BS. Nguyễn Văn Tưởng

Nha khoa

Đặt lịch khám

Dành cho trẻ em

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Kinh nghiệm thực tiễn: Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ như bọc răng sứ, trồng răng Implant, niềng răng trong suốt,...
  • Cống hiến hết mình cho nghề: Bác sĩ thường xuyên cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật và công nghệ mới để đem đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.
  • Thái độ ân cần, chu đáo: Cùng với chuyên môn giỏi, bác sĩ cũng được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm và thái độ thăm khám ân cần, chu đáo.

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Văn Tưởng được biết đến là một bác sĩ Răng - Hàm - Mặt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, bác sĩ đang giữ chức Giám đốc chuyên sâu tại hệ thống Nha khoa Asia.

Tại phòng khám, BS. Nguyễn Văn Tưởng chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao như bọc răng sứ, trồng răng Implant, niềng răng trong suốt,... Đặc biệt, bác sĩ thường xuyên cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ Nha khoa hiện đại để đem đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.


Ngoài chuyên môn giỏi, BS. Nguyễn Văn Tưởng còn có thái độ phục vụ ân cần và chu đáo. Chính vì lí do đó, bác sĩ luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Asia.

Thế mạnh chuyên môn

Niềng răng trong suốt

Trồng răng Implant

Bọc răng sứ

Dịch vụ

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Trong đó, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng.

Giá từ

390.000 ₫

Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp sử dụng các khay trong suốt được đóng theo khuôn răng của từng người để dịch chuyển các răng mọc lệch, khấp khểnh, sai khớp cắn,... về đúng vị trí trên cung hàm.

Giá từ

110.000.000 ₫ - 170.000.000 ₫

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo.

Giá từ

5.990.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Giám đốc chuyên sâu

Nha khoa Asia

2019 - Hiện tại

Quá trình đào tạo

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

2011 - 2017

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Thông tin địa chỉ

Nha khoa Asia - Chi nhánh Man Thiện

2 Đường Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 19:30

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp