Dr. Marie Đà Nẵng

47 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Hệ thống phòng khám Sản - Phụ khoa Dr. Marie là đối tác chiến lược của tổ chức MSI Reproductive Choices. Phòng khám được thành lập từ năm 1994 và được vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế với những dịch vụ thăm khám Sản khoa và điều trị bệnh lý Phụ khoa chất lượng. Dr. Marie là hệ thống phòng khám chuyên khoa về sức khỏe phụ nữ hàng đầu Việt Nam với 12 chi nhánh trải đều tại 9 tỉnh, thành phố. Trong đó, Dr. Marie Đà Nẵng là một trong những chi nhánh có quy mô lớn của Hệ thống Dr. Marie.

Phòng khám cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho chị em phụ nữ như: Khám và điều trị bệnh phụ khoa, chăm sóc trước sinh, cấy que tránh thai, tư vấn về các vấn đề sức khỏe sinh sản,... Hàng năm, hệ thống phòng khám Dr.Marie phục vụ trên 50,000 lượt khách hàng. Cũng như các chi nhánh khác của hệ thống, phòng khám được đánh giá cao về quy trình thăm khám chuyên nghiệp với chất lượng điều trị tiêu chuẩn cao. Về mặt nhân sự, các y bác sĩ tại cơ sở đều có trình độ chuyên môn cao, luôn quan tâm đến tâm lý của từng bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Phòng khám phụ khoa, siêu âm, tư vấn sản phụ khoa
  2. Giường bệnh
  3. Siêu âm
  4. Máy soi cổ tử cung
  5. Máy áp lạnh

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Cấy que tránh thai Jadelle

Cấy que tránh thai Jadelle là một phương pháp tránh thai hiện đại, có độ tin cậy cao và đang là sự lựa chọn của rất nhiều phụ nữ trên thế giới. Que cấy tránh thai Jadelle tiện lợi, có hiệu quả tránh thai và thời gian sử dụng trong 5 năm.

Giá

1.500.000 ₫

Sàng lọc ung thư cổ tử cung

Đây là phương pháp chẩn đoán, phát hiện ra các tế bào bất thường ở cổ tử cung của phụ nữ. Kể từ khi có quan hệ tình dục, khách hàng nên nghĩ đến việc xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung.

Giá

1.500.000 ₫

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Tư vấn sức khỏe sinh sản sẽ giúp mẹ bầu biết được ngày sinh dự kiến, các nguy cơ bệnh di truyền và một số bất thường đối với sự phát triển của con. Các dịch vụ bao gồm: Khám thai, siêu âm thai, thử nước tiểu, thử máu, xét nghiệm Double test và Triple test.

Giá

150.000 ₫

Vị trí

Dr. Marie Đà Nẵng

47 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Dr. Marie Đà Nẵng ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Dr. Marie Đà Nẵng" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

VNPay

Momo

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo