Ưu đãi lên đến

10%

Nha khoa Asia - Chi nhánh Man Thiện

2 Đường Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 19:30

Thông tin bệnh viện

Nha khoa Asia là hệ thống phòng khám chăm sóc sức khỏe răng miệng được thành lập từ ngày 03/01/2010. Hiện nay, Nha khoa Asia hoạt động với nhiều chi nhánh trải khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Trong đó, Nha khoa Asia - chi nhánh Man Thiện là một trong những cơ sở hoạt động trên địa bàn khu vực thành phố Thủ Đức (quận 9 cũ). Với thiết kế phòng ốc hiện đại, Nha khoa Asia - chi nhánh Man Thiện mang đến cho khách hàng danh sách đa dạng các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu theo chuẩn quốc tế, gồm: nhổ răng, trám răng, niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng Implant,... Những kỹ thuật, công nghệ Nha khoa hiện đại luôn được phòng khám không ngừng cập nhật và ứng dụng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị tối ưu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha khoa Asia - chi nhánh Man Thiện quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng. Đặc biệt, thái độ phục vụ tận tình và chu đáo chính là yếu tố khiến khách hàng mong muốn quay trở lại phòng khám để sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu và giới thiệu đến bạn bè, người thân.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Ghế nha khoa
  2. X-quang
  3. Máy chụp phim CT Cone Beam 3D
  4. Máy Cạo Vôi Răng EMS
  5. Đèn quang trùng hợp
  6. Phòng tiểu phẫu
  7. Đèn Plasma tẩy trắng răng công nghệ mới nhất của Mỹ

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

10%

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo.

Giá từ

5.990.000 ₫

5.391.000 ₫

Niềng răng

Niềng răng, hay còn gọi là chỉnh nha, là phương pháp can thiệp kỹ thuật khi gặp các tình trạng như: xô lệch, hô, móm, và sai khớp cắn. Quá trình niềng răng nhằm mục đích sắp xếp, xử lý, điều chỉnh răng về đúng vị trí, giúp cải thiện tình trạng ăn nhai và đem lại nụ cười chuẩn đẹp.

Giá từ

25.600.000 ₫ - 38.400.000 ₫

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Trong đó, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng.

Giá từ

390.000 ₫

Vị trí

Nha khoa Asia - Chi nhánh Man Thiện

2 Đường Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Hiện tại, Nha khoa Asia đang áp dụng quy trình khám chữa bệnh sau: • Bước 1: Đăng ký thông tin khám bệnh. • Bước 2: Trao đổi với bác sĩ tại buồng khám chuyên khoa. • Bước 3: Thực hiện chụp X-quang theo chỉ định của bác sĩ (nếu cần). • Bước 4: Bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn liệu trình điều trị (nếu cần). • Bước 5: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân. • Bước 6: Nhận thuốc hoặc thực hiện những phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, tiểu phẫu,... • Bước 7: Tiến hành tái khám nếu bệnh tình chưa thuyên giảm.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo