Dr. Marie Bình Dương

86 Đường Nguyễn Trãi, khu phố thống nhất 1, phường Dĩ An, Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

Đóng cửa

Chủ Nhật

08:00 - 17:00

Thông tin bệnh viện

Dr. Marie Bình Dương - một trong những chi nhánh thuộc hệ thống phòng khám Dr.Marie với hơn 20 năm hoạt động khám, điều trị Sản - Phụ khoa tại Việt Nam. Phòng khám được khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Phòng khám Dr. Marie Bình Dương hiện nay cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế dành cho nhóm đối tượng khách hàng là nữ giới ở mọi lứa tuổi. Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình và đưa ra những phương án điều trị phù hợp.

Ngoài ra, khi đến với phòng khám Dr. Marie Bình Dương thì bệnh nhân sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam với các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Giường bệnh
  3. Máy soi cổ tử cung
  4. Máy áp lạnh

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Tiêm thuốc tránh thai

Tiêm thuốc tránh thai là một trong những phương pháp ngừa thai mang tính hiệu quả và ổn định cao nếu tuân thủ theo đúng lộ trình tiêm.

Giá

450.000 ₫

Cấy que tránh thai

Cấy que tránh thai là biện pháp tránh thai hiệu quả. Quá trình tiến hành cấy diễn ra tương đối nhẹ nhàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và định hướng kế hoạch trong tương lai, sẽ có nhiều loại que cấy khác nhau với thời hạn sử dụng khác nhau.

Giá

1.500.000 ₫

Khám Sản - Phụ khoa

Khám Sản - Phụ khoa giúp đánh giá tình trạng bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục. Dịch vụ khám Sản - Phụ khoa tại phòng khám Dr. Marie giúp bạn tầm soát và phát hiện các trường hợp bệnh sớm, chủ động phòng ngừa và chữa trị kịp thời, tránh những triệu chứng trở nặng về sau.

Giá

200.000 ₫

Đặt vòng nội tiết Mirena

Vòng tránh thai nội tiết Mirena có chứa progestin, đây là thành phần có trong thuốc tránh thai. Progestin có khả năng làm đặc chất nhầy cổ tử cung, giảm khả năng di chuyển của tinh trùng, ngăn chặn quá trình thụ tinh.

Giá

4.000.000 ₫

Đặt vòng TCU 380

Đặt vòng tránh thai TCU 380 được xem là một trong những phương pháp tránh thai tạm thời mang tính hiệu quả cao. Lợi ích của đặt vòng tránh thai TCU 380 ngoài việc thời hạn sử dụng lâu dài (lên đến 10 năm), không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau khi tháo mà còn ở yếu tố chi phí.

Giá

900.000 ₫

Vị trí

Dr. Marie Bình Dương

86 Đường Nguyễn Trãi, khu phố thống nhất 1, phường Dĩ An, Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Dr. Marie Bình Dương ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Dr. Marie Bình Dương" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Momo

VNPay

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo