Phòng khám Sản Phụ - Nội Khoa Phúc Ngọc

91 Công chúa Ngọc Hân, Phường 12, Quận 11, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

18:00 - 20:00

Thứ Ba

18:00 - 20:00

Thứ Tư

18:00 - 20:00

Thứ Năm

18:00 - 20:00

Thứ Sáu

18:00 - 20:00

Thứ Bảy

Đóng cửa

Chủ Nhật

08:00 - 10:30

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Sản Phụ - Nội Khoa Phúc Ngọc được hình thành và phát triển dưới sự dẫn dắt, quản lý của Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Lệ Thủy - bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ, đồng thời hỗ trợ cộng tác với các bệnh viện như Vinmec, Bệnh viện Đại học Y Dược, AIH, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện An Đông 7A,...

Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, chuyên khám chữa bệnh và theo dõi các vấn đề về thai sản cho sản phụ. Không những thế, phòng khám còn thực hiện những kĩ thuật cận lâm sàng như: Xét nghiệm, siêu âm, nội soi,... Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp dịch vụ điều trị cho các cặp vợ chồng gặp phải trình trạng đang mong con, hiếm muộn. Ngoài hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, phòng khám còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tâm, luôn quan tâm, ân cần chu đáo với bệnh nhân. Tất cả vì mục tiêu đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các bà mẹ trong những vấn đề về Sản - Phụ khoa.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm doppler mạch máu thai nhi
  2. Siêu âm 2D
  3. Siêu âm vú
  4. Siêu âm tổng quát

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm huyết học

Dịch vụ giúp tổng phân tích tế bào máu ngoại vi giúp tầm soát bệnh thiếu máu, kiểm tra số lượng hồng cầu, bạch cầu.

Phí dịch vụ ban đầu từ

200.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám - Tư vấn vô sinh hiếm muộn

Vô sinh hay hiếm muộn là tình trạng một cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản, sống chung với nhau và không áp dụng một biện pháp ngừa thai nào, mà vẫn không có con sau thời gian một năm. Vì vậy, khi gặp phải vấn đề này, cách tốt nhất là nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được làm xét nghiệm, khám, tư vấn và điều trị phù hợp.

Phí dịch vụ ban đầu từ

200.000 ₫

Dịch vụ kế hoạch hóa gia đình

Nhân viên y tế sẽ tư vấn các kiến thức, kỹ năng thực hiện kế hoạch hóa gia đình. Ngoài ra, có thể thực hiện các thủ thuật tránh thai chủ động và thụ động.

Phí dịch vụ ban đầu từ

200.000 ₫

Dịch vụ thai sản

Khám và quản lý thai kì, phát hiện thai bệnh lý: thai lưu, thai ngoài tử cung, phát hiện kịp thời thai bệnh tật hoặc thai nghén nguy cơ cao do bệnh lý của người mẹ kịp thời để nhanh chóng xử lí.

Phí dịch vụ ban đầu từ

200.000 ₫

Khám Sản - Phụ khoa

Bao gồm các dịch vụ tầm soát sàng lọc trước và sau sanh, chăm sóc sơ sinh theo tiêu chuẩn an toàn, khám và tầm soát ung thư phụ khoa theo khuyến cáo và tiêu chuẩn quốc tế,…

Phí dịch vụ ban đầu từ

200.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Sản Phụ - Nội Khoa Phúc Ngọc

91 Công chúa Ngọc Hân, Phường 12, Quận 11, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám và điều trị tại phòng khám Sản Phụ - Nội Khoa Phúc Ngọc ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Phòng Khám Sản Phụ - Nội Khoa Phúc Ngọc" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến trung tâm theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào trung tâm tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo