Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Thông tin Tổ chức

Hệ thống Vinmec được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Vinmec hiện đang sở hữu chuỗi 10 cơ sở bệnh viện phòng khám trong đó có 2 bệnh viện đạt chuẩn y tế toàn cầu JCI. Chuỗi hệ thống đang triển khai các chuyên khoa thế mạnh như: Sản - Phụ khoa, Tim mạch, Ung thư, ung bướu xạ trị, Tiêu hóa - Gan mật. Vinmec được đánh giá là một trong những chuỗi cơ sở y tế hàng đầu với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đến từ cả trong và ngoài nước cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

9 bệnh viện trong tổ chức

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

30 Tháng 4, Hòa Cường, Hòa Cường Bắc, Hải Châu District, Da Nang, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng là cơ sở bệnh viện thứ 6 trong hệ thống bệnh viện Vinmec đi vào hoạt động. Vinmec Đà Nẵng được xây dựng với tổng quy mô diện tích hơn 37 nghìn m2 gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với hơn 222 giường bệnh nội trú. Bệnh viện cung cấp đa dạng các gói dịch vụ với những phòng, khoa như: Khoa Khám bệnh - Nội khoa, Nhi khoa, Sản - Phụ khoa, Hồi sức cấp cứu, Ngoại tổng hợp,... Mỗi chuyên khoa đều được đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị một cách hiệu quả. Trải qua gần 5 năm thành lập và hoạt động, Vinmec Đà Nẵng đang từng bước hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu cho người dân thành phố Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung. Tọa lạc ở một địa điểm nổi tiếng về du lịch, bệnh viện cũng là cơ sở hỗ trợ các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho người du khách nước ngoài cũng như người ngoại quốc đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Vinhomes Central Park Apartment, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Bệnh viện Vinmec ra đời vào năm 2012 với sự đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Hệ thống được biết đến là một trong những chuỗi cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Hiện nay, hệ thống Vinmec đã triển khai 10 cơ sở bệnh viện phòng khám trải đều khắp toàn quốc, trong đó có 2 bệnh viện được công nhận đạt chuẩn y tế toàn cầu JCI. Bệnh viện Vinmec Central Park là một trong số đó. Về mặt quy mô, bệnh viện có diện tích 38.433m2, cao 7 tầng, 3 tầng hầm với quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa và một số trung tâm dịch vụ hỗ trợ. Tất cả cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế đều được cập nhật hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Vinmec Central Park được biết đến với những chuyên khoa thế mạnh như Ung bướu; Tim mạch; Ghép tạng, Sản - Phụ khoa...Hệ thống cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ chất lượng được đào tạo bài bản đến từ cả trong và ngoài nước. Ngoài ra, bệnh viện còn rất chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ vào quá trình thăm khám và điều trị của bệnh nhân, tất cả đều nhằm mục đích đem đến cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

458 Phố Minh Khai, Khu đô thị Times City, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là chi nhánh bệnh viện đầu tiên thuộc chuỗi hệ thống Vinmec được đưa vào vận hành. Về mặt vị trí, Vinmec Times City tọa lạc tại khu đô thị Times City - một trong những khu đô thị hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội. Bệnh viện có quy mô diện tích lên đến 24.670m2, bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi. Hiện tại, Vinmec Times City cung cấp đa dạng các gói dịch vụ với hơn 40 chuyên khoa bao gồm cả những lĩnh vực khoa học hiện đại như: Y học hạt nhân, Y học tái tạo, Giải phẫu bệnh, Gan - Mật - Tụy,... Bên cạnh đó, bệnh viện vẫn triển khai các dịch vụ thăm khám và điều trị với những chuyên khoa thế mạnh trọng điểm như: Sản - Phụ khoa, Tiêu hóa, Tim mạch, Ung bướu xạ trị. Năm 2023 vừa qua, Vinmec Times City cũng đã trở thành thành viên chính thức của Cleveland Clinic Connected - Hệ thống liên kết các bệnh viện toàn cầu thuộc Hệ thống Cleveland Clinic (Mỹ). Vinmec Times City cũng chính là cơ sở bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt được đạt chứng chỉ JCI - Chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ cả trong lẫn ngoài nước. Quy trình tiếp nhận bệnh, thăm khám cũng được thiết kế linh hoạt, rành mạch hỗ trợ bệnh nhân có được quá trình điều trị thoải mái, hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn

2 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn là cơ sở y tế trực thuộc Hệ thống Vinmec do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Phòng khám được xây dựng với quy mô diện tích mặt bằng hơn 3000m2 cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Vinmec Sài Gòn hiện đang cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Da liễu, Tai - Mũi - Họng, Nhãn khoa,...Thêm vào đó, phòng khám còn triển khai gói khám tầm soát sức khỏe tổng quát. Với quy trình thăm khám chuyên nghiệp, phòng khám luôn phối hợp chặt chẽ cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị của bệnh nhân diễn ra xuyên suốt, hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Dương Đông (Phú Quốc)

114 Đường Nguyễn Trung Trực, Khu 4, tt. Dương Đông, Phú Quốc, Kien Giang, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Dương Đông là cơ sở y tế trực thuộc Hệ thống Vinmec do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Phòng khám đi vào hoạt động từ cuối tháng 9/2023 với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng dành cho người dân cũng như khách du lịch cư trú tại Phú Quốc. Phòng khám được xây dựng với quy mô 6 tầng bao gồm 40 phòng chức năng, đảm bảo thực hiện các hoạt động khám chuyên khoa, khám chuyên sâu, cấp cứu, nội soi, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Về mặt cơ sở vật chất, Vinmec Dương Đông được đầu tư hệ thống chẩn đoán hình ảnh với đầy đủ các thiết bị hiện đại như: máy CT Scan 128 lát, máy X-quang tổng hợp, máy đo mật độ xương, máy siêu âm tổng quát và doppler tim, hệ thống siêu âm 3D/4D. Kế thừa các tiêu chuẩn của Hệ thống y tế Vinmec (Tập đoàn Vingroup), Vinmec Dương Đông mang đến các dịch vụ thăm khám với quy trình chuyên nghiệp cùng chi phí thăm khám hợp lý. Trong đó, phòng khám hiện đang triển khai Thẻ cư dân Island Privilege với các quyền lợi thăm khám đặc biệt cho người dân đảo Ngọc. Tất cả vì mục tiêu đảm bảo sức khỏe cộng đồng, đảm bảo chức năng y tế góp phần đưa Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Nha Trang

42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang là chi nhánh bệnh viện thứ tư trong hệ thống Vinmec được triển khai. Vinmec Nha Trang có quy mô 5.283 m2 với diện tích sử dụng lên tới trên 19.000 m2, gồm 8 tầng nổi, 1 tầng hầm, không gian khám chữa bệnh sang trọng, tiện nghi đầy đủ, quy chuẩn nội trú 1 giường/1 phòng. Bệnh viện cung cấp đa dạng các chuyên khoa lĩnh vực như: Răng - Hàm - Mặt, Da liễu, Phục hồi chức năng, Tiêu hóa, Chẩn đoán hình ảnh, Sản - Phụ khoa,... Mỗi chuyên khoa tại bệnh viện đều có sự góp mặt của các chuyên gia y bác sĩ giàu chuyên môn, sẵn sàng chẩn đoán các tình trạng bệnh khó. Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, bệnh viện cũng là cơ sở uy tín chuyên thực hiện các dịch vụ phẫu thuật nội soi điều trị. Vinmec Nha Trang không chỉ đảm nhiệm vai trò hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương mà còn là nơi tư vấn khám chữa bệnh cho du khách quốc tế, người nước ngoài làm việc tại khu vực miền Trung. Từng bước, bệnh viện hướng đến mục tiêu trở thành cơ sở y tế hoàn thiện, hội tụ mọi yếu tố chuyên môn, y đức, sự thấu cảm, đưa các dịch vụ chất lượng tiếp cận gần hơn với bệnh nhân.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Hạ Long (Quảng Ninh)

10A Lê Thánh Tông, Hồng Gai, TP. Hạ Long

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long là chi nhánh thứ 5 thuộc Hệ thống Bệnh viện Vinmec đi vào hoạt động. Với quy mô tổng diện tích gần 14.000 m2, Vinmec Hạ Long được xây dựng với 8 tầng nổi và hầm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh mỗi năm. Bệnh viện cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chẩn đoán và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa từ Nhi sơ sinh cho đến các dạng bệnh lý Tim mạch, Nội tổng hợp. Vinmec Hạ Long sở hữu đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật các phương thức chẩn đoán và điều trị theo quy chuẩn hiện đại nhất, bám sát với sự phát triển của nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore. Ngoài ra, với những ca bệnh khó, các bác sĩ của hệ thống y tế Vinmec và các chuyên gia đầu ngành trong nước cũng như quốc tế có thể phối hợp hội chẩn thông qua hệ thống Telemedicine. Vì thế, chất lượng điều trị luôn được đảm bảo, bệnh nhân không cần phải lên Hà Nội hay chuyển viện đến các cơ sở khác.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Phú Quốc (Kiên Giang)

Khu Bãi Dài, X. Gành Dầu, Phú Quốc

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06/2015. Bệnh viện tọa lạc tại Bãi Dài, phía bắc huyện đảo Phú Quốc, cách khu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc và siêu dự án Grand World Phú Quốc không xa, thuận tiện cho việc thăm khám và điều trị cho người dân cũng như du khách khi đến Phú Quốc. Là một trong những cơ sở hiện đại bậc nhất trong hệ thống Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc cung cấp đa dạng các gói dịch vụ với những chuyên khoa lĩnh vực như: Da liễu, Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Tim mạch, Nội tổng quát, Tiêu hóa,... Với vị trí địa lý đắc địa, bệnh viện cũng là nơi phù hợp cho bệnh nhân có nhu cầu trải nghiệm mô hình điều trị nghỉ dưỡng, hồi phục chức năng. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đang triển khai các dịch vụ thăm khám sức khỏe tổng quá, gói thai sản trọn gói, gói khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tăng huyết áp, gói khám sàng lọc ung thư cổ tử cung. Về mặt nhân sự, Vinmec Phú Quốc quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đến từ nhiều bệnh viện uy tín trong nước và quốc tế, luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật y học mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Hải Phòng

Võ Nguyên Giáp, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Có thể nhận lịch hẹn:

Ra đời từ năm 2012, Vinmec được biết đến là một trong những hệ thống y tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng đi vào hoạt động từ tháng 7/2018, với quy mô diện tích lên đến 30 nghìn m2, gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm. Ngoài ra, Vinmec Hải Phòng cũng được thiết kế với không gian khám chữa bệnh hiện đại, thân thiện, văn minh giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình điều trị. Hoạt động theo mô hình đa khoa, Bệnh viện Vinmec Hải Phòng cung cấp đầy đủ các dịch vụ với nhiều lĩnh vực như: Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Da liễu, Tim mạch, Tiêu hóa, Nhãn khoa,... Trải qua quá trình hơn 4 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, thực hiện thành công hồi sức sau mổ nội soi bóc cặn khoang màng phổi, hồi sức sau can thiêp tim mạch, nhiễm toan ceton do tăng đường máu & sốc phản vệ độ III, hỗ trợ đột quỵ nhồi máu não. Ngoài ra, Vinmec Hải Phòng cũng là đơn vị đứng đầu trong các đợt kiểm tra chất lượng bệnh viện tại Hải Phòng của Bộ Y Tế với kết quả 4.4/5 điểm.

Có thể nhận lịch hẹn