BS. Nguyễn Ngọc Tuyến

Nha khoa

Đặt lịch khám

Dành cho trẻ em

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Kinh nghiệm thực tiễn: Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ như bọc răng sứ, trồng răng Implant, niềng răng mắc cài. 
  • Tận tâm với nghề: Bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn để mang đến cho cộng đồng những dịch vụ y tế ngày càng chất lượng.
  • Thăm khám cẩn thận, tỉ mỉ: Mọi thao tác trong quá trình tiến hành các thủ thuật Nha khoa đều được bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuyến là một trong những bác sĩ Răng - Hàm - Mặt giỏi có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, bác sĩ đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn tại hệ thống Nha khoa Asia.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đến nay, BS. Nguyễn Ngọc Tuyến đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Nha khoa. Đặc biệt, thế mạnh của bác sĩ là trồng răng Implant, bọc răng sứ và niềng răng mắc cài. Mọi thao tác trong quá trình tiến hành thủ thuật đều được bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.


Dù đã sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc, BS. Nguyễn Ngọc Tuyên vẫn không ngừng trau dồi kiến thức thông qua việc tham gia các khóa đào tạo, các buổi hội thảo về Nha khoa để mang đến cho cộng đồng những dịch vụ y tế ngày càng chất lượng. Với BS. Nguyễn Ngọc Tuyến, niềm vui của mọi người khi sở hữu một sức khỏe răng miệng tốt chính là niềm hạnh phúc lớn nhất trong hành trình bác sĩ gắn bó với nghề.

Thế mạnh chuyên môn

Trồng răng Implant

Bọc răng sứ

Chỉnh nha - Niềng răng

Dịch vụ

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Trong đó, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng.

Giá từ

390.000 ₫

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật sử dụng mắc cài bằng chất liệu kim loại gắn lên bề mặt răng kết hợp với dây cung và các khí cụ chỉnh nha khác, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Giá từ

32.000.000 ₫ - 50.000.000 ₫

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo.

Giá từ

5.990.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Giám đốc chuyên môn

Nha khoa Asia

2019 - Hiện tại

Quá trình đào tạo

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

2004 - 2010

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Thông tin địa chỉ

Nha khoa Asia - Chi nhánh Man Thiện

2 Đường Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 19:30

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp