Dr. Marie Hà Nội 3

Tầng 2, tháp A, D2 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Tọa lạc tại quận Ba Đình - thành phố Hà Nội, phòng khám Dr. Marie Hà Nội 3 thuộc hệ thống Dr. Marie chuyên chăm sóc Sản - Phụ khoa hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một trong những cơ sở khám bệnh uy tín được nhiều người dân tìm kiếm và lựa chọn. Đến với Dr. Marie Hà Nội 3, bệnh nhân sẽ được khám bệnh và chăm sóc tận tình. Các bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh Sản - Phụ khoa. Hiện nay, phòng khám Dr. Marie Hà Nội 3 đã được đầu tư trang thiết bị tối tân nhất nhằm hỗ trợ nhu cầu thăm khám, phục vụ công tác xét nghiệm chất lượng cao phục vụ bệnh nhân trong và ngoài khu vực.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa
  2. Bệnh truyền nhiễm
  3. Ung thư - Ung bướu

Cơ sở vật chất

  1. Phòng khám phụ khoa, siêu âm, tư vấn sản phụ khoa
  2. Siêu âm
  3. Máy soi cổ tử cung
  4. Máy áp lạnh

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Tiêm thuốc tránh thai

Tiêm thuốc tránh thai là một trong những phương pháp ngừa thai mang tính hiệu quả và ổn định cao nếu tuân thủ theo đúng lộ trình tiêm.

Giá

450.000 ₫

Cấy que tránh thai

Cấy que tránh thai là biện pháp tránh thai hiệu quả. Quá trình tiến hành cấy diễn ra tương đối nhẹ nhàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và định hướng kế hoạch trong tương lai, sẽ có nhiều loại que cấy khác nhau với thời hạn sử dụng khác nhau.

Giá

1.500.000 ₫

Đặt vòng nội tiết Mirena

Vòng tránh thai nội tiết Mirena có chứa progestin, đây là thành phần có trong thuốc tránh thai. Progestin có khả năng làm đặc chất nhầy cổ tử cung, giảm khả năng di chuyển của tinh trùng, ngăn chặn quá trình thụ tinh.

Giá

4.000.000 ₫

Đặt vòng TCU 380

Đặt vòng tránh thai TCU 380 được xem là một trong những phương pháp tránh thai tạm thời mang tính hiệu quả cao. Lợi ích của đặt vòng tránh thai TCU 380 ngoài việc thời hạn sử dụng lâu dài (lên đến 10 năm), không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau khi tháo mà còn ở yếu tố chi phí.

Giá

900.000 ₫

Vị trí

Dr. Marie Hà Nội 3

Tầng 2, tháp A, D2 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Dr. Marie Hà Nội 3 ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Dr. Marie Hà Nội 3" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

VNPay

Momo

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo