Dr. Marie Hồ Chí Minh 02

111 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Hệ thống Phòng khám Sản - Phụ khoa Marie Stopes Việt Nam (Dr. Marie) được xây dựng và kiểm định chất lượng bởi Tổ chức MSI Reproductive Choices đến từ Anh Quốc. Dr. Marie là một trong những chuỗi cơ sở phòng khám Sản - Phụ khoa uy tín hàng đầu với hơn 12 chi nhánh phòng khám tại 9 tỉnh, thành phố. Đội ngũ nhân viên của Dr. Marie được đào tạo và kiểm định chất lượng dịch vụ định kỳ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Tổ chức MSI Reproductive Choices và Bộ Y tế Việt Nam.

Với nguyên tắc lấy Khách hàng là trọng tâm, Dr. Marie đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn và bảo mật, chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên cho tới giai đoạn mãn kinh. Dr. Marie Hồ Chí Minh 02 là chi nhánh thứ 2 được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2024, chuyên về các dịch vụ chăm sóc theo dõi thai kỳ, tầm soát sức khỏe thai nhi, thăm khám và điều trị bệnh lý phụ khoa cũng như tư vấn các vấn đề vô sinh - hiến muộn. Tương tự như các chi nhánh khác thuộc Hệ thống Dr. Marie, chi nhánh Dr. Marie Hồ Chí Minh 02 được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều hướng đến việc cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị chuyên nghiệp cho sản phụ cũng như chị em phụ nữ có nhu cầu thăm khám sức khỏe Phụ khoa.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Máy soi cổ tử cung
  3. Máy áp lạnh

Vị trí

Dr. Marie Hồ Chí Minh 02

111 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý khách hàng có thể đặt lịch khám tại phòng khám Dr. Marie Hồ Chí Minh 02 ngay trên nền tảng Hello Bacsi Bước 1: • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng cũng sẽ chủ động liên lạc hỗ trợ quý khách hàng trước khi tiến hành thăm khám. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Momo

VNPay

Mastercard

JCB

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo