Dr. Marie Nghệ An

24 Phan Đình Phùng, Cửa Nam, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Hệ thống phònng khám sản phụ khoa Marie Stopes Việt Nam – Nay là Dr.Marie được xây dựng và kiểm định chất lượng bởi tổ chức MSI Reproductive Choices đến từ Anh Quốc. Dr.Marie là một trong những hệ thống phòng khám sản phụ khoa lớn nhất Việt Nam với 12 phòng khám tại 9 tỉnh thành phố. Đội ngũ nhân viên của Dr.Marie được đào tạo và kiểm định chất lượng cung cấp dịch vụ định kỳ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Tổ chức MSI Reproductive Choices và Bộ Y tế Việt Nam.

Với nguyên tắc lấy Khách hàng là trọng tâm, Dr.Marie đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn và bảo mật, chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên cho tới giai đoạn mãn kinh. Phòng khám sản phụ khoa Nghệ An được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1994, địa chỉ tại Số 24 Phố Phan Đình Phùng, Phường Cửa Nam, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Hotline phòng khám: 1900 55 88 82

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Máy áp lạnh
  3. Máy soi cổ tử cung

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Soi cổ tử cung

Soi cổ tử cung là thủ thuật nhằm quan sát những thay đổi bất thường ở các tế bào cổ tử cung, hỗ trợ các y bác sĩ chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh.

Giá

300.000 ₫

Dịch vụ tiêm ngừa

Tiêm thuốc tránh thai

Phòng khám Dr. Marie cung cấp dịch vụ Tiêm thuốc tránh thai với hai dạng Tiêm thuốc tránh thai Triclofem và Tiêm thuốc tránh thai 3 tháng Sayana press.

Giá

500.000 ₫

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm Chlamydia

Chlamydia là bệnh lan truyền qua đường tình dục do vi khuẩn Chlamydia gây ra. Xét nghiệm nhằm mục đích tìm ra vi khuẩn Chlamydia trong cơ thể nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Giá

220.000 ₫

Xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung

Phòng khám Dr. Marie có các dịch vụ xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung bằng các phương pháp như: Xét nghiệm VIA, xét nghiệm Pap smear, xét nghiệm Pap thin Prep và xét nghiệm Pap Liquid Prep,...

Giá

1.500.000 ₫

Vị trí

Dr. Marie Nghệ An

24 Phan Đình Phùng, Cửa Nam, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý khách hàng lưu ý khi tiến hành thực hiện các dịch vụ khám Phụ khoa, cần tránh những ngày hành kinh để đảm bảo vệ sinh cũng như giúp cho quá trình nội soi, xét nghiệm được tiến hành dễ dàng hơn.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Momo

VNPay

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo