Ưu đãi lên đến

100%

Dr. Marie Cần Thơ

228l Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

08:00 - 17:00

Thông tin bệnh viện

Dr. Marie (tiền thân là hệ thống Marie Stopes Việt Nam) được thành lập từ năm 1994 và là một trong những chuỗi phòng khám Sản - Phụ khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ra đời tại Việt Nam. Phòng khám Sản - Phụ khoa Dr. Marie Cần Thơ là một trong những chi nhánh có quy mô lớn của hệ thống Dr. Marie. Phòng khám được biết đến là một trong những địa điểm đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao dành cho chị em phụ nữ tại khu vực thành phố Cần Thơ.

Cơ sở hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: Khám sức khỏe phụ nữ tổng quát, sàng lọc ung thư cổ tử cung, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, chăm sóc trước sinh cũng như tư vấn về các biện pháp tránh thai dài hạn. Bên cạnh đó, phòng khám còn là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân có nhu cầu thực hiện dịch vụ chăm sóc Sức khỏe sinh sản định kỳ cũng như hỗ trợ về kế hoạch hóa gia đình. Về mặt nhân sự, đội ngũ y bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, nhân viên y tế có thái độ làm việc thân thiện luôn chăm sóc tận tình với từng trường hợp bệnh nhân. Đó cũng chính là lý do giúp cho Dr. Marie ngày một phát triển, xứng đáng là thương hiệu phòng khám chất lượng về lĩnh vực Sản - Phụ khoa.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Khám sức khỏe
  3. Máy áp lạnh
  4. Máy soi cổ tử cung

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Cấy que tránh thai Jadelle

Cấy que tránh thai Jadelle là một phương pháp tránh thai hiện đại, có độ tin cậy cao và đang là sự lựa chọn của rất nhiều phụ nữ trên thế giới. Que cấy tránh thai Jadelle tiện lợi, có hiệu quả tránh thai và thời gian sử dụng trong 5 năm.

Giá

1.500.000 ₫

Sàng lọc ung thư cổ tử cung

Đây là phương pháp chẩn đoán, phát hiện ra các tế bào bất thường ở cổ tử cung của phụ nữ. Kể từ khi có quan hệ tình dục, khách hàng nên nghĩ đến việc xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung.

Giá

1.500.000 ₫

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Tư vấn sức khỏe sinh sản sẽ giúp mẹ bầu biết được ngày sinh dự kiến, các nguy cơ bệnh di truyền và một số bất thường đối với sự phát triển của con. Các dịch vụ bao gồm: Khám thai, siêu âm thai, thử nước tiểu, thử máu, xét nghiệm Double test và Triple test.

Giá

150.000 ₫

100%

Khám và siêu âm nhũ

Gói dịch vụ bao gồm cả quá trình thăm khám và siêu âm vú, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa. Dịch vụ giúp khách hàng có thể tầm soát, hỗ trợ phát hiện những dấu hiệu bất thường trong tuyến vú. Sau quá trình thăm khám, khách hàng được tiến hành thực hiện siêu âm sàng lọc. Đây là phương pháp phổ biến, không xâm lấn, không gây tổn hại, cho ra kết quả nhanh chóng trong việc hỗ trợ chẩn đoán ung thư vú cũng như các tình trạng bệnh lý khác. Ưu đãi có hiệu lực trong khoảng thời gian: 15 - 31/10/2022 Chi nhánh áp dụng: Toàn quốc Chi phí dịch vụ chưa bao gồm phí tư vấn thăm khám ban đầu với bác sĩ

Giá

400.000 ₫

0 ₫

Vị trí

Dr. Marie Cần Thơ

228l Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Dr. Marie Cần Thơ ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Dr. Marie Cần Thơ" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Momo

VNPay

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo