Nha khoa Asia - Chi nhánh Đỗ Xuân Hợp

419 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 19:30

Thông tin bệnh viện

Được thành lập từ ngày 03/01/2010, hệ thống Nha khoa Asia đến nay đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho sức khỏe răng miệng. Tiếp nối thành công của nhiều chi nhánh nằm tại khu vực thành phố Thủ Đức, Nha khoa Asia - chi nhánh Đỗ Xuân Hợp ra đời vào tháng 4/2022 là một trong những cơ sở mới nhất của hệ thống đi vào hoạt động với tiêu chí "Nâng cao chất lượng nụ cười Việt". Nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ Nha khoa chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Asia - chi nhánh Đỗ Xuân Hợp thường xuyên cập nhật những kiến thức chuyên sâu và tham gia những hội thảo trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong khâu thăm khám và điều trị.

Đặc biệt, với tôn chỉ sức khỏe người dân là quan trọng nhất, Nha khoa Asia - chi nhánh Đỗ Xuân Hợp cam kết mọi quy trình thăm khám đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn vô trùng quốc tế. Tại phòng khám, mỗi ghế nha khoa được trang bị một bộ dụng cụ riêng biệt dành riêng cho mỗi khách hàng nhằm tránh tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo. Trải qua quá trình dài hoạt động, Nha khoa Asia - chi nhánh Đỗ Xuân Hợp đã giúp hàng nghìn khách hàng trên địa bàn thành phố sở hữu hàm răng chắc khỏe cùng những nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Ghế nha khoa
  2. X-quang
  3. Máy chụp phim CT Cone Beam 3D
  4. Máy Cạo Vôi Răng EMS
  5. Đèn quang trùng hợp
  6. Phòng tiểu phẫu
  7. Đèn Plasma tẩy trắng răng công nghệ mới nhất của Mỹ

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo.

Giá từ

5.990.000 ₫

Niềng răng

Niềng răng, hay còn gọi là chỉnh nha, là phương pháp can thiệp kỹ thuật khi gặp các tình trạng như: xô lệch, hô, móm, và sai khớp cắn. Quá trình niềng răng nhằm mục đích sắp xếp, xử lý, điều chỉnh răng về đúng vị trí, giúp cải thiện tình trạng ăn nhai và đem lại nụ cười chuẩn đẹp.

Giá từ

25.600.000 ₫ - 38.400.000 ₫

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Trong đó, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng.

Giá từ

390.000 ₫

Vị trí

Nha khoa Asia - Chi nhánh Đỗ Xuân Hợp

419 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Hiện tại, Nha khoa Asia đang áp dụng quy trình khám chữa bệnh sau: • Bước 1: Đăng ký thông tin khám bệnh. • Bước 2: Trao đổi với bác sĩ tại buồng khám chuyên khoa. • Bước 3: Thực hiện chụp X-quang theo chỉ định của bác sĩ (nếu cần). • Bước 4: Bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn liệu trình điều trị (nếu cần). • Bước 5: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân. • Bước 6: Nhận thuốc hoặc thực hiện những phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, tiểu phẫu,... • Bước 7: Tiến hành tái khám nếu bệnh tình chưa thuyên giảm.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo