Hình ảnh của Dr. Marie Hà Nội 2

Ưu đãi lên đến

100%

Dr. Marie Hà Nội 2

Park View CT2 Yên Hòa E4, Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 12:00, 13:00 - 19:00

Thứ Ba

08:00 - 12:00, 13:00 - 19:00

Thứ Tư

08:00 - 12:00, 13:00 - 19:00

Thứ Năm

08:00 - 12:00, 13:00 - 19:00

Thứ Sáu

08:00 - 12:00, 13:00 - 19:00

Thứ Bảy

08:00 - 12:00, 13:00 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Hệ thống phòng khám Sản - Phụ khoa Dr. Marie (tiền thân là hệ thống Marie Stopes Việt Nam) được thành lập từ năm 1994. Đây được xem là một trong những chuỗi thương hiệu phòng khám đầu tiên tại Việt Nam chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề Sản khoa cũng như điều trị các bệnh lý Phụ khoa tiêu chuẩn quốc tế. Dr. Marie Hà Nội 2 là 1 trong số 3 chi nhánh Dr. Marie đang có mặt tại Hà Nội. Phòng khám hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: Khám sức khỏe phụ nữ tổng quát, sàng lọc ung thư cổ tử cung, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, chăm sóc trước sinh cũng như tư vấn về các biện pháp tránh thai dài hạn. Bên cạnh đó, phòng khám còn là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân có nhu cầu thực hiện dịch vụ chăm sóc Sức khỏe sinh sản định kỳ cũng như hỗ trợ về kế hoạch hóa gia đình.

Hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe dành cho chị em phụ nữ. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự tại phòng khám bao gồm các chuyên gia, y bác sĩ, nhân viên đều được tuyển chọn kỹ lượng, luôn sẵn sàng tiếp đón và tận tình hỗ trợ bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Phòng khám Phụ khoa, Siêu âm
  2. Tư vấn Sản - Phụ khoa

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Soi cổ tử cung

Soi cổ tử cung là thủ thuật nhằm quan sát những thay đổi bất thường ở các tế bào cổ tử cung, hỗ trợ các y bác sĩ chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh.

Phí tư vấn cố định

300.000 ₫

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm Chlamydia

Chlamydia là bệnh lan truyền qua đường tình dục do vi khuẩn Chlamydia gây ra. Xét nghiệm nhằm mục đích tìm ra vi khuẩn Chlamydia trong cơ thể nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Phí tư vấn cố định

220.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

100%

Khám và siêu âm nhũ

Gói dịch vụ bao gồm cả quá trình thăm khám và siêu âm vú, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa. Dịch vụ giúp khách hàng có thể tầm soát, hỗ trợ phát hiện những dấu hiệu bất thường trong tuyến vú. Sau quá trình thăm khám, khách hàng được tiến hành thực hiện siêu âm sàng lọc. Đây là phương pháp phổ biến, không xâm lấn, không gây tổn hại, cho ra kết quả nhanh chóng trong việc hỗ trợ chẩn đoán ung thư vú cũng như các tình trạng bệnh lý khác. Ưu đãi có hiệu lực trong khoảng thời gian: 15 - 31/10/2022 Chi nhánh áp dụng: Toàn quốc Chi phí dịch vụ chưa bao gồm phí tư vấn thăm khám ban đầu với bác sĩ

Phí tư vấn ban đầu từ

400.000 ₫

0 ₫

Vị trí

Dr. Marie Hà Nội 2

Park View CT2 Yên Hòa E4, Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Dr. Marie Hà Nội 2 ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Dr. Marie Hà Nội 2" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising