Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

45 Đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:00 - 11:00, 13:00 - 16:00

Thứ Ba

07:00 - 11:00, 13:00 - 16:00

Thứ Tư

07:00 - 11:00, 13:00 - 16:00

Thứ Năm

07:00 - 11:00, 13:00 - 16:00

Thứ Sáu

07:00 - 11:00, 13:00 - 16:00

Thứ Bảy

07:00 - 11:00, 13:00 - 16:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Trải qua quá trình hơn 3 năm thành lập và phát triển, phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare là một trong những cơ sở y tế tư nhân đa khoa có tiếng trên địa bàn thành phố. Phòng khám cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ với những chuyên khoa như: Nhi khoa, Nhãn khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Tai - Mũi - Họng, Da liễu, Y học cổ truyền, Sản - Phụ khoa,...

Mỗi chuyên khoa đều quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình tư vấn và điều trị, các bác sĩ luôn dành thời gian để lắng nghe những vấn đề sức khỏe lẫn các mối quan tâm của khách hàng nhằm cung cấp phác đồ điều trị thích hợp nhất. Bằng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare quyết tâm trở thành cơ sở y tế được lựa chọn hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế chuyên sâu, chuẩn xác và tận tâm.

Chuyên khoa

 1. Đa khoa
 2. Nhi khoa
 3. Sản - Phụ khoa
 4. Chẩn đoán hình ảnh
 5. Nhãn khoa
 6. Tai - Mũi - Họng
 7. Da liễu
 8. Y học cổ truyền
 9. Chỉnh hình
 10. Khoa tiêu hóa

Cơ sở vật chất

 1. Giường bệnh
 2. Máy thở
 3. X-quang
 4. Máy nội soi
 5. Siêu âm
 6. Máy đo huyết áp
 7. Máy đo điện tim vi tính

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Gói Khám Sức Khoẻ Sau Nhiễm Covid-19

COVID- 19 đã cướp đi sinh mạng hàng triệu người trên khắp thế giới. Không chỉ vậy nghiên cứu cho thấy có trên 50 các triệu chứng cũng như di chứng kéo dài sau đợt bệnh cấp tính. Chúng ảnh hưởng đến đa cơ quan gây tổn hại về thể chất cũng như tinh thần cho người sau nhiễm Covid-19 là rất nghiêm trọng. Việc chăm sóc cho bệnh nhân COVID-19 không kết thúc vào thời điểm xuất viện, mà cần có sự hợp tác liên chuyên khoa để chăm sóc toàn diện cho những bệnh nhân này trong môi trường ngoại trú.

Giá

4.083.000 ₫

Gói Khám Sống Khoẻ Cùng Dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã dẫn đến khủng hoảng chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Trong lúc dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp thì nhu cầu khám chữa bệnh cũng như khám sức khỏe phòng Covid-19 trở thành nhu cầu cấp thiết của hầu hết mọi người. Để chuẩn bị bước vào giai đoạn bình thường mới thì có một cơ thể khỏe mạnh là cần thiết hơn bao giờ hết. Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Saigon Healthcare đã nghiên cứu và gửi đến quý khách Gói khám SỐNG KHỎE CÙNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Giá từ

2.954.000 ₫ - 3.149.000 ₫

Dịch vụ tiêm ngừa

Gói vắc-xin cho phụ nữ trước mang thai

rong thời gian mang thai, hệ miễn dịch của bà bầu yếu hơn bình thường. Do đó tiêm vắc-xin là bước chuẩn bị rất quan trọng trước khi mang thai, nó giúp bạn ngăn ngừa được các bệnh nguy hiểm có thể gây hại cho cả mẹ và bé.

Giá

4.934.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Đánh giá sức khoẻ phụ nữ trước mang thai

Việt Nam là một trong các quốc gia có tỷ lệ tử vong của bà mẹ và trẻ sơ sinh rất cao, thông kê cũng cho thấy mỗi năm có khoảng 41,000 trường hợp trẻ sinh ra bị mắc dị tật bẩm sinh. Do đó, để đảm bảo cho một thai kỳ an toàn, các chuyên gia khuyến cáo thực hiện Gói khám sàng lọc trước thai kỳ vớinhững hạng mục sau: • Đánh giá sức khỏe của mẹ trước mang thai. • Tầm soát các bệnh lý lây qua đường tình dục.

Giá

4.088.000 ₫

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Tầm soát bệnh lý Đái Tháo Đường

Đái tháo đường type 2 chiếm đến 95% bệnh nhân bị đái tháo đường. Bệnh diễn tiến âm ỉ, rất nhiều trường hợp khi phát hiện thì đã có những biến chứng nặng nề như: suy thận, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, suy tim, bệnh mạch máu ngoại biên, tăng huyết áp, đột quỵ, giảm thị lực, mù mắt. Chính vì thế việc thực hiện Gói khám tầm soát bệnh lý đái tháo đường mỗi 6 tháng 1 lần là rất quan trọng nhằm ngăn chặn kịp thời các biến chứng nguy hiểm, giảm chi phí điều trị và kéo dài tuổi thọ.

Giá

2.718.000 ₫

Tầm soát các bệnh phụ khoa

Tỷ lệ mắc bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, tử cung phần phụ, bệnh lý tuyến vú ngày càng gia tăng. Gói khám Tầm soát bệnh phụ khoa được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện mỗi 6 tháng 1 lần nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại, phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm, nhờ đó tăng cơ hội chữa khỏi và tiết kiệm chi phí điều trị.

Giá

1.222.000 ₫

Tầm soát ung thư tiêu hóa

Ung thư tiêu hóa thuộc loại ung thư thường gặp, khởi phát với các triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những bệnh thông thường khiến đa số người bệnh chủ quan, đến khi phát hiện ung thư đã ở giai đoạn muộn. Gói khám Tầm soát ung thư tiêu hóa được các bác sĩ khuyến cáo thực hiện mỗi 6 tháng 1 lần nhằm phát hiện sớm những tổn thương tiền ung thư giúp ngăn chặn tiến triển bệnh cũng như tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt có lợi cho sức khỏe.

Giá

2.305.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám Sức Khoẻ Tổng Quát - Chuyên Sâu

Khám sức khỏe định kỳ mỗi 6 tháng 1 lần không những giúp đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại mà còn giúp phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm, nhờ đó tăng cơ hội chữa khỏi và tiết kiệm chi phí điều trị. Mỗi độ tuổi sẽ có vấn đề sức khỏe khác nhau, Gói khám sức khỏe tổng quát - Chuyên sâu được khuyến cáo cho quý khách có độ tuổi từ 30 - 40.

Giá từ

4.809.000 ₫

Khám Sức Khoẻ Tổng Quát - Tiêu Chuẩn

Khám sức khỏe định kỳ mỗi 6 tháng 1 lần không những giúp đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại mà còn giúp phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm, nhờ đó tăng cơ hội chữa khỏi và tiết kiệm chi phí điều trị. Mỗi độ tuổi sẽ có vấn đề sức khỏe khác nhau, Gói khám sức khỏe tổng quát - Tiêu chuẩn được khuyến cáo cho quý khách có độ tuổi dưới 30.

Giá từ

2.039.000 ₫

Khám Sức Khoẻ Tổng Quát - Toàn Diện

Khám sức khỏe định kỳ mỗi 6 tháng 1 lần không những giúp đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại mà còn giúp phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm, nhờ đó tăng cơ hội chữa khỏi và tiết kiệm chi phí điều trị. Mỗi độ tuổi sẽ có vấn đề sức khỏe khác nhau, Gói khám sức khỏe tổng quát - Toàn diện được khuyến cáo cho quý khách có độ tuổi trên 40.

Giá

6.151.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

45 Đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Bảo hiểm kết hợp

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ y tế trên Hello Bacsi được yêu cầu liệt kê chính xác những gói bảo hiểm kết hợp. Nếu có bất kỳ vấn đề về bảo hiểm nào xảy ra, bộ phận Chăm sóc Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và nhà cung cấp.

Generali Việt Nam

Insmart HCM

Manulife

Bảo hiểm VietinBank - VBI

PETROLIMEX (PJICO)

PTI

Bao Viet

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám đa khoa Saigon Healthcare trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM ✅ Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ ✅ Nhập "Phòng khám đa khoa Saigon Healthcare" vào ô tìm kiếm  ✅ Chọn hình thức đặt khám: Theo Bác sĩ hoặc Dịch vụ ✅ Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch"  ✅ Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch BƯỚC 2: XÁC NHẬN KHÁCH HÀNG ĐẾN KHÁM THEO LỊCH HẸN ✅ Sau khi đặt khám thành công, người bệnh sẽ được email xác nhận lịch khám ✅  Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi BƯỚC 3: KHÁM VÀ THỰC HIỆN CẬN LÂM SÀNG ✅ Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo thông tin khám đã đặt ✅ Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân  ✅ Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ để tư vấn kết quả và nhận toa thuốc (Nếu có) BƯỚC 4: ĐẶT LỊCH TÁI KHÁM ✅ Truy cập  Hello Bacsi để đặt hẹn tái khám theo yêu cầu của bác sĩ  ⚠️ Lưu ý: * Bệnh nhân vui lòng đến sớm hơn 15 phút để rút ngắn thời gian chờ. * Bệnh nhân mang theo các giấy tờ cần thiết như sổ khám bệnh, thẻ bảo hiểm y tế,...

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo