Dr. Marie Hà Nội 1

Nhà A4, Trần Đăng Ninh, Làng Quốc tế Thăng Long, Dich Vong, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Được thành lập từ năm 1994, Dr. Marie là hệ thống phòng khám Sản - Phụ khoa lớn nhất Việt Nam. Trong đó, Dr. Marie Hà Nội 1 là một trong ba chi nhánh tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, an toàn và bảo mật, chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện từ kỳ kinh đầu tiên tới giai đoạn tiền – mãn kinh. Đội ngũ bác sĩ của Dr. Marie Hà Nội 1 được đào tạo bài bản với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó, các nhân viên y tế tại đây luôn thân thiện, hòa nhã và tận tâm chăm lo cho sức khỏe người bệnh.

Dr. Marie Hà Nội 1 còn sở hữu hệ thống phòng khám với nhiều trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Tất cả điều này đã giúp cho nâng cao chất lượng điều trị bệnh và khẳng định vị trí của phòng khám trong lòng người dân Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Phòng khám Phụ khoa, Siêu âm
  2. Tư vấn Sản - Phụ khoa
  3. Máy soi cổ tử cung
  4. Máy áp lạnh

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm Chlamydia

Chlamydia là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Xét nghiệm Chlamydia nhằm mục đích tìm ra Chlamydia trong cơ thể nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Giá

250.000 ₫

Xét nghiệm tầm soát Ung thư cổ tử cung

Hiện nay tại phòng khám Dr. Marie có các dịch vụ xét nghiệm tầm soát Ung thư cổ tử cung: Xét nghiệm VIA, Xét nghiệm Papsmear, Xét nghiệm Pap Thin Prep và Xét nghiệm Pap Liquid Prep.

Giá

1.500.000 ₫

Xét nghiệm dịch âm đạo (soi, nhuộm Gram)

Xét nghiệm dịch âm đạo (soi, nhuộm Gram) là hình thức lấy mẫu xét nghiệm dịch đường sinh dục để chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến đường sinh dục. Mẫu bệnh phẩm sau khi lấy sẽ được các bác sĩ tiến hành nhuộm Gram và quan sát dưới kính hiển vi phóng đại.

Giá

200.000 ₫

Xét nghiệm dịch âm đạo (soi tươi)

Xét nghiệm soi tươi dịch âm đạo là hình thức tầm soát và kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư bất thường ở nữ giới.

Giá

200.000 ₫

Xét nghiệm CA 153

Xét nghiệm CA 153 có thể được thực hiện định kỳ với những bệnh nhân vừa điều trị ung thư nhằm giúp theo dõi điều trị và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Giá

420.000 ₫

Xét nghiệm CA 125

Xét nghiệm CA 125 là biện pháp hiệu quả để tầm soát ung thư buồng trứng hoặc theo dõi, điều trị tình trạng bệnh nếu đã mắc.

Giá

400.000 ₫

Vị trí

Dr. Marie Hà Nội 1

Nhà A4, Trần Đăng Ninh, Làng Quốc tế Thăng Long, Dich Vong, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Dr. Marie Hà Nội 1 ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Dr. Marie Hà Nội 1" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

VNPay

Momo

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo