BS. Hà Minh Tuấn

Nha khoa

Đặt lịch khám

Dành cho trẻ em

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Chuyên môn giỏi: Là bác sĩ Đa khoa tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt.  
  • Kinh nghiệm thực tiễn: Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ như bọc răng sứ, trồng răng Implant,...  
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Bác sĩ thực hiện mọi công đoạn từ tư vấn, thăm khám đến điều trị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Hà Minh Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang là Trưởng chi nhánh Nha khoa Asia ở Đồng Nai. Ngoài ra, bác sĩ còn đang công tác taị nha khoa Asia chi nhánh Đỗ Xuân Hợp và Linh Xuân.

BS. Hà Minh Tuấn sở hữu nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Nha khoa, đặc biệt là kỹ thuật bọc răng sứ và trồng răng Implant. Tại phòng khám, mọi công đoạn từ tư vấn, thăm khám đến điều trị đều được bác sĩ thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.


Đặc biệt, BS. Hà Minh Tuấn không chỉ được bệnh nhân yêu quý bởi trình độ chuyên môn cao mà còn bởi sự tận tâm với người bệnh. Bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng trong hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Thế mạnh chuyên môn

Trồng răng Implant

Bọc răng sứ

Dịch vụ

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Trong đó, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng.

Giá từ

390.000 ₫

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo. Sau đó, gắn lên nó các chiếc răng giả cố định với mục đích thay thế răng đã bị mất đi.

Giá từ

5.990.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Trưởng chi nhánh Đồng Nai

Nha khoa Asia

2019 - Hiện tại

Quá trình đào tạo

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

2004 - 2010

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Thông tin địa chỉ

Nha khoa Asia - Chi nhánh Đỗ Xuân Hợp

419 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 19:30

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp