Hình ảnh của Dr. Marie Nghệ An

Dr. Marie Nghệ An

24 Phan Đình Phùng, Cửa Nam, Thành phố Vinh, Nghe An, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 17:00

Thứ Ba

07:30 - 17:00

Thứ Tư

07:30 - 17:00

Thứ Năm

07:30 - 17:00

Thứ Sáu

07:30 - 17:00

Thứ Bảy

07:30 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Dr. Marie (tiền thân là hệ thống Marie Stopes Việt Nam) là chuỗi phòng khám Sản - Phụ khoa tiêu chuẩn cao được thành lập từ năm 1994. Hiện nay, hệ thống Dr. Marie có tất cả 12 cơ sở phòng khám trải đều khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, trong đó Dr. Marie Nghệ An là một trong bốn cơ sở hoạt động tại khu vực miền Trung. Phòng khám cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ như: Chăm sóc trước và sau sinh, sàng lọc ung thư phụ khoa, tư vấn sức khỏe sinh sản, khám và điều trị bệnh phụ khoa, tư vấn về các vấn đề vô sinh hiếm muộn,...

Về mặt nhân sự, hệ thống sở hữu các y bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại phòng khám cũng được đào tạo bài bản, luôn giữ thái độ niềm nở, thân thiện và tận tình với từng trường hợp bệnh. Tuân thủ theo nguyên tắc lấy khách hàng làm trọng tâm, Dr. Marie Nghệ An thấu hiểu và đồng hành với bệnh nhân, đặc biệt là phụ nữ trong những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tất cả đều vì mục tiêu đưa cơ sở phòng khám trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi bệnh nhân có nhu cầu tìm đến các dịch vụ khám và điều trị Sản - Phụ khoa.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Khám sức khỏe
  3. Máy nội soi

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Soi cổ tử cung

Soi cổ tử cung là thủ thuật nhằm quan sát những thay đổi bất thường ở các tế bào cổ tử cung, hỗ trợ các y bác sĩ chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh.

Phí tư vấn cố định

300.000 ₫

Dịch vụ tiêm ngừa

Tiêm thuốc tránh thai

Phòng khám Dr. Marie cung cấp dịch vụ Tiêm thuốc tránh thai với hai dạng Tiêm thuốc tránh thai Triclofem và Tiêm thuốc tránh thai 3 tháng Sayana press.

Phí tư vấn cố định

500.000 ₫

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm Chlamydia

Chlamydia là bệnh lan truyền qua đường tình dục do vi khuẩn Chlamydia gây ra. Xét nghiệm nhằm mục đích tìm ra vi khuẩn Chlamydia trong cơ thể nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Phí tư vấn cố định

220.000 ₫

Xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung

Phòng khám Dr. Marie có các dịch vụ xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung bằng các phương pháp như: Xét nghiệm VIA, xét nghiệm Pap smear, xét nghiệm Pap thin Prep và xét nghiệm Pap Liquid Prep,...

Phí tư vấn cố định

1.500.000 ₫

Vị trí

Dr. Marie Nghệ An

24 Phan Đình Phùng, Cửa Nam, Thành phố Vinh, Nghe An, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý khách hàng lưu ý khi tiến hành thực hiện các dịch vụ khám Phụ khoa, cần tránh những ngày hành kinh để đảm bảo vệ sinh cũng như giúp cho quá trình nội soi, xét nghiệm được tiến hành dễ dàng hơn.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising