Cần Thơ

228l Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Dr. Marie (tiền thân là hệ thống Marie Stopes Việt Nam) được thành lập từ năm 1994 và là một trong những chuỗi phòng khám Sản - Phụ khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ra đời tại Việt Nam. Phòng khám Sản - Phụ khoa Dr. Marie Cần Thơ là một trong những chi nhánh có quy mô lớn của hệ thống Dr. Marie. Phòng khám được biết đến là một trong những địa điểm đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao dành cho chị em phụ nữ tại khu vực thành phố Cần Thơ. Cơ sở hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: Khám sức khỏe phụ nữ tổng quát, sàng lọc ung thư cổ tử cung, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, chăm sóc trước sinh cũng như tư vấn về các biện pháp tránh thai dài hạn. Bên cạnh đó, phòng khám còn là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân có nhu cầu thực hiện dịch vụ chăm sóc Sức khỏe sinh sản định kỳ cũng như hỗ trợ về kế hoạch hóa gia đình. Về mặt nhân sự, đội ngũ y bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, nhân viên y tế có thái độ làm việc thân thiện luôn chăm sóc tận tình với từng trường hợp bệnh nhân. Đó cũng chính là lý do giúp cho Dr. Marie ngày một phát triển, xứng đáng là thương hiệu phòng khám chất lượng về lĩnh vực Sản - Phụ khoa.

Dr. Marie Hà Nội 1

Nhà A4, Trần Đăng Ninh, Làng Quốc tế Thăng Long, Dich Vong, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 1994, Dr. Marie là hệ thống phòng khám Sản - Phụ khoa lớn nhất Việt Nam. Trong đó, Dr. Marie Hà Nội 1 là một trong ba chi nhánh tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, an toàn và bảo mật, chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện từ kỳ kinh đầu tiên tới giai đoạn tiền – mãn kinh. Đội ngũ bác sĩ của Dr. Marie Hà Nội 1 được đào tạo bài bản với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó, các nhân viên y tế tại đây luôn thân thiện, hòa nhã và tận tâm chăm lo cho sức khỏe người bệnh. Dr. Marie Hà Nội 1 còn sở hữu hệ thống phòng khám với nhiều trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Tất cả điều này đã giúp cho nâng cao chất lượng điều trị bệnh và khẳng định vị trí của phòng khám trong lòng người dân Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Dr. Marie Hà Nội 3

Tầng 2, tháp A, D2 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội

Có thể nhận lịch hẹn:

Tọa lạc tại quận Ba Đình - thành phố Hà Nội, phòng khám Dr. Marie Hà Nội 3 thuộc hệ thống Dr. Marie chuyên chăm sóc Sản - Phụ khoa hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một trong những cơ sở khám bệnh uy tín được nhiều người dân tìm kiếm và lựa chọn. Đến với Dr. Marie Hà Nội 3, bệnh nhân sẽ được khám bệnh và chăm sóc tận tình. Các bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh Sản - Phụ khoa. Hiện nay, phòng khám Dr. Marie Hà Nội 3 đã được đầu tư trang thiết bị tối tân nhất nhằm hỗ trợ nhu cầu thăm khám, phục vụ công tác xét nghiệm chất lượng cao phục vụ bệnh nhân trong và ngoài khu vực.

Dr. Marie Hà Tĩnh

Số 87 Phố Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh

Có thể nhận lịch hẹn:

Ra đời từ năm 1994, Dr. Marie - tiền thân là hệ thống Marie Stopes Việt Nam, là chuỗi phòng khám Sản - Phụ khoa tiêu chuẩn cao được xây dựng và bảo trợ kỹ thuật bởi tổ chức MSI Reproductive Choices có trụ sở đặt tại Anh. Thương hiệu Dr. Marie hiện nay đã phát triển lên đến hơn 12 cơ sở chi nhánh trải đều khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Trong đó, Dr. Marie Hà Tĩnh là một trong những đơn vị có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc các vấn đề sức khỏe Sản khoa và Phụ khoa trên địa bàn Hà Tĩnh. Về cơ sở vật chất, cũng như các chi nhánh khác của Dr. Marie, cơ sở Dr. Marie Hà Tĩnh được đầu tư hệ thống trang thiết bị chất lượng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu thăm khám, siêu âm Sản khoa cũng như điều trị các vấn đề bệnh lý Phụ khoa. Xây dựng theo mô hình quốc tế, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đáng tin cậy, luôn thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ cho từng trường hợp bệnh nhân. Tất cả đều hướng đến sứ mệnh đưa cơ sở Dr. Marie trở thành nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe sinh sản chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Dr. Marie Nghệ An

24 Phan Đình Phùng, Cửa Nam, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống phònng khám sản phụ khoa Marie Stopes Việt Nam – Nay là Dr.Marie được xây dựng và kiểm định chất lượng bởi tổ chức MSI Reproductive Choices đến từ Anh Quốc. Dr.Marie là một trong những hệ thống phòng khám sản phụ khoa lớn nhất Việt Nam với 12 phòng khám tại 9 tỉnh thành phố. Đội ngũ nhân viên của Dr.Marie được đào tạo và kiểm định chất lượng cung cấp dịch vụ định kỳ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Tổ chức MSI Reproductive Choices và Bộ Y tế Việt Nam. Với nguyên tắc lấy Khách hàng là trọng tâm, Dr.Marie đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn và bảo mật, chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên cho tới giai đoạn mãn kinh. Phòng khám sản phụ khoa Nghệ An được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1994, địa chỉ tại Số 24 Phố Phan Đình Phùng, Phường Cửa Nam, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Hotline phòng khám: 1900 55 88 82

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr.Marie

307/15 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10 (Phú Nhuận), Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Phòng khám Sản - Phụ khoa Marie Stopes Việt Nam (Dr. Marie) được xây dựng và kiểm định chất lượng bởi Tổ chức MSI Reproductive Choices đến từ Anh Quốc. Dr. Marie là một trong những chuỗi cơ sở phòng khám Sản - Phụ khoa uy tín hàng đầu với hơn 12 chi nhánh phòng khám tại 9 tỉnh, thành phố. Về mặt nhân sự, đội ngũ nhân viên của Dr. Marie được đào tạo và kiểm định chất lượng dịch vụ định kỳ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Tổ chức MSI Reproductive Choices và Bộ Y tế Việt Nam. Với nguyên tắc lấy Khách hàng làM trọng tâm, Dr. Marie đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn và bảo mật, chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên cho tới giai đoạn mãn kinh. Hệ thống các chi nhánh Dr. Marie: • Phòng khám Dr. Marie Hồ Chí Minh 01 307/15 Nguyễn Văn Trỗi Phường 1, Q.Tân Bình, TP.HCM • Phòng khám Dr. Marie Hồ Chí Minh 02 Số 111 đường Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM • Phòng khám Dr. Marie Bình Dương Số 86 Nguyễn Trãi, KP Thống Nhất 1, phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương. • Phòng khám Dr. Marie Đồng Nai Số 267/5A Phan Trung (đường 5 cũ) Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa. • Phòng khám Dr. Marie Cần Thơ Số 228I Trần Hưng Đạo, p.An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ • Phòng khám Dr. Marie Nghệ An Số 24 Phan Đình Phùng, Thành phố Vinh • Phòng khám Dr. Marie Hà Tĩnh Số 87, đường Hàm Nghi, phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh • Phòng khám Dr. Marie Đà Nẵng Số 47 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng • Phòng khám Dr. Marie Nha Trang Số 25, phố Lê Đại Hành, p. Phước Tiến, Tp. Nha Trang • Phòng khám Dr. Marie Hà Nội 1 Số 2 Tầng 1, Nhà A4 Làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội • Phòng khám Dr. Marie Hà Nội 3 Tầng 2, tháp A, D2 Giảng Võ, Hà Nội

Dr. Marie Hồ Chí Minh 02

111 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Phòng khám Sản - Phụ khoa Marie Stopes Việt Nam (Dr. Marie) được xây dựng và kiểm định chất lượng bởi Tổ chức MSI Reproductive Choices đến từ Anh Quốc. Dr. Marie là một trong những chuỗi cơ sở phòng khám Sản - Phụ khoa uy tín hàng đầu với hơn 12 chi nhánh phòng khám tại 9 tỉnh, thành phố. Đội ngũ nhân viên của Dr. Marie được đào tạo và kiểm định chất lượng dịch vụ định kỳ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Tổ chức MSI Reproductive Choices và Bộ Y tế Việt Nam. Với nguyên tắc lấy Khách hàng là trọng tâm, Dr. Marie đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn và bảo mật, chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên cho tới giai đoạn mãn kinh. Dr. Marie Hồ Chí Minh 02 là chi nhánh thứ 2 được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2024, chuyên về các dịch vụ chăm sóc theo dõi thai kỳ, tầm soát sức khỏe thai nhi, thăm khám và điều trị bệnh lý phụ khoa cũng như tư vấn các vấn đề vô sinh - hiến muộn. Tương tự như các chi nhánh khác thuộc Hệ thống Dr. Marie, chi nhánh Dr. Marie Hồ Chí Minh 02 được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều hướng đến việc cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị chuyên nghiệp cho sản phụ cũng như chị em phụ nữ có nhu cầu thăm khám sức khỏe Phụ khoa.

Có thể nhận lịch hẹn