BS. Đặng Tấn Quyên Tài

Nha khoa

Đặt lịch khám

Dành cho trẻ em

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Chuyên môn giỏi: Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên khoa như chứng chỉ trồng răng Implant, chứng chỉ chỉnh nha,...
  • Hết lòng vì người bệnh: Không chỉ thăm khám và điều trị, bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của người bệnh.
  • Tận tâm với nghề: Bác sĩ không ngừng học hỏi thêm nhiều kiến thức mới để phục vụ tối đa nhu cầu của người bệnh.

Thông tin bác sĩ

Với nền tảng chuyên môn có được sau quá trình học tập tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Đặng Tấn Quyên Tài là một trong những bác sĩ có tay nghề và thành tích nổi bật tại hệ thống Nha khoa Asia.

Suốt quá trình sự nghiệp, BS. Đặng Tấn Quyên Tài không ngừng học hỏi thêm nhiều kiến thức mới để phục vụ tối đa nhu cầu của người bệnh. Đến nay, bác sĩ đã sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực Nha khoa như chứng chỉ trồng răng Implant, chứng chỉ niềng răng trong suốt,...


Không chỉ thăm khám và điều trị, BS. Đặng Tấn Quyên Tài luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của người bệnh. Do đó, bác sĩ luôn nhận được những phản hồi tích cực từ bệnh nhân sau quá trình khám chữa bệnh, trao đổi cùng bác sĩ.

Thế mạnh chuyên môn

Bọc răng sứ

Chỉnh nha

Dịch vụ

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Trong đó, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng.

Giá từ

390.000 ₫

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật sử dụng mắc cài bằng chất liệu kim loại gắn lên bề mặt răng kết hợp với dây cung và các khí cụ chỉnh nha khác, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Giá từ

32.000.000 ₫ - 50.000.000 ₫

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo.

Giá từ

5.990.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ điều trị

Nha khoa Asia

2019 - Hiện tại

Quá trình đào tạo

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

2013 - 2019

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Thông tin địa chỉ

Nha khoa Asia - Chi nhánh Đỗ Xuân Hợp

419 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 19:30

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp