Nha khoa Asia

Nha khoa Asia

Thông tin Tổ chức

Nha khoa Asia là chuỗi thương hiệu uy tín về nha khoa với hệ thống nhiều chi nhánh trải đều khắp khu vực phía Đông TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Chuỗi phòng khám hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ Nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu như: nhổ răng, trám răng, niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng Implant, niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt,...

5 bệnh viện trong tổ chức

Nha khoa Asia - Chi nhánh Đỗ Xuân Hợp

419 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ ngày 03/01/2010, hệ thống Nha khoa Asia đến nay đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho sức khỏe răng miệng. Tiếp nối thành công của nhiều chi nhánh nằm tại khu vực thành phố Thủ Đức, Nha khoa Asia - chi nhánh Đỗ Xuân Hợp ra đời vào tháng 4/2022 là một trong những cơ sở mới nhất của hệ thống đi vào hoạt động với tiêu chí "Nâng cao chất lượng nụ cười Việt". Nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ Nha khoa chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Asia - chi nhánh Đỗ Xuân Hợp thường xuyên cập nhật những kiến thức chuyên sâu và tham gia những hội thảo trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong khâu thăm khám và điều trị. Đặc biệt, với tôn chỉ sức khỏe người dân là quan trọng nhất, Nha khoa Asia - chi nhánh Đỗ Xuân Hợp cam kết mọi quy trình thăm khám đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn vô trùng quốc tế. Tại phòng khám, mỗi ghế nha khoa được trang bị một bộ dụng cụ riêng biệt dành riêng cho mỗi khách hàng nhằm tránh tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo. Trải qua quá trình dài hoạt động, Nha khoa Asia - chi nhánh Đỗ Xuân Hợp đã giúp hàng nghìn khách hàng trên địa bàn thành phố sở hữu hàm răng chắc khỏe cùng những nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Nha khoa Asia - Chi nhánh Đồng Nai

227 Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Asia là chuỗi hệ thống phòng khám Nha khoa được thành lập từ năm 2010 với nhiều chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh miền Nam. Trong đó, Nha khoa Asia - chi nhánh Đồng Nai không ngừng nghiên cứu và đưa vào sử dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại để mang đến cho khách hàng những dịch chăm sóc răng miệng hoàn hảo. Nha khoa Asia - chi nhánh Đồng Nai chuyên thăm khám, điều trị nha chu và cung cấp một loạt các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, trồng răng Implant,... Tại phòng khám, các dịch vụ nha khoa đều được tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế và đảm bảo yếu tố vô trùng cao. Mỗi ghế nha khoa sẽ được trang bị một bộ dụng riêng biệt dành riêng cho từng khách hàng nhằm tránh tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo. Đặc biệt, các bác sĩ tại Nha khoa Asia - chi nhánh Đồng Nai bên cạnh sở hữu trình độ chuyên môn cao còn có thái độ thăm khám ân cần và chu đáo. Mọi quy trình đều được bác sĩ thực hiện với thao tác nhẹ nhàng, uyển chuyển và chuyên nghiệp. Chính điều này đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Asia - chi nhánh Đồng Nai cùng các cơ sở khác trong hệ thống đang ngày một hoàn thành sứ mệnh "Nâng cao chất lượng nụ cười Việt".

Nha khoa Asia - Chi nhánh Linh Xuân

87 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Ra đời với sứ mệnh "Nâng cao chất lượng nụ cười Việt", Nha khoa Asia là chuỗi thương hiệu uy tín về nha khoa với hệ thống nhiều chi nhánh trải đều khắp khu vực phía Đông TP.HCM. Trong đó, Nha khoa Asia - chi nhánh Linh Xuân đi vào hoạt động từ 5/2021, là cơ sở thứ 5 thuộc chuỗi phòng khám. Thế mạnh của Nha khoa Asia - chi nhánh Linh Xuân là sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Nhờ đó, mọi yêu cầu của khách hàng từ trám răng, nhổ răng, đến bọc răng sứ, trồng răng Implant,.. đều được thực hiện một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao. Khi đến với Nha khoa Asia - chi nhánh Linh Xuân, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị thích hợp với trình trạng sức khỏe của bản thân. Cùng với những chi nhánh khác trong hệ thống, Nha khoa Asia - chi nhánh Linh Xuân đã và đang góp phần đưa hệ thống Nha khoa Asia trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho sức khoẻ răng miệng người Việt.

Nha khoa Asia - Chi nhánh Nguyễn Duy Trinh

527 Đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Asia được biết đến là chuỗi phòng khám Nha khoa uy tín với nhiều chi nhánh phủ rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Đồng Nai, Đắk Lắk và Gia Lai. Trong đó, Nha khoa Asia - chi nhánh Nguyễn Duy Trinh là một trong những cơ sở đi đầu trong việc cập nhật và đưa vào áp dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại với những dịch vụ nha khoa chất lượng. Nha khoa Asia - chi nhánh Nguyễn Duy Trinh hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, từ nhổ răng, trám răng, đến niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng Implant,... Đặc biệt, phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khử trùng, diệt khuẩn khép kín nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Một điểm nổi bật khác của Nha khoa Asia - chi nhánh Nguyễn Duy Trinh là sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn được bệnh nhân đánh giá cao với thái độ thăm khám tỉ mỉ khi tiến hành các thủ thuật. Chính vì thế, khách hàng khi đến với Nha khoa Asia - chi nhánh Nguyễn Duy Trinh sẽ được trải nghiệm cảm giác làm răng "êm ái, nhẹ nhàng” giảm bớt phần nào tâm lý e ngại mỗi khi thăm khám các vấn đề về răng.

Nha khoa Asia - Chi nhánh Man Thiện

2 Đường Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Asia là hệ thống phòng khám chăm sóc sức khỏe răng miệng được thành lập từ ngày 03/01/2010. Hiện nay, Nha khoa Asia hoạt động với nhiều chi nhánh trải khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Trong đó, Nha khoa Asia - chi nhánh Man Thiện là một trong những cơ sở hoạt động trên địa bàn khu vực thành phố Thủ Đức (quận 9 cũ). Với thiết kế phòng ốc hiện đại, Nha khoa Asia - chi nhánh Man Thiện mang đến cho khách hàng danh sách đa dạng các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu theo chuẩn quốc tế, gồm: nhổ răng, trám răng, niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng Implant,... Những kỹ thuật, công nghệ Nha khoa hiện đại luôn được phòng khám không ngừng cập nhật và ứng dụng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, Nha khoa Asia - chi nhánh Man Thiện quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng. Đặc biệt, thái độ phục vụ tận tình và chu đáo chính là yếu tố khiến khách hàng mong muốn quay trở lại phòng khám để sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu và giới thiệu đến bạn bè, người thân.

Có thể nhận lịch hẹn