Dr. Marie Nha Trang

25 Đường Lê Đại Hành, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Dr. Marie (tiền thân là hệ thống Marie Stopes Việt Nam) được thành lập từ năm 1994 và là một trong những chuỗi phòng khám Sản - Phụ khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ra đời tại Việt Nam. Hệ thống đã phát triển lên đến 12 cơ sở phòng khám, trong đó Dr. Marie Nha Trang là một trong bốn cơ sở tọa lạc tại khu vực miền Trung. Phòng khám đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý về Sản khoa và Phụ khoa với các dịch vụ: Khám và điều trị phụ khoa, chăm sóc trước sinh, cấy que tránh thai, tư vấn về các vấn đề sức khỏe sinh sản,...

Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện chăm sóc và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp sản phụ. Thêm vào đó, với việc đi theo mô hình chuẩn quốc tế, phòng khám luôn đảm bảo tính riêng tư, bảo mật, an toàn và luôn muốn mang đến trải nghiệm điều trị tốt nhất dành cho bệnh nhân. Cùng với toàn bộ hệ thống, Dr. Marie Nha Trang mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe sinh sản tiêu chuẩn cao, là sự lựa chọn đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám các vấn đề về Sản khoa và Phụ khoa.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Khám sức khỏe
  3. Máy soi cổ tử cung
  4. Máy áp lạnh

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm Chlamydia

Chlamydia là bệnh lan truyền qua đường tình dục do vi khuẩn Chlamydia gây ra. Xét nghiệm nhằm mục đích tìm ra vi khuẩn Chlamydia trong cơ thể nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Giá

220.000 ₫

Xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung

Phòng khám Dr. Marie có các dịch vụ xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung bằng các phương pháp như: Xét nghiệm VIA, xét nghiệm Pap smear, xét nghiệm Pap thin Prep và xét nghiệm Pap Liquid Prep,...

Giá

1.500.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục là một trong những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến lây qua đường tình dục. Phòng khám cung cấp dịch vụ điều trị sùi mào gà được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn tại phòng khám.

Giá từ

1.800.000 ₫ - 3.600.000 ₫

Đặt vòng nội tiết Mirena

Vòng tránh thai nội tiết Mirena có chứa progestin, đây là thành phần có trong thuốc tránh thai. Progestin có khả năng làm đặc chất nhầy cổ tử cung, giảm khả năng di chuyển của tinh trùng, ngăn chặn quá trình thụ tinh.

Giá

4.000.000 ₫

Khám nhũ

Quá trình khám nhũ nhằm hiện các yếu tố bất thường, tầm soát và phát hiện sớm các nguy cơ gây ung thư vú.

Giá

180.000 ₫

Vị trí

Dr. Marie Nha Trang

25 Đường Lê Đại Hành, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Dr. Marie Nha Trang ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Dr. Marie Nha Trang" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Momo

VNPay

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo